Loại bỏ Search.hlivetvnow.co (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Search.hlivetvnow.co

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.hlivetvnow.co. Hướng dẫn loại bỏ Search.hlivetvnow.co này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy trang Search.hlivetvnow.co mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Sự hiện diện của trang này là một dấu hiệu của sự cố. Nó chỉ ra là có nhiễm trùng hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn. Có, một trình duyệt hijacker đã quản lý để slither trong hệ thống của bạn và bạn cần phải hành động chống lại nó càng sớm càng tốt. Không phải hoảng sợ, mặc dù. Sự thật là rằng tình hình của bạn có thể đã nhiều tồi tệ hơn. Có những ký sinh trùng là nguy hiểm hơn hijacker này. Tuy nhiên, không dùng cách này là sai.

Loài vật gây hại là xa vô hại. Đây là lý do tại sao nó được gọi là một bệnh nhiễm trùng. Mỗi nhiễm gây ra thiệt hại, và những gì là tồi tệ hơn, mỗi nhiễm cuối cùng được ra khỏi kiểm soát và gây ra thiệt hại không thể đảo ngược. Các tin tốt là bạn có thể loại bỏ các hijacker tương đối dễ dàng. Nhưng bạn phải hành động nhanh chóng. Nhiều thời gian dành trong hệ thống của bạn, những vấn đề gây ra và khó khăn hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Đó là lý do tại sao, có sự xuất hiện của các trang web Search.hlivetvnow.co là cảnh báo nó và chú ý đến nó. Một khi bạn nhận ra nó, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và xóa on khám phá.

Sâu bệnh này lần lượt trải nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng. Dịch vụ di chuyển bắt đầu can thiệp ngay từ lúc nó đi vào và làm cho những thay đổi trong cài đặt trình duyệt của bạn phía sau lưng của bạn. Ví dụ, loài vật gây hại thay thế trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm của bạn với tên miền riêng của mình, cụ thể là – Search.hlivetvnow.co. Trang web này sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể làm bất cứ điều gì trực tuyến mà không có nó gián đoạn. Nó bật lên tất cả thời gian. Nó là có khi bạn đi trực tuyến và khi bạn mở một tab mới. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó tại mỗi lần lượt. Bạn không thể làm một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có nó. Nó là công cụ tìm kiếm mới của bạn sau khi tất cả, và điều này là xấu.

Remove Search.hlivetvnow.co
The Search.hlivetvnow.co Virus

Không tin bất cứ điều gì bạn nhìn thấy từ bây giờ về. Các trang web là rất không đáng tin cậy và nó chủ yếu cho thấy bạn hỏng các kết quả tìm kiếm mà dẫn đến trang web nguy hiểm và bị nhiễm bệnh. Nó cũng disguises một số kết quả. Đó là quảng cáo ngay cả khi họ không được đánh dấu như vậy và nếu bạn nhấp vào, bạn sẽ truy cập vào một trang tinh ranh. Từ đó, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể tải về thêm các bệnh nhiễm trùng của bạn đã bị nhiễm bệnh và những máy tính. Nhưng chúng ta không quên về các hoạt động trực tuyến hoàn toàn bị phá hủy. Lướt web bình thường là không thể với hijacker trên tàu.

Bạn liên tục bị gián đoạn, đổi hướng và ném bom với các quảng cáo. Toàn bộ màn hình của bạn được bao phủ với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Ngay cả các trang web đó sử dụng để quảng cáo miễn phí và đang nặng về các biểu ngữ và cửa sổ bật lên. Điều này là khó chịu hơn. Nó là nerve-wracking. Không chịu được hijacker shenanigans nhưng để loại bỏ nó trước khi bạn infest PC của bạn với nhiễm trùng hơn. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ dễ dàng làm theo mà sẽ giúp bạn đối phó với những kẻ xâm nhập theo cách thủ công. Hành động bây giờ và kiếm được lòng biết ơn của tự của bạn trong tương lai.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn? Sâu bệnh này cần quyền của bạn để có được trên tàu và đó là lý do tại sao nó sử dụng chiến thuật khôn lanh để làm cho nó. Thông thường, nó đến đóng gói với các chương trình khác và khi bạn cài đặt chương trình, bạn cài đặt cũng như sâu. Để ngăn chặn điều đó xảy ra, luôn luôn lựa chọn cài đặt nâng cao thay vì những cái cơ bản. Chúng cho phép bạn xem mỗi ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để nhập vào máy tính của bạn và bỏ chọn nó về thời gian. Làm điều đó. Loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung trước khi kết thúc việc cài đặt của chương trình ban đầu và giữ an toàn cho máy tính của bạn. Tin tặc dựa trên sự vội vàng và bất cẩn của bạn. Không cung cấp cho họ.

Loại bỏ Search.hlivetvnow.co

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Search.hlivetvnow.co từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *