Loại bỏ Search.bittsearch.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Search.bittsearch.com. Hướng dẫn loại bỏ Search.bittsearch.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn liên tục nhận được chuyển đến các trang web Search.bittsearch.com? Nếu bạn làm, nó có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị tấn công bởi một phần mềm độc hại gây phiền nhiễu. Trình duyệt hijackers được biết đến để thay thế các nạn nhân của trang chủ, trang tab mới và ưu tiên tìm kiếm với một tuỳ chỉnh. Hơn nữa, hijackers có khả năng thu thập thông tin giống như truy vấn lịch sử, thói quen và tìm kiếm web.

Điều này được thực hiện với một mục đích-để có thể tạo ra các loại nội dung quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào. Đó là lý do tại sao nếu bạn đã giảm nạn nhân của phần mềm độc hại này, bạn sẽ liên tục được ném bom với các quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ bật lên, thông thường trong các hình thức bán hàng độc quyền và cung cấp, đặc biệt giao dịch và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư giả mạo bản Cập Nhật, vv. Mục đích là để tạo ra thu nhập PPC (Pay Per Click).

Trong hầu hết trường hợp, hijackers có được phân phối thông qua yêu cầu Cập Nhật giả và gói phần mềm. Để ngăn chặn nhiễm trùng trong tương lai hijacker, người dùng phải thận trọng ở tất cả các lần, khi họ đang ở trên internet. Khi bạn cài đặt phần mềm mà bạn đã tải xuống từ trang web, điều thông minh để làm sẽ là để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Điều này sẽ cho bạn kiểm soát nội dung của gói phần mềm.

Nếu bạn thấy bất kỳ ứng dụng đáng ngờ hoặc chương trình mà bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ dự định để tải về tại địa điểm đầu tiên, tất cả bạn phải làm là chỉ cần bỏ chọn nó từ danh sách. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn cho các độc giả của chúng tôi để nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết các Cập Nhật mờ ám.

Trong khi trình duyệt hijackers không được coi là rất nguy hiểm, chúng không phải vô hại. Họ có thể phục bạn đến các trang web không có thật hoặc nguy hiểm có thể tìm kiếm để mở backdoors để tin tặc. Có một ký sinh trùng độc hại trên máy tính của bạn không phải là cái gì bạn muốn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên gỡ bỏ nó ngay lập tức! Nếu bạn cho phép nó đi lang thang miễn phí trên máy tính của bạn, bạn đặt an ninh bảo mật và trang web của bạn lâm nguy.

Các quảng cáo thường xuyên và các cửa sổ bật lên sẽ lũ màn hình của bạn sẽ là ít nhất là vấn đề của bạn. Nếu bạn không muốn các thông tin có giá trị như mật khẩu, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv để rơi vào tay tội phạm cyber, bạn cần phải loại bỏ các hijacker này càng sớm càng tốt! Chúng tôi có thể giúp bạn với nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

Loại bỏ Search.bittsearch.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Search.bittsearch.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *