Loại bỏ S.zlsite.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove S.zlsite.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ S.zlsite.com. Hướng dẫn loại bỏ S.zlsite.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Mới trình duyệt của bạn đã bắt đầu cư xử kỳ lạ? Có trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn được thay thế bằng một tùy chỉnh trang tên là S.zlsite.com? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi tích cực, chúng tôi có một số tin xấu cho bạn. Chỗ ở này có vẻ như máy tính của bạn đã bị xâm chiếm bởi các hijacker nasty trình duyệt. Ký sinh trùng gây phiền nhiễu này có quyền sửa đổi bất kỳ cài đặt nào trên trình duyệt xét thấy cần thiết cho các mục đích độc hại. Hơn nữa, nó sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng râm mát, Tiện ích và thanh công cụ, mà không cần tìm kiếm sự cho phép của bạn đầu tiên.

Thường xuyên hơn không, người dùng không thậm chí nhận ra sự tồn tại của ứng dụng như vậy, cho đến khi nó quá muộn. Nhiệm vụ chính của một hijacker là để tấn công nạn nhân với quảng cáo càng nhiều càng tốt. Tất nhiên, không phải bất kỳ quảng cáo. Họ cần phải được đặc biệt nhắm mục tiêu, vì vậy chúng xuất hiện hấp dẫn cho người dùng. Để đảm bảo rằng họ là như là hấp dẫn nhất có thể, cyber pest sẽ ăn cắp dữ liệu trang web bất cứ điều gì nó có thể tìm thấy, như lịch sử trình duyệt và thói quen, cũng như truy vấn tìm kiếm, tốt hơn để tùy chỉnh nội dung khuyến khích đầu tư cho phù hợp. Hành động như vậy sẽ đảm bảo lợi nhuận PPC (Pay Per Click) cho các hacker và các trang web tài trợ.

Remove S.zlsite.com
The S.zlsite.com Virus

Phương tiện phổ biến nhất cho các hijacker phân phối bao gồm yêu cầu giả Cập nhật email và file đính kèm, miễn phí phần mềm bó, torrents, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, thư rác, và nhiều hơn nữa. Thư rác email thường là nơi phần mềm độc hại ẩn trong. Không ngờ người sử dụng sẽ bấm vào email như vậy mà không đem lại cho nó một ý nghĩ thứ hai. Hầu hết thư rác chứa các tệp đính kèm. Bằng cách mở chúng, bạn sẽ cấp quyền truy cập phần mềm độc hại máy tính của bạn. Và bạn thậm chí sẽ không biết những gì bạn đã làm. Đó là lý do tại sao nó là tốt nhất để chỉ đạo rõ ràng của thư rác hoàn toàn. Đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi.

Nếu bạn thấy một cửa sổ bật lên kêu gọi các bạn cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào một liên kết có vấn đề, không để cho nó đánh lừa bạn! Điều này là không phải như thế nào bạn nên cập nhật phần mềm của bạn. Thay vào đó, dựa vào các nguồn được cấp phép và chính thức chỉ.

Trình duyệt hijackers được biết đến để tấn công của họ để trình duyệt chỉ giới hạn. Đây là lý do tại sao hầu hết người dùng không xem xét hijackers được thực virus. Bởi vì họ không tấn công hệ thống máy tính toàn bộ như Trojan Horse hoặc ransomware nào. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là bạn nên đánh giá thấp sức mạnh một hijacker sở hữu. Bạn thấy, ký sinh trùng này là nhiều hơn có khả năng làm thiệt hại nghiêm trọng.

Làm chậm kết nối internet, chậm giảm thiểu và tối đa hóa cửa sổ trình duyệt, ứng dụng thường xuyên bị treo và tụt hậu là một trong số các triệu chứng của nhiễm trùng hijacker trình duyệt. Để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và trở lại một kinh nghiệm an toàn và miễn phí quảng cáo trực tuyến, bạn cần phải loại bỏ các mối đe dọa mạng này càng sớm càng tốt. Không thanh xung quanh để tìm hiểu những gì phần mềm độc hại này có khả năng. Bạn sẽ không thích nó. Thay vào đó, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây và để loại bỏ phiền toái hijacker một lần và cho tất cả.

Loại bỏ S.zlsite.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ S.zlsite.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *