Loại bỏ Rompilsy.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Rompilsy.com. Hướng dẫn loại bỏ Rompilsy.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Rompilsy.com trang web được liên kết với một nhiễm trùng cyber. Một phần mềm quảng cáo ký sinh trùng, để được chính xác. Nhìn thấy nó, và các quảng cáo, tài trợ bởi nó là một dấu hiệu rất xấu. Nó có nghĩa rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Phần mềm quảng cáo đã slithered trong hệ thống của bạn và hiển thị các Rompilsy.com là đường tiết lộ chính nó cho bạn. Hãy hành động ngay lập tức chống lại loài vật gây hại. Mặc dù phần mềm quảng cáo phần được coi là có hại ít hơn nhiều và tương đối dễ dàng để giải quyết, họ vẫn có thể và sẽ gây ra thiệt hại.

Ký sinh trùng mỗi cuối cùng được ra khỏi kiểm soát. Này phần mềm quảng cáo bao gồm. Còn nó vẫn trong hệ thống của bạn, nó sẽ gây ra nhiều vấn đề. Hãy nhớ rằng những vấn đề này có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ sẽ giữ trên xi măng đất lên và phát triển ở mức độ nghiêm trọng với mỗi ngày qua đi. Làm cho mình một ưu và xóa phần mềm quảng cáo càng sớm càng tốt. Tất cả nó có phải là gây ra bạn đau đầu và unpleasantries. Không giữ nó. Điều này vẫn là một bệnh nhiễm trùng, chúng ta đang nói về và không có nơi nào cho nó trên máy tính của bạn. Không bỏ qua những rủi ro, nó cho thấy nhiều bạn. Tìm nơi bí mật và không ngần ngại để xóa nó cho tốt. Tự trong tương lai của bạn sẽ được biết ơn.

Phần mềm quảng cáo làm cho một mess của trình duyệt của bạn. Nó là một chương trình quảng cáo hỗ trợ. Điều này có nghĩa là để kéo dài sự tồn tại của nó, nó có để tạo ra các quảng cáo. Và nó không. Nhưng vấn đề là tất cả những người sẵn sàng chi tiêu tiền có thể sử dụng dịch vụ của mình. Phần mềm quảng cáo đã không có cơ chế verifying. Nó sẽ kiểm tra không phải người sử dụng không phải là những gì họ quảng cáo. Needless to say, tin tặc tận dụng lợi thế của đó. Họ sử dụng phần mềm quảng cáo để đạt được thu nhập pay-per-click và lây lan trực tuyến nội dung độc hại. Đó là lý do tại sao hầu hết các quảng cáo, liên kết, và các trang bạn buộc phải xem do phần mềm quảng cáo, là độc hại. Nếu bạn nhấp vào, tin tặc được trả tiền. Nếu bạn được chuyển hướng, tin tặc được thậm chí tốt hơn trả tiền. Bạn về cơ bản là trở thành nhà tài trợ của họ và giúp họ mở rộng kinh doanh của họ. Cùng lúc đó, bạn đang cũng tự mình để lộ rủi ro. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một quảng cáo bị hỏng (có rất nhiều người trong số những người), bạn nhận được nhiều hơn các bệnh nhiễm trùng trên tàu.

Các quảng cáo hoặc dẫn đến một trang độc hại, đầy đủ các bệnh nhiễm trùng hoặc họ che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể làm trầm trọng thêm tình hình của bạn bằng cách mời thêm các loài gây hại trên máy tính của bạn đã underperforming. Máy tính của bạn đang phải vật lộn đủ phần mềm quảng cáo do đơn này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Tai nạn thường xuyên. Trình duyệt của bạn đóng băng. Các hoạt động trực tuyến của bạn có hiệu quả bị hủy hoại như bạn bị xâm nhập liên tục. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được nhiễm thêm ký sinh trùng. Máy tính của bạn sẽ không thể giữ quá lâu và sẽ phá vỡ hoàn toàn. Không để cho tình huống này diễn ra và hành động trong khi nó không phải là quá muộn. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch hệ thống của bạn của dịch hại này. Sớm hơn, thì tốt hơn.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Bạn sẽ không giống như câu trả lời, nhưng bạn là một trong những người cho phép loài vật gây hại trong. Nó không thể nhận mà không có sự cho phép của bạn và rõ ràng, tại một số điểm, bạn cho nó và bây giờ bạn thậm chí không nhớ có làm như vậy. Điều này là bởi vì phần mềm quảng cáo lừa bạn và bạn đã quá distracted để thông báo. Các bệnh nhiễm trùng chuyển sang phương tiện cũ, nhưng vàng của xâm nhập để người mắc mưu bạn. Giống như ví dụ, gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả, bị hỏng trang, liên kết, vv. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, hãy cẩn thận hơn những gì bạn nhấp vào và những gì các trang bạn truy cập vào. Đừng nói “Có” trước khi đọc nó là gì mà bạn đang nói có để. Làm thẩm định của bạn. Nếu bạn không bảo vệ máy tính của riêng bạn, hãy chắc chắn không ai khác sẽ hoặc là.

Loại bỏ Rompilsy.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Rompilsy.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *