Loại bỏ Relosoun.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Sự xuất hiện của các trang web Relosoun.com mang lại cùng với bản thân một số tin xấu rất. Nếu bạn thấy trang này, nó có nghĩa là máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Một khi nó được truy cập vào máy tính, phần mềm độc hại này sẽ làm bất cứ điều gì để biến trình duyệt của bạn vào quảng cáo hiển thị các công cụ. Để đảm bảo rằng nội dung được tạo ra sẽ hấp dẫn cho người dùng nhất có thể, cyber pest sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của nạn nhân của nó và thu thập bất kỳ dữ liệu duyệt web và các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Nhờ thông tin này, phần mềm quảng cáo sẽ có thể tùy chỉnh quảng cáo, vì vậy họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào. Mục tiêu chính của ký sinh trùng này là để tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click. Tất nhiên, để nâng cao các cơ hội thành công, thậm chí nhiều hơn, số lượng các quảng cáo sẽ phát triển với mỗi ngày. Điều này sẽ gây ra nhiều rắc rối cho người dùng. Hoạt động của phần mềm quảng cáo là rất tai hại cho trình duyệt, như vậy sớm hơn bạn thoát khỏi điều này gây phiền nhiễu phần mềm quảng cáo, thì tốt hơn!

Phần mềm quảng cáo thường được tìm thấy phía sau thư rác, các thư giả mạo bản Cập Nhật, file đính kèm email, phần mềm miễn phí, tập tin torrent, cũng như quảng cáo đáng ngờ. Bạn nên biết rằng ký sinh trùng này không tìm thấy con đường của nó trên máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó không thể hack máy tính của bạn. Để xâm nhập, nó cần sự cho phép của bạn. Nhưng làm thế nào mà đã xảy ra? Vâng, chúng ta không phải đang nói bạn cố ý đã cho phép phần mềm quảng cáo nguy hiểm để truy cập vào máy tính của bạn.

Thông thường, những gì xảy ra, người dùng quá cẩu thả và lựa chọn không cho một cài đặt nhanh chóng khi đối phó với cài đặt phần mềm, chỉ để tiết kiệm thời gian. Đó là một sai lầm lớn. Bạn thấy, trong sự vội vàng của bạn, bạn sẽ không thể nhận thấy nếu có bất kỳ phần mềm bổ sung trong gói sản phẩm mà bạn đã tải về và các chương trình tiền thưởng và ứng dụng mà được ẩn từ bạn sẽ nhận được tự động cài đặt. Đó là phần mềm độc hại như thế nào thường xuyên lén vào nạn nhân. Để đảm bảo điều này không xảy ra, bạn cần phải chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ cài đặt tùy chọn và chọn để bỏ chọn chúng, vì vậy họ không nhận được cài đặt trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo có tiềm năng của hoàn toàn làm hư hỏng bất kỳ trình duyệt nào bạn có trên máy tính của bạn-Firefox, Chrome, Safari, Opera, Edge, Explorer-trình duyệt web không được miễn dịch để tấn công của nó. Trên mặt tươi sáng, bạn nên biết rằng phần mềm quảng cáo giới hạn của nó tấn công tới nhà cung cấp web chỉ. Nó sẽ không lây nhiễm hệ thống toàn bộ máy tính của bạn, đừng lo lắng. Nó không hoạt động như một con ngựa Trojan. Tuy nhiên, không đi overestimating sức mạnh của phần mềm quảng cáo này.

Bởi kéo dài kỳ nghỉ của nó trên máy tính mạng của bạn, bạn sẽ thấy rằng internet của bạn, tốc độ đã giảm, trình duyệt của bạn không ngừng rơi, cũng như tụt hậu. Sớm của sau đó, do số lượng lớn quảng cáo xâm nhập, ứng dụng sẽ dừng lại đáp ứng hoàn toàn, làm cho nó không thể sử dụng nó. Và đó không phải là tất cả. Phần mềm quảng cáo đặt thông tin cá nhân và tài chính của bạn có nguy cơ. Dữ liệu có giá trị như vậy có thể dễ dàng rơi vào tay hacker, những người tìm cách để chia sẻ thông tin này với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn muốn tránh những rắc rối mà đi kèm với phần mềm quảng cáo Relosoun.com, bạn cần phải loại bỏ ký sinh trùng đó từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Relosoun.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Relosoun.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Relosoun.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *