Loại bỏ Redirect.redpop.pro (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Redirect.redpop.pro

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Redirect.redpop.pro. Hướng dẫn loại bỏ Redirect.redpop.pro này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Mỗi người dùng muốn để duyệt internet mà không có gián đoạn của các quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ bật lên. Thật sự, quảng cáo đã trở thành một điều thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, nhưng nếu họ dừng bạn từ việc có một kinh nghiệm duyệt web bình thường, nó có nghĩa là một cái gì đó là sai. Nếu ngoài một màn hình bảo hiểm quảng cáo bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang web Redirect.redpop.pro, có nghĩa là trình duyệt của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker nasty trình duyệt.

Như vậy ký sinh trùng độc hại được biết để sửa đổi các thiết đặt web của bạn, cũng như cài đặt tiện ích mở rộng râm, thanh công cụ, Tiện ích hoặc ứng dụng trên trình duyệt của bạn, không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Hơn nữa, nó sẽ có được các thông tin có giá trị trên người sử dụng như duyệt web, lịch sử, thói quen web và các kết quả tìm kiếm, để có thể cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu sẽ như hấp dẫn nhất có thể cho người dùng. Nhưng tại sao hijacker đi đến độ dài như vậy tuyệt vời để cung cấp nội dung tùy chỉnh quảng cáo? Để tạo ra thu nhập thông qua các phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột hoặc trả tiền nếu xem, tất nhiên. Thêm người dùng bị lừa vào cách bấm vào các quảng cáo được hiển thị, nhiều lợi nhuận mà nó sẽ mang lại cho các hacker và các bên thứ ba đó thúc đẩy các quảng cáo trong câu hỏi.

Trình duyệt hijackers phổ biến nhất được lan truyền bởi thư rác email, file đính kèm email và các tập tin thực thi, bị hỏng liên kết và cửa sổ bật lên, quảng cáo quảng bá các ưu đãi độc quyền và yêu cầu Cập Nhật bán hàng, giả, giả Tiện ích công cụ quảng cáo, phần mềm miễn phí gói, vv. Nếu một cửa sổ pop-up nổi lên trên không có nơi nào trên màn hình của bạn và đang cố gắng để làm cho bạn thực hiện theo một liên kết bản Cập Nhật đáng ngờ, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa nó. Nếu bạn cần phải cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ.

Remove Redirect.redpop.pro
The Redirect.redpop.pro Virus

Không mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên. Đó không phải là cách hợp pháp phần mềm công ty làm việc. Ngoài ra, trong khi chúng tôi về chủ đề của phần mềm, nếu bạn chuẩn là tiến hành một tiến trình cài đặt, chúng tôi khuyên bạn để lựa chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập. Bằng cách này, bạn sẽ có đầy đủ quyền lực trong tiến trình cài đặt và có thể dễ dàng thấy nếu có bất kỳ ẩn chương trình hoặc ứng dụng. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ phần mềm bổ sung, điều thông minh để làm sẽ được đảm bảo không có không có hộp kiểm tra bên cạnh chúng. Bạn thấy, phần mềm độc hại được biết là ngụy trang chính nó như là phần mềm hữu ích dường như, mà sẽ không được đúng tiết lộ sau khi tải về.

Đừng sợ, hijackers trình duyệt giới hạn của họ tấn công để trình duyệt chỉ. Mozilla Firefox, Opera, Safari, Google Chrome, Microsoft Edge, Internet Explorer-không có loại trình duyệt là miễn dịch với các kế hoạch độc hại. Bởi vì, hijackers không lây nhiễm hệ thống máy tính riêng của mình, hầu hết mọi người không thực sự xem xét ký sinh trùng này như là một virus ‘thực tế’. Đừng đánh giá thấp sức mạnh của nó, mặc dù. Trình duyệt hijackers chắc chắn không phải là vô hại. Họ có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng, nếu để cho không giám sát.

Sự hiện diện của dịch hại mạng trên trình duyệt của bạn thỏa hiệp trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Tin tặc có thể khai thác cơ hội này để có được bàn tay của họ trên các thông tin có giá trị như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng thông tin đăng nhập, đăng nhập ID, vv. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng dữ liệu riêng tư được ra khỏi tầm với của bọn tội phạm mạng, bạn cần phải hành động nhanh chóng và loại bỏ các hijacker trình duyệt này càng sớm càng tốt.

Loại bỏ Redirect.redpop.pro

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Redirect.redpop.pro từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *