Loại bỏ Realnewshour.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Sự tồn tại của các trang web Realnewshour.com trên trình duyệt của bạn là một dấu hiệu xấu. Một dấu hiệu một ký sinh trùng từ gia đình phần mềm quảng cáo bây giờ nằm trên máy tính của bạn. Phần mềm độc hại này chịu trách nhiệm về số lượng lớn các xâm nhập các quảng cáo được hiển thị trên màn hình của bạn trên một cơ sở hàng ngày. Ký sinh trùng được lập trình để lây nhiễm bất kỳ trình duyệt nào có sẵn trên máy tính của bạn và biến chúng thành Hiển thị quảng cáo công cụ. Với mỗi ngày, số lượng các quảng cáo sẽ tăng lên, làm cho nó khó khăn cho các trình duyệt web để theo kịp, dẫn đến chậm và kém hiệu quả của nó.

Hơn nữa, phần mềm quảng cáo là một sự vi phạm tất cả trong sự riêng tư trực tuyến của bạn. Sâu bệnh khó chịu này có thể nhận được quyền truy cập vào dữ liệu trang web của bạn và lấy cắp các lịch sử duyệt web của bạn, thói quen và kết quả tìm kiếm. Với thông tin này, ký sinh trùng sẽ có thể tùy chỉnh các quảng cáo, vì vậy họ đang hấp dẫn hơn cho người dùng và do đó có nhiều khả năng nhận được nhấp vào. Cho mỗi nhấp chuột mà làm cho người dùng vào các quảng cáo, phần mềm quảng cáo sẽ được trả tiền.

May mắn thay, phần mềm quảng cáo Realnewshour.com không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Có nghĩa là, cách duy nhất cho nó để có được quyền truy cập, là nếu bạn cấp cho nó. Tuy nhiên, ký sinh trùng này là lén lút và sử dụng trickery lớn cho phép nó trên thiết bị của bạn mà không nhận ra nó. Điều này có thể xảy ra nếu bạn mở thư rác bị nhiễm bệnh, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi.

Vì vậy, nó là tốt nhất để chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ thư rác hoặc các thư đáng ngờ yêu cầu bồi thường phải được gửi từ chính thức của công ty. Trong trường hợp này, chúng tôi rất khuyên bạn nên kiểm tra nếu email phù hợp với một trong đó được liệt kê trong công ty chính thức của họ. Nếu có là không phù hợp, bạn cần phải ngay lập tức xóa email này, vì nó có nhiều khả năng được gửi bởi kẻ lừa đảo mà mục đích là để lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Các cách khác cho phần mềm quảng cáo để lây lan là giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm miễn phí, tập tin torrent, râm liên kết và quảng cáo, vv

khả năng của phần mềm quảng cáo là không được đánh giá thấp. Mặc dù nhiều người dùng không xem xét phần mềm quảng cáo được một vi-rút thực sự, vì nó giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ, mà không làm cho ký sinh trùng vô hại. Ngược lại, nó có thể bị thiệt hại trình duyệt của bạn đến điểm của nó không có thể làm việc hoàn toàn. Hơn nữa, phần mềm quảng cáo có thể thỏa hiệp các thông tin cá nhân và tài chính của bạn.

Các dữ liệu nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, địa chỉ IP, ngân hàng thông tin đăng nhập tài khoản, số thẻ tín dụng, vv có thể dễ dàng rơi vào tay của kẻ lừa đảo sẽ không ngần ngại để khai thác cơ hội đánh cắp thông tin của bạn để bán khác người. Cách duy nhất bạn có thể bảo vệ sự riêng tư và bảo đảm sự hiện diện trực tuyến của bạn là để loại bỏ ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu này từ máy tính của bạn. Còn bạn kéo dài thời gian lưu trú của mình, những thiệt hại thêm, nó sẽ có thể làm. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để thoát khỏi phiền toái này, bạn có thể làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ Realnewshour.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Realnewshour.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *