Loại bỏ Ready Steady Fly Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Ready Steady Fly Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ready Steady Fly Virus. Hướng dẫn loại bỏ Ready Steady Fly Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Đã sẵn sàng bay ổn định là một nền tảng tìm kiếm chuyên trong chuyến du lịch. Tên miền được đăng ký để readysteadyfly.com địa chỉ URL. Trang web chính nó tính năng một lĩnh vực tìm kiếm và biểu mẫu lập kế hoạch chuyến đi. Đó là một nút màu da cam nằm ở góc trên bên phải của trang. Bạn có thể lập kế hoạch, tiết kiệm, và cập nhật các chuyến đi của bạn. Đã sẵn sàng bay ổn định sẽ tổ chức danh sách điện tử của bạn. Bạn có thể thêm điểm đến và danh sách các ngày và thời gian khởi hành. Nếu thời điểm khởi hành không phải là quen thuộc được nêu ra, bạn có thể đánh dấu nó như vậy và quay trở lại để cho nó sau này. Nền tảng cũng có chức năng như một công cụ tìm kiếm với các chức năng đơn giản. Các trang web nền đi với chủ đề. Một bức ảnh đẹp như tranh vẽ ngẫu nhiên được nạp trên mỗi lần đến khám.

Trình bày tốt là một bao gồm-up cho các mục đích thực sự của tên miền. Đã sẵn sàng bay ổn định là một cầm đồ của hijacker trình duyệt. Chương trình bí mật có thể ảnh hưởng đến hầu hết các khách hàng duyệt web, bao gồm Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Apple Safari, và Opera. Một lần bên trong hệ thống của bạn, nó sẽ nối trái phép thay đổi cài đặt DNS của bạn và bắt đầu can thiệp với hoạt động tìm kiếm của bạn. Chương trình rogue có thể chỉnh sửa kết quả tìm kiếm bằng cách chèn các trang web tài trợ giữa các trang mà thực sự phù hợp với truy vấn đã nhập. Tất cả điều này được thực hiện với một mục đích. Hijacker đã được phát triển để nâng cao tiền. Nó thực hiện tốt các mục đích của nó trong một vài cách. Monetizing cụ chính là quảng cáo.

Những người sáng tạo của bay ổn định đã sẵn sàng được trả tiền để hỗ trợ các trang web bên thứ ba. Bổ sung chúng vào kết quả tìm kiếm là một cách tiếp cận cụ thể đối với lĩnh vực web space khuyến mãi. Tuy nhiên, đó là sai lầm và nó sẽ xảy ra mà không có uỷ quyền. Vì lý do này, nó đã được gắn cờ như là một thực hành bất hợp pháp. Phương pháp thứ hai là truyền thống và đơn giản hơn. Bay ổn định sẵn sàng Hiển thị quảng cáo trên màn hình của người dùng. Quảng cáo sẽ xuất hiện trong các hình dạng khác nhau và các định dạng, bao gồm biểu ngữ, hộp phiếu giảm giá, liên kết trong văn bản, freebies, giảm giá, theo ngữ cảnh, kẽ, nổi, chuyển tiếp, inline và toàn màn hình windows. Họ sẽ cho bạn món hời deals cho một mảng rộng các hàng tiêu dùng, chẳng hạn như quần áo, phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, trang trí, làm vườn trang thiết bị, thiết bị thể thao, đồ chơi, và những người khác.

Remove Ready Steady Fly Virus
The Ready Steady Fly Virus

Một số các giao dịch được đề xuất có mưu đồ bạn, nhưng bạn nên giữ trong tâm trí rằng đã sẵn sàng bay ổn định không phải là một trợ lý mua sắm. Nó không chọn cung cấp nó mang lại cho người dùng cuối. Hijacker là chỉ là một trung gian hòa giải cho nội dung bên thứ ba. Các quảng cáo có chứa các liên kết chuyển hướng, dẫn đến tài trợ nền tảng. Vấn đề không phải là trong các hoạt động tiến hành các chiến dịch quảng cáo. Điều này là hoàn toàn hợp pháp. Đó là nguy cơ bảo mật tăng một vấn đề. Có là không có bảo đảm rằng các trang web liên kết được an toàn. Chúng có thể chứa phần mềm độc hại. Nguy cơ bảo mật khác bắt nguồn từ các kỹ thuật monetizing thứ hai đã sẵn sàng bay ổn định đã thông qua. Hay ăn cắp công cụ thu thập thông tin từ phiên duyệt web của người dân. Nó ghi lại tất cả các chi tiết người dùng nhập vào trình duyệt web của họ, gói vào danh mục sản phẩm, và bán trên thị trường darknet.

Nếu bạn không nhớ lại cách truy cập các chính thức của trang web của sẵn sàng ổn định bay, bạn có thể tự hỏi làm thế nào đến máy tính của bạn bị nhiễm hijacker. Đó là một lời giải thích hợp lý. Công cụ râm không lan truyền qua các tên miền. Nó được phân phối thông qua mô hình tối. Trong hầu hết trường hợp, việc chuyển giao được thực hiện với sự giúp đỡ của phần mềm miễn phí, shareware và lậu Tiện ích. Hijacker là đóng gói vào một tập tin thực thi hợp nhất và cài đặt cùng với chương trình khác. Bạn có thể không nhận ra rằng bạn đang cài đặt hai chương trình cùng một lúc. Hijacker sẽ không chạy thuật sĩ thiết lập riêng của mình hoặc mở một hộp thoại. Thay vào đó, nó sẽ được liệt kê như là một phần của các điều khoản và điều kiện của khách hàng tải về. Đây là lý do tại sao nó là bắt buộc để đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của các công cụ bạn thêm vào máy tính của bạn.

Một kịch bản có thể là bạn đã mở một phần đính kèm từ thư rác. Trọng tải sẵn sàng bay ổn định có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của một vĩ mô hoặc một kịch bản. Sau này sẽ được đóng gói với các tập tin đính kèm. Người gửi sẽ cố gắng làm cho bạn tin rằng bạn đã được gửi một tài liệu về một vấn đề quan trọng. Ông có thể viết đại diện cho một thực thể hiện có để thuyết phục bạn. Để kiểm tra xem email đáng tin cậy, tìm kiếm thông tin liên lạc. Bạn cũng nên cẩn thận với nguồn trang web của bạn bởi vì hỏng trang web có khả năng bắt đầu chuyển giao phần mềm lưu trữ khi bước vào. Quá trình này được gọi là một lái xe do cài đặt.

Loại bỏ Ready Steady Fly Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Ready Steady Fly Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Ready Steady Fly Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *