Loại bỏ Qweuirtksd (PUP. QUẢNG CÁO. Vi-rút QWEUIRTKSD) | Cập Nhật

PUP

“Powered by Qweuirtksd”, “Mang lại cho bạn bởi Qweuirtksd”, “Quảng cáo của Qweuirtksd” – hiện nó âm thanh quen thuộc? Bạn có thể đã thấy văn bản này trên các quảng cáo được hiển thị mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Chương trình khuyến mãi được tạo ra bởi Qweuirtksd là không đáng tin cậy! Chúng xuất hiện do một phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình), để được chính xác.

Không tin cậy chương trình khuyến mãi như vậy và tránh cách nhấp vào chúng. Rất có thể là, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến trang web không đáng tin cậy có thể lây nhiễm sang điện thoại với phần mềm độc hại. Nhưng không đi hoàn toàn bỏ qua vấn đề. Hành động của ký sinh trùng sẽ chỉ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như thời gian đi theo, do đó, bạn phải loại bỏ nó trước khi nó có thể làm bồi thường thiệt hại ngoài tầm kiểm soát của bạn. Nó có thể cho ký sinh trùng để ăn cắp dữ liệu cá nhân và tài chính từ bạn. Không phải đề cập đến cách làm hư hại nó sẽ cho trình duyệt web của bạn, bạn nên kéo dài của PUP trú trên máy tính của bạn.

Thông thường, một PUP có thể lẻn vào máy tính của bạn mà không có kiến thức của bạn. Nếu bạn đang quá ngây thơ và bất cẩn, nó sẽ được dễ dàng cho kẻ lừa đảo để đánh lừa bạn vô tình cài đặt nó trên máy tính của bạn. Điều này thường xảy ra khi bạn mở file đính kèm email thư rác hoặc các tập tin thực thi. Nó cũng có thể xảy ra khi bạn nhấp vào liên kết có vấn đề, hoặc khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn theo các chế độ thiết lập nhanh chóng.

Năm sau đó, bạn sẽ không thể xem bất kỳ cài đặt tuỳ chọn ẩn, trừ khi bạn chọn một loại tiên tiến Custom/ Nếu cài đặt. Bằng cách này, tất cả các phần mềm bổ sung sẽ được hiển thị cho bạn lựa chọn trong số. Giả mạo bản Cập Nhật được biết đến để xuất hiện như là cửa sổ bật lên thông báo trên màn hình của bạn. Đừng vội vàng vào hành động không cần thiết. Và, quan trọng nhất, một cách mù quáng không tin tưởng như vậy thông báo ngẫu nhiên. Nó là rất có thể họ có thể chuyển hướng bạn đến các trang web bị nhiễm bệnh. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào nguồn tin chính thức và được cấp phép, để nhận được cập nhật phần mềm của bạn.

Đừng để tên của ký sinh trùng này đánh lừa bạn. Không có gì về tình hình của bạn là tiềm năng. Nếu bạn chọn để bỏ qua cảnh báo của chúng tôi, không chỉ sẽ trình duyệt web của bạn phải chịu những hậu quả, nhưng bạn cũng có nguy cơ lộ thông tin nhạy cảm như mật khẩu, IP địa chỉ, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng và nhiều hơn nữa, để tin tặc. Họ sẽ không cho phép một cơ hội vượt qua chúng bằng cách. Tin tặc tìm thấy các dữ liệu đó rất có giá trị kể từ khi họ có thể chia sẻ nó với các nghi vấn bên thứ ba cho lợi nhuận. Nhưng đó không phải là tất cả.

Chính xác vì chó con này, trình duyệt của bạn không phải là chậm chạp. Tất cả các quảng cáo râm nó được thực hiện để hiển thị sớm sẽ là sự sụp đổ của nó. Không chỉ nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên, nhưng nó cũng có thể dừng làm việc hoàn toàn. Nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt web của bạn và đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn, bạn cần phải được nhanh chóng. Không lãng phí nhiều thời gian và loại bỏ Qweuirtksd PUP từ máy tính của bạn.

Qweuirtksd (PUP. QUẢNG CÁO. Loại bỏ QWEUIRTKSD)

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Qweuirtksd (PUP. QUẢNG CÁO. QWEUIRTKSD) từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *