Loại bỏ Quickprivacycheck.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Quickprivacycheck.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Quickprivacycheck.com. Hướng dẫn loại bỏ Quickprivacycheck.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn thấy các trang web Quickprivacycheck.com mỗi khi bạn mở một trong các trình duyệt của bạn, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Trang không xuất hiện như thể do phép thuật. Một cái gì đó là buộc nó vào bạn và cái gì là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. That’s right, đó là một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn và hiển thị các trang nêu trên là cách để tiết lộ sự hiện diện của nó. Những gì bạn cần làm là mất sự xuất hiện của trang như là một dấu hiệu cảnh báo mặc dù. Và có biện pháp.

Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Trên rất trái ngược. Gia đình phần mềm độc hại này có thể không phải là nguy hiểm ransomware miếng và Trojans, nhưng nó được coi là gây phiền nhiễu cho một tối đa và cũng đặt ra những rủi ro cho bạn. Trừ khi, cho một số lý do, bạn muốn đưa lên với tất cả các shenanigans của phần mềm quảng cáo là về ném vào bạn, xóa nó càng sớm càng tốt. Một khi bạn nhận thấy trang Quickprivacycheck.com dùng trên trình duyệt của bạn, bắt đầu tìm kiếm loài vật gây hại và xóa nó sau khi phát hiện ra. Đó là các khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Phần mềm quảng cáo này không chỉ lực lượng các trang web Quickprivacycheck.com tất cả thời gian. Nó cũng chuyển hướng bạn đến tấn của các trang khác chỉ là râm và nguy hiểm tiềm tàng mỗi khi bạn truy cập trực tuyến. Bạn duyệt web trở thành một cơn ác mộng. Nhưng các trang đổi hướng không quan tâm duy nhất của bạn. Nhờ các nhiễm trùng, tất cả các trình duyệt của bạn bây giờ sửa đổi để tạo ra các quảng cáo bật lên càng nhiều càng tốt. Loài vật gây hại thêm cho họ plugin pesky, và mỗi khi bạn mở một trong những họ, bạn có được ném bom với tất cả các loại quảng cáo thương mại. Biểu ngữ, pop-up, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, tốt nhất giá, so sánh, phiếu giảm giá, và như vậy và vv. Tuy nhiên, đừng gullible đủ để tin rằng các quảng cáo là có để giúp bạn mua sắm trực tuyến của bạn. Tất nhiên, không phải.

Remove Quickprivacycheck.com
The Quickprivacycheck.com Virus

Trước hết, các quảng cáo được tài trợ và do đó, cực kỳ không đáng tin cậy. Thứ hai, hacker sử dụng chúng để làm cho lợi nhuận dễ dàng thông qua các kỹ thuật trả cho mỗi nhấp chuột. Về cơ bản, với mỗi nhấp chuột vào quảng cáo, tin tặc kiếm tiền. Và thứ ba, bằng cách nhấp vào bạn đang không chỉ giúp các kẻ lừa đảo trở nên phong phú hơn, bạn cũng phơi bày cho mình để phần mềm độc hại. Như chúng tôi đã nói, các quảng cáo có thể không được tin cậy và một nhấp chuột duy nhất trên một sai lầm có thể dẫn đến bạn lây nhiễm cho máy tính của bạn hơn và đó là điều cuối cùng bạn cần. Phần mềm quảng cáo này là đủ.

Như bạn thấy, nó mang lại gì ngoài rắc rối. Nhưng nguy cơ lớn nhất mà bạn mất bằng cách lưu trữ các nhiễm trùng này đã làm với sự riêng tư của bạn. Phần mềm quảng cáo được lập trình để theo dõi mọi di chuyển của bạn và thu thập càng nhiều thông tin cá nhân như nó có thể. Khi xét thấy nó có đủ, nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo những người xuất bản nó. Điều này âm thanh tốt cho bạn? Tin tặc có một giữ dữ liệu cá nhân của bạn? Xóa bỏ các nhiễm trùng trước khi quá muộn. Để làm như vậy theo cách thủ công, hãy làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này.

Và cuối cùng, làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong tương lai? Bạn có thể nghe điều này nhiều lần, nhưng chúng tôi sẽ nói nó một lần nữa: Hãy thêm chu đáo và cẩn thận! Ký sinh trùng tất cả dựa vào phân tâm và bất cẩn để trượt của bạn của bạn. Tất cả chúng. Và điều này là làm thế nào phần mềm quảng cáo này đã. Nhờ sự sơ suất của bạn. Không lặp lại sai lầm của bạn. Hãy thận trọng và lẽ. Tránh xa các trang web đáng ngờ và không nhấp vào mỗi quảng cáo link/ mà bạn nhìn thấy.

Hãy suy nghĩ hai lần trước khi mở một email từ một người lạ, cũng như một thông điệp xã hội phương tiện truyền thông từ một người không phải trên danh sách bạn bè của bạn. Khi cài đặt gói phần mềm, mất thời gian để xem những gì chính xác không có trong các gói. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn để tùy chỉnh các thiết đặt trong thuật sĩ thiết lập. Và cuối cùng nhưng không kém, luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện khi cài đặt bản Cập Nhật programs/. Lựa chọn dựa trên cảnh giác thay vì may mắn. Nó hoạt động tốt nhất.

Loại bỏ Quickprivacycheck.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Quickprivacycheck.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *