Loại bỏ Qd7z.newsupdateunit.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Ký sinh trùng nguy hiểm từ đã thâm nhập vào máy tính của bạn! Sự hiện diện của các trang web Qd7z.newsupdateunit.info là bằng chứng. Trang này là một dấu hiệu rằng các phần mềm độc hại từ các loại phần mềm quảng cáo đã nhiễm trình duyệt của bạn. Mối đe dọa này chịu trách nhiệm cho các cơn bão quảng cáo đã thực hiện trên màn hình của bạn mỗi khi bạn mở trình duyệt web của bạn. Đó là bởi vì kẻ gian đã lập trình phần mềm quảng cáo tạo ra chương trình khuyến mại xâm nhập khác nhau trong các hình thức khác nhau như cửa sổ pop-up, biểu ngữ, trong văn bản và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, khi khởi động.

Tin xấu là, bạn không thể chắc chắn 100% nếu họ dẫn đến nguồn an toàn. Sau khi tất cả, công việc của ký sinh trùng là swarm màn hình của bạn với những thông điệp được tài trợ như nhiều càng tốt, không phải là để xác minh. Không phải đề cập đến những hậu quả khó chịu sẽ không thể tránh khỏi đến, nếu bạn không hành động chống lại phần mềm quảng cáo này ngay sau khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Trình duyệt của bạn có thể nhận được bị hư hại nặng, đến điểm của nó không có thể làm việc ở tất cả.

Kẻ lừa đảo dựa vào vẻ ngây thơ của người dùng và do sơ suất, để thành công trong nhiệm vụ độc hại của họ. Bạn cần phải biết rằng phần mềm quảng cáo không thể xâm lược mà không được phép. Sự cho phép của bạn. Có, bạn đọc một cách chính xác. Chỉ bạn có quyền để cho phép dịch hại nguy hiểm này trên thiết bị của bạn. Điều này, người dùng thường không nhận ra họ đã được tiếp cận phần mềm độc hại như vậy cho đến khi nó quá muộn. Nếu bạn muốn để giữ cho máy tính của bạn miễn phí phần mềm quảng cáo, bạn cần phải chú ý đến những gì bạn nhấp vào, trong khi duyệt internet.

Phần mềm quảng cáo được biết đến để ẩn đằng sau hợp pháp dường như quảng cáo và các liên kết, thường thúc đẩy thoả thuận độc quyền, cung cấp đặc biệt hoặc cá nhân, phiếu giảm giá, trong đó có vẻ quá tốt là đúng. Ký sinh trùng từ thể loại này có thể cũng nhận được lây lan qua tập tin torrent, phần mềm miễn phí bó và spam email. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện, khi đó đang có sẵn. Cũng, trong một tiến trình cài đặt, điều thông minh để làm là để làm theo một quá trình tiên tiến Custom/, do đó, bất kỳ phần mềm độc hại ẩn trong các hình thức của bản cài đặt tùy chọn ẩn có thể trở thành có thể nhìn thấy để bạn có thể bỏ chọn chúng.

Không đi suy nghĩ rằng một số ít nhiều quảng cáo trên trình duyệt của bạn không thể làm hại. Phần mềm quảng cáo không phải là một ký sinh trùng, bạn nên dùng nhẹ. Nếu bạn bỏ qua cảnh báo của chúng tôi, không chỉ bạn có nguy cơ lộ thông tin cá nhân và tài chính của bạn, nhưng cũng có nguy cơ hủy diệt tất cả trình duyệt của bạn. Còn bạn cho ký sinh trùng này vô chủ, thêm thời gian nó sẽ có để làm cho hả havoc. Một số các triệu chứng chỉ ra một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn bao gồm nhưng không giới hạn để liên tục tụt hậu, bị đổ vỡ crash trình duyệt và làm chậm internet.

Tình hình của bạn sẽ chỉ nhận được tồi tệ hơn, nhiều thời gian hơn bạn lãng phí. Đó là lý do tại sao nó quan trọng là phải hành động càng sớm càng tốt. Thời điểm bạn tìm ra rằng trình duyệt của bạn đã bị vượt qua bởi điều này Qd7z.newsupdateunit.info phần mềm quảng cáo, bạn cần phải tiến hành ngay lập tức gỡ bỏ nó, do đó, bạn có thể quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và riêng tư.

Loại bỏ Qd7z.newsupdateunit.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Qd7z.newsupdateunit.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *