Loại bỏ Pushuvedomleniye.ru (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Sự xuất hiện đột ngột của các trang web Pushuvedomleniye.ru chỉ ra rằng trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi phần mềm quảng cáo. Chúng tôi khuyên chống lại tham gia với bất kỳ hoạt động nào liên quan đến trang này. Nếu cửa sổ bật lên của nó xuất hiện trên màn hình của bạn, không bấm vào chúng. Trong thực tế, bất kỳ quảng cáo mà yêu cầu bồi thường để ‘Powered by Pushuvedomleniye.ru’, ‘Quảng cáo của Pushuvedomleniye.ru’ hoặc tương tự, để tránh, vì họ có thể nhằm mục đích dẫn đến các trang web bị nhiễm bệnh.

Điều này là, phần mềm quảng cáo đó được lập trình để tạo ra thu nhập cho người sáng tạo của mình và tài trợ trang, nó sẽ hiển thị, thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Khuyến mãi thêm nó tạo ra, thì tốt hơn các cơ hội cho một lợi nhuận. Hơn nữa, họ sẽ được tùy chỉnh để thu hút người dùng, nhờ vào lịch sử trình duyệt của họ và tìm kiếm, ký sinh trùng có thể dễ dàng truy cập đến. Trong hầu hết trường hợp, quảng cáo như vậy sẽ thúc đẩy cung cấp độc quyền khác nhau, thoả thuận đặc biệt, giảm giá được cá nhân hoá, vv

phần mềm quảng cáo sử dụng phương pháp phân phối khối lượng để thu hút người dùng càng nhiều càng tốt. Nó ẩn trong thư rác email với tập tin đính kèm and/ hoặc file thực thi, có vấn đề quảng cáo và liên kết, cũng như các gói phần mềm. Ký sinh trùng này cũng lây lan bằng file torrent và giả mạo bản Cập Nhật. Nó là tốt nhất để tránh thư rác kể từ khi hầu hết những thông điệp nhằm mục đích lừa mọi người vào một số loại chương trình. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh bất kỳ quảng cáo nhìn quá tốt là đúng. Trong trường hợp này, người dùng có quá nhanh để bấm vào các quảng cáo như thế này, mà không cho nó nhiều suy nghĩ nếu họ là hợp pháp hay không.

Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ cho tin tặc chính xác những gì họ muốn-truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Phát biểu của truy cập, điều quan trọng là cần lưu ý rằng phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập ngày của riêng mình. Nó cần sự giúp đỡ để lây nhiễm các thiết bị của bạn. Giúp đỡ của bạn, để được chính xác. Vâng, đó là đúng. Chỉ bạn có thể cho nó cho phép trên máy tính của bạn. Điều này thường xảy ra khi bạn lựa chọn cho một cài đặt nhanh chóng, thay vì một tuỳ chỉnh một. Bằng cách làm sai lầm này, nếu có bất kỳ phần mềm độc hại ẩn, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ được tự động cài đặt trên máy tính của bạn, mà bạn không hề nhận ra nó. Vì vậy, hãy chú ý và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì. Siêng năng là chìa khóa để giữ máy tính của bạn được bảo vệ.

Hầu hết người dùng làm giảm nguy cơ mà họ đặt của bảo mật và, bằng cách giữ ký sinh trùng này trên máy tính của họ. Các ký sinh trùng được trên điện thoại, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Thậm chí nếu bạn cố gắng tránh nhấp vào quảng cáo được hiển thị, sâu bệnh này sẽ chỉ thay đổi chiến thuật của nó và tiếp tục làm cho hả havoc. Nó sẽ bắt đầu để mở tab mới chuyển hướng đến các vấn đề nguồn, cũng như tạm dừng video trực tuyến của bạn cho vi phạm thương mại.

Các cuộc tấn công hạng nặng quảng cáo sớm sẽ thiệt hại trình duyệt của bạn, làm cho nó không thể chạy bình thường. Ngoài ra, sự hiện diện trực tuyến của bạn có thể được tiếp xúc và kẻ lừa đảo có thể có được thông tin cá nhân của bạn. Phần mềm quảng cáo là một sự vi phạm tất cả về an ninh của bạn. Bạn cần phải ngay lập tức hành động ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó. Nếu bạn không biết làm thế nào để loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu này, hướng dẫn chi tiết dưới đây có thể giúp đỡ bạn.

Loại bỏ Pushuvedomleniye.ru

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Pushuvedomleniye.ru từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pushuvedomleniye.ru từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *