Loại bỏ Pusherism.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Trình duyệt hijackers có khả năng nắm quyền kiểm soát đầy đủ trên mỗi trình duyệt có sẵn trên thiết bị của bạn. Họ có thể cài đặt tiện ích mở rộng râm và ứng dụng trên trình duyệt của bạn, cũng như thay đổi trang chủ, trang tab mới và thậm chí tìm kiếm của bạn. Chuyển hướng Pusherism.com là một dấu hiệu cho thấy rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm độc hại. Một khi ký sinh trùng chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn, nó sẽ thay đổi các thiết lập để lợi thế của nó.

Ngay sau khi cuộc xâm lược, nó sẽ bắt đầu để tạo ra nhiều quảng cáo xâm nhập trong các hình thức khác nhau. Cửa sổ bật lên, chương trình khuyến mãi trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy báo thư sẽ bao gồm màn hình của bạn không có vấn đề trang web mà bạn đang truy cập. Nhưng đây là điều. Hijackers không được lập trình để xác minh các trang họ sẽ hiển thị. Điều đó đang được nói, bạn có thể vấp ngã trên đáng ngờ và nguy hiểm ngay cả trang web bên thứ ba mà có thể làm tổn hại máy tính của bạn. Vì vậy, trước khi bạn bấm vào quảng cáo hợp đồng độc quyền đó, suy nghĩ hai lần và quyết định nếu nó là một quảng cáo đáng tin cậy.

Trình duyệt hijackers thường được phân phối qua quảng cáo không đáng tin cậy và liên kết, tập tin torrent và gói phần mềm. Họ cũng có thể lẻn vào máy tính của bạn thông qua thư rác email và file đính kèm hoặc yêu cầu Cập Nhật giả. Họ không thể làm gì, Tuy nhiên, là để hack theo cách của họ trên máy tính của bạn một mình. Họ cần giúp đỡ. Của bạn, để được chính xác. Chỉ bạn có thể cho phép họ để thâm nhập vào thiết bị của bạn. Trong hầu hết trường hợp, bạn đang quên để xâm lược của họ.

Tin tặc dựa vào sự sơ suất của bạn, để làm cho bạn rơi vào cái bẫy của họ. Đừng có ngây thơ. Hãy chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến. Bạn không bao giờ biết những gì nguy hiểm có thể lurk trên internet. Không mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up Cập Nhật ngẫu nhiên. Thay vào đó, nhận được cập nhật phần mềm của bạn từ các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ. Khi có thể, hãy chắc chắn để chọn một loại cao cấp hoặc tùy chỉnh cài đặt, do đó, bất kỳ nội dung ẩn có thể trở thành Hiển thị cho bạn bỏ chọn nó.

Đừng sai lầm khi đánh giá thấp sức mạnh của một trình duyệt hijacker. Ký sinh trùng này rất nguy hiểm và có thể bị tổn thương các trình duyệt web của bạn. Ngay sau khi các phần mềm độc hại được cài đặt trên điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng hiệu suất tổng thể của các trình duyệt web của bạn sẽ giảm đột ngột. Không chỉ sẽ ứng dụng các tai nạn và đóng băng thường xuyên, nhưng họ sẽ trở nên rất chậm chạp, bạn sẽ không thể làm bất cứ loại công việc bình thường.

Ngoài ra, sự tồn tại của một hijacker trên PC của bạn có nghĩa rằng thông tin cá nhân và tài chính của bạn trong nguy cơ bị xâm phạm. Không cho phép tin tặc để có được thông tin nhạy cảm như vậy! Loại bỏ các hijacker Pusherism.com và tiết kiệm cho mình từ kinh nghiệm địa ngục này! Hy vọng duy nhất của bạn để trở về bình thường, quảng cáo miễn phí và an toàn của trình duyệt là việc loại bỏ các hijacker nasty trình duyệt này.

Loại bỏ Pusherism.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pusherism.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *