Loại bỏ PUP.Optional.Ask Virus | Cập Nhật

PUP

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PUP.Optional.Ask Virus. Hướng dẫn loại bỏ PUP.Optional.Ask Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Như bạn có thể nhìn thấy bằng tên của nó, chó con. Optional.Ask là một PUP. Tên viết tắt này là viết tắt cho một chương trình không mong muốn tiềm tàng. Nói cách khác, bạn đang bị mắc kẹt với một bệnh nhiễm trùng. PUP. Optional.Ask là không mong muốn thực sự. Đó là thực sự một thanh công cụ sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn sau khi cài đặt, nhưng nó không phải là hữu ích. Không có gì. The PUP không bao giờ có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn. Nó được tạo ra bởi các tin tặc với chương trình nghị sự độc hại. Vì vậy, không nghĩ ngay cả cho một thứ hai PUP. Optional.Ask sẽ cải thiện các hoạt động trực tuyến của bạn trong bất kỳ cách nào. Nó sẽ không. Nó sẽ làm hỏng chúng. Trừ khi bạn ngừng nó, tất nhiên.

Bạn có may mắn để giao dịch với một tương đối dễ dàng để loại bỏ ký sinh trùng. Nếu bạn hành động kịp thời, bạn nên không có vấn đề nhận được thoát khỏi loài vật gây hại. Nhưng dùng các biện pháp trước mắt là rất quan trọng. Các thêm thời gian PUP. Optional.Ask dành trong hệ thống của bạn, thoải mái hơn nó được. Nó sẽ ném nhiều hơn và nhiều hơn nữa các vấn đề theo cách của bạn với mỗi ngày qua đi. Làm cho mình một ưu và xóa nó trước khi nó đi khỏi tầm kiểm soát. Bởi vì nó sẽ sớm hay muộn. Nếu bạn để chuyện đó xảy ra, việc xóa sẽ không dễ dàng như vậy. Cắt của dịch hại trú ngắn. Nếu không, bạn sẽ hối tiếc nó. Sự chậm trễ dẫn đến thiệt hại không thể thu hồi.

Như chúng tôi đã nói, chó con. Optional.Ask xuất hiện như một thanh công cụ trên trình duyệt của bạn. Nhờ công cụ này, bạn đang liên tục ném bom với tấn gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại. Kẻ lừa đảo sử dụng quảng cáo này để đạt được thu nhập pay-per-click. Họ cũng sử dụng bạn như là tài trợ của họ. Mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, được tạo ra bởi PUP. Optional.Ask, các tin tặc kiếm được tiền. Thậm chí tốt hơn, họ được trả tiền cho mỗi trang râm bạn nhận được chuyển hướng đến. Và bạn có được chuyển rất nhiều. Không phải là để nói rằng tất cả thời gian. Với PUP. Optional.Ask kiểm soát các trình duyệt của bạn, bạn bị xâm nhập liên tục. Lướt web tại hòa bình là trong quá khứ. Bây giờ, bạn thậm chí không thể mở trình duyệt của bạn mà không có một đống quảng cáo sắp tới của bạn. Tránh những quảng cáo thương mại cũng như các trang bạn buộc phải truy cập ở tất cả các chi phí. Họ không chỉ giúp các kẻ lừa đảo làm giàu, nhưng chúng cũng ẩn rủi ro.

Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai link/ (hầu hết trong số họ đang bị hỏng), bạn làm trầm trọng thêm tình hình của bạn. Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại. Bạn có muốn để lây nhiễm máy tính của bạn thậm chí nhiều hơn? Nó đã gặp khó khăn do PUP. Optional.Ask một mình. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tải về thêm các loài gây hại. Nó sẽ không được lâu trước khi máy tính của bạn cho và phá vỡ hoàn toàn. Không có nguy cơ đó. Xóa PUP. Optional.Ask. bạn mất gì bằng cách loại bỏ nó. Trên thực tế, bạn có được rất nhiều. Đừng ngần ngại và sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây. Nó sẽ giúp bạn làm sạch máy tính của bạn trong một vài bước đơn giản.

Làm thế nào PUP nhập vào máy tính của bạn? Đáng ngạc nhiên đủ, bạn cho nó. Chương trình yêu cầu sự chấp thuận của bạn và bạn bị phân tâm và inattentive, tất cả cho nó mà không cần suy nghĩ hai lần về nó. Bạn phải chú ý nhiều hơn đến những gì bạn đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây. PUP. Optional.Ask sử dụng thủ thuật để tìm kiếm sự cho phép của bạn. Nó đi kèm với các chương trình khác và khi bạn cài đặt các chương trình này, bạn sẽ có được PUP. Optional.Ask như s “tiền thưởng”. Đó là một cách để ngăn chặn điều đó.

Thời gian tiếp theo bạn cài đặt phần mềm, chỉ cần lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Họ mất nhiều thời gian nhưng bạn được phép để xem tất cả các tính năng bổ sung trong bó đó là về để nhập vào máy tính của bạn. Bạn cũng có thể bỏ chọn họ, mà bạn cần. Các ứng dụng ngoài ra đi kèm không phải là đáng tin cậy. Họ không được kiểm chứng. Thông thường, họ là độc hại. Không cho phép bạn quá nhẹ. Chọn cẩn thận hơn sơ suất và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Loại bỏ PUP.Optional.Ask Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PUP.Optional.Ask Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *