Loại bỏ Protectedsearches.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Protectedsearches.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Protectedsearches.com. Hướng dẫn loại bỏ Protectedsearches.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Protectedsearches.com là một dấu hiệu rõ ràng rằng sự hiện diện của trình duyệt của bạn không được bảo vệ. Nó có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị xâm chiếm bởi các hijacker khó chịu. Ký sinh trùng này chịu trách nhiệm về số lượng lớn quảng cáo và cửa sổ tự mở tấn công màn hình của bạn mỗi khi bạn đi trên internet. Hơn nữa, nội dung quảng cáo đó sẽ được thiết kế đặc biệt để xuất hiện hấp dẫn đối với người dùng, bằng cách tùy biến nó theo các dữ liệu đã thu được như duyệt lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Các phần mềm độc hại nào đó để nâng cao của nó có thể có của việc tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click.

Khả năng trình duyệt hijacker không dừng ở đó. Họ cũng có thể sửa đổi bất kỳ cài đặt trình duyệt, họ thấy phù hợp. Nó là phổ biến cho họ để thay thế cho trang chủ, trang tab mới và ưu tiên tìm kiếm một tùy chỉnh. Trong trường hợp này, nó là trang web Protectedsearches.com. Các quảng cáo được tạo ra bởi các hijacker này có thể có “Powered by Protectedsearches.com” hoặc “Quảng cáo của Protectedsearches.com” chú thích. Giữ như vậy phần mềm độc hại trên máy tính của bạn sẽ mang lại cho bạn không có gì ngoài rắc rối. Đó lý do tại sao bạn không phải lãng phí thời gian và tiến hành gỡ bỏ ngay lập tức nó trước khi nó có thể nghiêm trọng gây thiệt hại máy tính của bạn.

Remove Protectedsearches.com
The Protectedsearches.com Virus

Hijackers phổ biến nhất được lan truyền qua các tập tin torrent email và file đính kèm, phần mềm bó, giả updater, bị nhiễm quảng cáo và các liên kết, thư rác, vv. Nó quan trọng là phải siêng năng trong khi online và trả tiền chú ý gần gũi gì bạn đồng ý với. Không bao giờ cao điểm vào cách nhấp vào ‘Tiếp theo’ nút. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc tất cả các phần của văn bản trước khi nhấp vào ‘Tôi đồng ý’. Bỏ qua các điều khoản và điều kiện cũng là một sai lầm. Siêng năng là chìa khóa. Nếu bạn đang được cẩu thả và tin tưởng một cách mù quáng mỗi cửa sổ bật lên bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn, bạn có nguy cơ đưa sự riêng tư và bảo mật của bạn lâm nguy. Thường xuyên hơn không, quảng cáo mà nhìn quá tốt là đúng, lần lượt ra được giả mạo. Nếu bạn nhấp vào chúng, bạn có nguy cơ nhận được chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba có vấn đề và thậm chí nguy hiểm mà tìm cách để có được quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Trong khi trình duyệt hijackers giới hạn của họ tấn công để chỉ các trình duyệt, mà không có nghĩa rằng họ là vô hại. Đe tạo ra các quảng cáo này là nhiều hơn có khả năng biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Nhiều thời gian của bạn để cho nó đi lang thang miễn phí, nhiều quảng cáo đó sẽ có thể để sản xuất, mà chắc chắn sẽ kết quả trong trình duyệt của bạn bị quá tải với quảng cáo. Sớm hay muộn, nó sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng, kết nối internet của bạn sẽ nhận được chậm hơn so với trước khi. Tại một số điểm, trình duyệt web của bạn sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn. Có một trình duyệt hijacker nhiễm và không làm gì để loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn có thể thỏa hiệp sự bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn.

Các thông tin cá nhân như đăng nhập ID, mật khẩu, địa chỉ IP hoặc các dữ liệu tài chính như số thẻ tín dụng và thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng có thể dễ dàng rơi vào tay của bọn tội phạm mạng tìm kiếm các thông tin có giá trị, do đó, họ có thể chia sẻ nó với các bên thứ ba Đối với lợi nhuận. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, bạn cần phải loại bỏ hijacker nasty trình duyệt này khỏi máy tính của bạn trước khi nó có cơ hội để làm thiệt hại nghiêm trọng.

Loại bỏ Protectedsearches.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Protectedsearches.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *