Loại bỏ Prizemediayou.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Prizemediayou.com. Hướng dẫn loại bỏ Prizemediayou.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn vừa mới bắt đầu nhận được ném bom với vô số quảng cáo xâm nhập và tìm kiếm nguồn gốc của hành vi bất thường trình duyệt này? Sự phong phú của đáng ngờ tìm kiếm quảng cáo và pop-up, cùng với các sửa đổi trái phép trong cài đặt trình duyệt, có dấu hiệu của một trình duyệt hijacker xâm nhập. Chuyển hướng Prizemediayou.com là một triệu chứng của nhiễm trùng phần mềm độc hại gây phiền nhiễu này.

Hijackers có khả năng hành động độc hại nhiều. Một trong số họ là khả năng của mình để ăn cắp thông tin bất cứ điều gì họ tìm thấy có giá trị, như mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, lịch sử duyệt web và truy vấn tìm kiếm, vv. Hijackers có thể thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn một cách dễ dàng, cũng như cài đặt thanh công cụ khó chịu, Tiện ích hoặc tiện ích mở rộng mà dường như sẽ hữu ích, khi trong thực tế, họ chỉ tồn tại để hỗ trợ hijacker trong sứ mệnh của mình. Nội dung được tạo ra quảng cáo đã chứng minh là rất có lợi cho cả các nhà phát triển sau này hijacker trình duyệt và các trang web được quảng cáo.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm ký sinh trùng cyber gây phiền nhiễu này? Vâng, có rất nhiều cách Để hijacker để xâm nhập vào trình duyệt của bạn. Phương tiện phổ biến nhất của phân phối bao gồm phần mềm bundling, giả mạo yêu cầu bản Cập Nhật đáng ngờ liên kết quảng cáo, thư rác, và vv. Nếu bạn nhận được một email đáng ngờ từ một người gửi không rõ, chúng tôi khuyên bạn không mở nó. Thường xuyên hơn không, spam email có chứa phần mềm độc hại có thể dễ dàng lây nhiễm máy tính của bạn một khi bạn đã mở nó.

Bạn cũng nên thận trọng khi bạn nhận được email từ các công ty yêu cầu bồi thường để là eBay, PayPal, Amazon, etc. Tìm hiểu làm thế nào để phân biệt thực từ người gửi giả. Một số người dùng là nạn tin tặc, bằng cách mở email với tiêu đề bắt mắt, thường đề cập đến tài khoản ngân hàng. Một điều chúng tôi đề nghị độc giả của chúng tôi để làm, để tránh một cuộc tấn công phần mềm độc hại tiềm năng, là lựa chọn không cho cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao, thay vì một nhanh chóng.

Trước khi bạn nhận được một cơn đau tim, điều quan trọng là cần lưu ý rằng trình duyệt hijackers không được coi là thực virus. Đó là bởi vì họ tấn công trình duyệt của bạn, không phải toàn bộ hệ thống máy tính. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ là vô hại. Bạn sẽ đạt được không tích cực từ trú của nó trên máy tính của bạn. Bạn thấy, còn bạn để cho nó đi lang thang miễn phí, tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu đâm hoặc đóng băng bởi vì nó không thể bắt kịp với tất cả các quảng cáo mà sẽ giữ popping lên. Sớm hay muộn nó sẽ ngừng đáp ứng và bạn sẽ không thể làm bất kỳ hình thức nào hoạt động trên trình duyệt của bạn.

Hơn nữa, nguy hiểm ẩn nấp đằng sau những quảng cáo được tạo ra như là tốt. Bằng cách nhấp vào chúng, đó là một cơ hội mà bạn có thể nhận được chuyển hướng đến trang web tìm kiếm để làm hại máy tính của bạn bị nhiễm. Nếu bạn giữ này ký sinh trùng độc hại trên máy tính của bạn và không phải làm gì để loại bỏ nó, của bạn trực tuyến bảo mật và sẽ không tồn tại. Chúng tôi đề nghị bạn làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây, để có được thoát khỏi này hijacker trình duyệt trước khi quá muộn!

Loại bỏ Prizemediayou.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Prizemediayou.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Prizemediayou.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *