Loại bỏ Privatemessage.site (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Privatemessage.site

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Privatemessage.site. Hướng dẫn loại bỏ Privatemessage.site này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trang Privatemessage.site là một dấu hiệu của sự cố. Nếu bạn nhìn thấy nó mỗi thời gian khi bạn lướt web, chúng tôi có tin xấu cho bạn. Các trang web là một dấu hiệu rõ ràng của sự hiện diện của một nhiễm trùng cyber trong hệ thống của bạn. Vâng, hai đi tay trong tay vì vậy nếu bạn thấy trang, bạn có hijacker. Đó là một thực tế. Tuy nhiên, làm tốt nhất của bạn không phải lo lắng. Đó là sự thật rằng máy tính của bạn bị nhiễm, nhưng nó cũng là sự thật rằng tình hình của bạn có thể tồi tệ hơn nhiều, nhiều. Bạn có thể đã có những bất hạnh gặp khó khăn với ransomware tham lam một hoặc một Trojan horse phá hoại. Thay vào đó, bạn đang bị nhiễm bệnh với e trình duyệt hijacker.

Đừng làm cho chúng tôi sai, mặc dù. Hijacker không phải là vô hại, nhưng nó là tương đối dễ dàng để loại bỏ. Nếu bạn hành động kịp thời, bạn nên không có vấn đề xóa những kẻ xâm nhập hoàn toàn. Nó là rất quan trọng mà bạn hành động nhanh chóng, mặc dù. Nhiều thời gian hơn loài vật gây hại dành trong hệ thống của bạn, những vấn đề gây ra và khó khăn hơn, nó sẽ trở thành để bạn có thể giải quyết nó. Đó lý do tại sao mất trang Privatemessage.site như lời cảnh báo đó là và xóa hijacker càng sớm càng tốt.

Hijacker trình duyệt này gây ra tấn của các vấn đề. Một số trẻ vị thành niên nhưng họ vẫn vô cùng khó chịu. Ngoài ra, họ có thể bắt đầu là tiểu nhưng nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như vượt qua thời gian. Vấn đề đầu tiên mà bạn phải đối mặt với trình duyệt của bạn mà bị biến thành một cơn ác mộng tinh khiết. Mỗi thời gian bạn liên lạc rất nhiều như là một trong các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, bạn bị gián đoạn. Hijacker chuyển hướng bạn tất cả thời gian và bombards bạn với rất nhiều các cửa sổ bật lên rất không đáng tin cậy. Họ bao gồm toàn bộ màn hình của bạn tất cả thời gian và khiến bạn không thấy nội dung. Đồng thời, họ giấu rủi ro. Hầu hết họ là độc hại và che giấu bệnh nhiễm trùng. Nếu bạn nhấp chuột, bạn mời thêm các loài gây hại trên tàu. Bạn cũng giúp các kẻ lừa đảo kiếm được thu nhập pay-per-click. Nhưng có nhiều hơn.

Remove Privatemessage.site
The Privatemessage.site Virus

Máy tính của bạn cũng bị do hijacker shenanigans. Sự xâm nhập của tất cả những dẫn đến hiệu suất máy tính kém. Máy tính của bạn bắt đầu tụt hậu, vụ tai nạn và đóng băng thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung đúng. Ứng dụng của bạn có thể mất mãi mãi để tải. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Nhưng không ai trong số này có thể được so sánh với rủi ro lớn nhất hijacker cho thấy nhiều bạn đến-nguy cơ bảo mật.

Nhiễm trùng này gián điệp về bạn và theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm trực tuyến. Vì vậy, nó thu thập dữ liệu nhạy cảm và sau đó gửi tất cả mọi thứ để tin tặc người xuất bản nó. Chúng ta đang nói liệu liên quan đến trình duyệt, IP, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, và chi tiết ngay cả cá nhân và thông tin đăng nhập tài chính. Tất cả mọi thứ kết thúc trong tay Subscribers người sẽ không ngần ngại để sử dụng cho mục đích độc hại của họ hoặc bán nó cho bên thứ ba với chương trình nghị sự không rõ ràng. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn cần thuyết phục hơn. Điều này cần nhiều hơn, đủ để làm cho bạn thoát khỏi loài vật gây hại ngay lập tức. Vì vậy, làm điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Sao hijacker được sau lưng? Cái này là dịch hại này không thể nhập vào mà không có sự cho phép của bạn. Không có sự cho phép, không nhập viện. Vì vậy, nó sẽ hỏi cho nó. Tuy nhiên, nó như vậy với sự giúp đỡ của thủ thuật, trong cách sneakiest nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ nói “không” đó. Hijacker ẩn đằng sau các gói phần mềm miễn phí, giả mạo bản Cập Nhật, tin nhắn email rác, liên kết bị hỏng, độc hại các quảng cáo bật lên, torrents chưa được xác minh, trang web giả mạo, vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn, luôn luôn thận trọng về các trang mà bạn truy cập vào và những gì bạn cho phép. Những hacker cần nhất để thành công là bất cẩn của mình. Không trao cho nó. Không làm công việc của họ dễ dàng hơn. Thận trọng và bảo vệ chính mình.

Loại bỏ Privatemessage.site

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Privatemessage.site từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Privatemessage.site từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *