Loại bỏ Power Handler Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Power Handler Virus. Hướng dẫn loại bỏ Power Handler Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Sức mạnh xử lý là một bệnh nhiễm trùng khó chịu. Nó thuộc về gia đình của các loài gây hại phần mềm quảng cáo và nó là vô cùng khó chịu. Phần mềm quảng cáo ký sinh trùng làm cho người thuê nhà khủng khiếp. Sức mạnh xử lý là không có khác. Một lần trên tàu, nó sẽ lần lượt trải nghiệm duyệt web của bạn thành một cơn ác mộng hoàn thành. Không để cho nó nghỉ hơn một phút còn vượt ra ngoài phát hiện. Tìm thấy nó và loại bỏ càng sớm càng tốt. Bạn có thể làm cho mình một đặc ân lớn. May mắn cho bạn, sức mạnh xử lý là tương đối dễ dàng để giải quyết. Đặc biệt là nếu bạn có quyền thiết lập các hướng dẫn, bạn làm!

Bài viết này cung cấp một hướng dẫn loại bỏ chi tiết này sẽ giúp bạn thoát khỏi sâu bệnh này nhanh chóng. Tuy nhiên, nó là rất quan trọng mà bạn hành động kịp thời. Còn phần mềm quảng cáo được trên tàu, nó gây ra nhiều vấn đề. Sâu bệnh mỗi cuối cùng được ra khỏi kiểm soát. Sức mạnh xử lý không phải là một ngoại lệ. Không cung cấp cho nó đủ thời gian để vận hành một cách tự do trong hệ thống của bạn. Nó sẽ không được lâu trước khi bạn hối tiếc không có thực hiện các biện pháp về thời gian. Kết thúc đọc bài viết này để hiểu đầy đủ về những gì bạn đang đối phó với và một khi bạn đã làm xong, đừng ngần ngại để loại bỏ nó. Bạn cũng sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích về làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong tương lai.

Phần mềm quảng cáo đi sau khi trình duyệt của bạn đầu tiên. Tất cả đều nhận được tiêm với tấn quảng cáo cửa sổ bật lên rất đáng ngờ. Tất cả các trang mà bạn truy cập (hay chúng ta nên nói rằng cố gắng truy cập) từ bây giờ về sau, hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Bạn thấy biểu ngữ, phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, trong văn bản, quảng cáo video, cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, giá tốt nhất, so sánh, và khá nhiều bất cứ điều gì khác bạn có thể nghĩ đến. Các quảng cáo liên tục nhấp nháy trước mắt của bạn, ngăn chặn nội dung của trang. Hãy tưởng tượng lướt web trong điều kiện như vậy. Nó sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm như bạn đang liên tục đổi hướng và ném bom với các quảng cáo.

Ngoài ra, trình duyệt của bạn đang đấu tranh để hiển thị nội dung đúng. Họ đóng băng và crash tất cả thời gian. Bạn sẽ ghét những kinh nghiệm. Nó là-kệ. Nhưng không chỉ vậy, mặc dù. Đó cũng là nguy hiểm. Những kẻ lừa đảo phía sau xử lý điện đang sử dụng các quảng cáo này để tăng giao thông web đến trang cụ thể và do đó đạt được thu nhập pay-per-click. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Nếu bạn nhấp vào, họ làm ra tiền và bạn có nguy cơ tải về thêm các phần mềm độc hại trên máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Đây có phải là mục tiêu của bạn? Để thỏa hiệp các máy tính của bạn hơn nữa? Đừng quên rằng máy tính của bạn đã những do côn trùng duy nhất này. Nó là tụt hậu và nó treo và khởi động lại. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được nhiễm thêm ký sinh trùng. Đừng để kịch bản mà mở ra. Không giúp đỡ kẻ lừa đảo làm giàu của bạn với chi phí. Xóa bỏ Power xử lý càng sớm càng tốt và nhận được máy tính của bạn quay trở lại bình thường.

Sức mạnh xử lý làm quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận thấy? Các kịch bản chính đáng nhất là phần mềm quảng cáo đến đóng gói vào một chương trình khác. Bạn cài đặt chương trình này nhưng bạn đã bất cẩn và phần mềm quảng cáo “tiền thưởng” đã được cài đặt như là tốt. Trong tương lai, chúng tôi khuyên bạn sử dụng các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản. Bằng cách này bạn sẽ có thể xem tất cả các chương trình ngoài ra đi kèm trong các gói, cũng như bỏ chọn chúng. Tin tặc dựa vào sự sơ suất của bạn để đánh lừa bạn. Không cấp cho nó. Hãy chú ý đến những gì bạn cho phép để nhập vào máy tính của bạn. Các ứng dụng phụ trong bó thường độc hại. Đặc biệt là nếu bạn không sử dụng một nguồn xác minh tải về. Đừng vội vàng và phân tâm trừ khi bạn muốn thỏa hiệp máy tính của bạn. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó giữ nhiễm đi. Bất cẩn mời họ in.

Loại bỏ Power Handler Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Power Handler Virus từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *