Loại bỏ Popcash.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Popcash.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Popcash.net. Hướng dẫn loại bỏ Popcash.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Popcash.net là một trang web độc hại, kết hợp với một phần mềm quảng cáo. Nếu bạn nhận được chào đón với nó mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, chúng tôi có tin xấu. Bạn có một phần mềm quảng cáo trên tàu. Nhưng không hoảng loạn. Vâng, bạn đang bị nhiễm bệnh với một phần mềm quảng cáo nhưng có một lớp lót bạc. Phần mềm quảng cáo ký sinh trùng được coi là trong số các loài gây hại ít nhất là phá hoại. Ngoài ra, họ là tương đối dễ dàng để giải quyết. Sự thật là bạn có thể đã tải về một loại virus nghiêm trọng hơn nhiều, như một Trojan hay một ransomware. Tuy vậy, đừng bỏ qua phần mềm quảng cáo này. Nó có thể không có nguy hiểm như những người khác, nhưng cũng đặt ra rủi ro và nó đã bị xóa. Ngay sau khi bạn nhận thấy các trang web Popcash.net dùng trên trình duyệt của bạn, có những hành động. Tìm phần mềm quảng cáo trốn ở đâu trên máy tính của bạn và xóa nó ngay lập tức. Nó vẫn còn là một bệnh nhiễm trùng và nó không thuộc trong hệ thống của bạn.

Một khi phần mềm quảng cáo đã nhập vào, nó không lãng phí thời gian. Loài vật gây hại injects tất cả trình duyệt của bạn với các quảng cáo. Quảng cáo tài trợ, khó chịu vô số, bao gồm toàn bộ của bạn màn hình tất cả thời gian. Ngay cả các trang web được sử dụng để được miễn phí quảng cáo không phải là nặng trên cửa sổ bật lên. Và vẫn còn phần mềm quảng cáo, nhiều quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Họ phát triển với mỗi ngày qua đi. Nhưng tại sao? Bạn có biết tại sao những quảng cáo thương mại liên tục như vậy? Nó là không để nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn, chúng tôi tin tưởng về điều này. Họ không nhằm mục đích để hiển thị cho bạn các thỏa thuận tốt nhất và cung cấp. Mục tiêu của họ là để tạo ra thu nhập pay-per-click để các nhà phát triển.

Bạn quen thuộc với cơ chế pay-per-click? Bởi vì kẻ lừa đảo và họ đang sử dụng nó để kiếm tiền bất hợp pháp. Với mỗi nhấp chuột vào quảng cáo, kẻ lừa đảo kiếm tiền. Đó là lý do tại sao phần mềm quảng cáo được tạo ra nó là nơi đầu tiên. Đừng gullible đủ để tin rằng nó mang lại lợi ích cho bạn. Tất nhiên, không phải. Trong thực tế, nó chỉ mang lại rắc rối cùng.

Remove Popcash.net
The Popcash.net Virus

Trước hết, trải nghiệm duyệt web của bạn có hiệu quả bị hủy hoại như bạn đang bị gián đoạn bởi quảng cáo và chuyển hướng tại mỗi lần lượt. Thứ hai, bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại hơn. Những quảng cáo mà bạn nhìn thấy và các trang bạn có được chuyển hướng đến không thể tin tưởng. Họ không phải là không đáng tin cậy. Nếu bạn nhấp vào một trong những sai lầm bạn có nguy cơ tải về thêm các bệnh nhiễm trùng. Đây có phải là những gì bạn muốn? Ảnh hưởng đến máy tính của bạn thậm chí nhiều hơn? Nó đã đau khổ do côn trùng duy nhất này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó treo và khởi động lại thường xuyên. Trình duyệt của bạn đóng băng quá. Ngay cả khi kết nối Internet của bạn có thể trở nên không ổn định. Bạn có thể tưởng tượng xử lý không phải là một nhưng 5 hoặc 10 ký sinh trùng nhiều hơn? Không chịu đựng được các shenanigans của phần mềm quảng cáo. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và loại bỏ nó cho tốt.

Nhưng làm thế nào đã làm bạn gặp khó khăn với các nhiễm trùng để bắt đầu với? Bạn đã tải về mục đích không? Chúng tôi nghi ngờ nó. Tuy vậy, ở đây nó gây ra những rắc rối. Làm thế nào nó đã quản lý để nhập? Những điều về nhiễm trùng như vậy là họ cần sự cho phép của bạn để có được trong và kể từ khi họ biết bạn sẽ không cung cấp cho nó một cách tự nguyện, họ quay sang trò bịp. Ví dụ, một phần mềm quảng cáo có thể một xô đi xe với phần mềm miễn phí hoặc ẩn đằng sau trang bị hỏng và liên kết. Nó có thể giả vờ để là một Cập Nhật chương trình hoặc đi du lịch với thư rác. Nó vẫn yêu cầu sự cho phép, nhưng trong một cách sneakiest có thể vì vậy bạn sẽ không nhận ra những gì bạn đang đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây.

Hãy thận trọng hơn và chu đáo. Đọc cẩn thận những gì bạn đồng ý. Tránh xa khỏi trang râm và torrents chưa được xác minh. Khi cài đặt programs/ Cập Nhật luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện và nếu bạn nhận ra bất cứ điều gì đáng ngờ mà bạn không đồng ý với, hủy bỏ cài đặt. Cảnh giác của bạn là chìa khóa để bảo vệ máy tính của bạn. Không ném nó vào gió.

Loại bỏ Popcash.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Popcash.net từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *