Loại bỏ “Please Call Support For Windows” (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ “Please Call Support For Windows”. Hướng dẫn loại bỏ “Please Call Support For Windows” này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đã bắt đầu để có được chuyển hướng đến một trang web có chứa tin nhắn “Please Call Support For Windows”, chúng ta cần phải cảnh báo bạn rằng phần mềm độc hại đã thâm nhập vào hệ thống của bạn. Chuyên gia an ninh đã kiểm tra các chương trình và họ đã kết luận rằng nó thuộc về thể loại phần mềm quảng cáo. Các nhà phát triển kẻ phản bội sau chương trình này đã đưa vào các nỗ lực để làm cho nó thuyết phục. Trang web của bạn sẽ được thực hiện để có vẻ hợp pháp. Nó đã được phát triển để trông giống như một cổng thông tin hỗ trợ cho người dùng các hệ điều hành Windows (OS). Nền tảng có tab khác nhau có chứa các thông tin khác nhau, bao gồm một hình thức đăng ký. Không được lừa vào tin tưởng rằng các trang đổi hướng nhằm mục đích để giúp bạn. Họ là một mưu đồ. Phần mềm quảng cáo phía sau họ là độc hại và không nên được tin cậy.

Trang web của bạn sẽ được chuyển đến chứa logo của Microsoft. Thông báo quy định kỳ mà không là một vấn đề hiển nhiên với hệ điều hành của bạn. Trường hợp của bạn sẽ được phân loại theo một số ID. Cần lưu ý rằng phần mềm quảng cáo có khả năng để xác định phiên bản Windows bạn đang sử dụng. Điều này sẽ được nêu ở cuối của dòng “Please Call Support For Windows”. Đề mục tiếp theo là trường hợp của bạn. Bản chất của các tin nhắn được trình bày trong các hình thức thông báo trò chuyện. Các trang web bắt đầu một cuộc trò chuyện với một đại lý phải hỗ trợ. Họ sẽ thông báo cho bạn rằng những vấn đề liên quan đến chậm hiệu suất của hệ thống của bạn có thể được giải quyết với sự giúp đỡ của họ. Nắm bắt là rằng phần mềm quảng cáo trên thực tế làm cho máy tính chạy chậm.

Mục đích đằng sau trickery này là để thuyết phục người sử dụng mà ông đã có một vấn đề an ninh mà cần phải được giải quyết. Các trang web đề xuất một giải pháp. Nó sẽ liệt kê một số đường dây nóng hỗ trợ: 1 (833) 778-8648. Đường được coi là điện thoại miễn phí. Đưa các mảnh của câu đố với nhau, bạn có thể được dẫn đến tin rằng tin nhắn “Please Call Support For Windows” là một thông báo bảo mật Microsoft hợp pháp. Đây không phải là trường hợp. Các trang web là một cầm đồ của phần mềm quảng cáo. Nó không phải cố gắng để giúp bạn. Công cụ râm là cố gắng để làm cho tin rằng bạn có một vấn đề và tâm sự trong đường dây nóng hỗ trợ giả. Nếu bạn làm, khó khăn của bạn sẽ trở nên nghiêm trọng hơn.

Remove “Please Call Support For Windows”
Virus “Please Call Support For Windows”

nhân viên điều hành đường dây hỗ trợ hoạt động hợp tác với những người sáng tạo của phần mềm quảng cáo. Họ sẽ cung cấp cho bạn các thông tin sai lệch về tình hình với hệ thống của bạn. Bạn sẽ được thông báo là có một nhiễm trùng trong máy tính của bạn mà cần phải được gỡ bỏ. Để giúp bạn vứt bỏ nó, các đại lý hỗ trợ kỹ thuật không có thật sẽ cung cấp cho bạn một tiện ích chống vi-rút cho một mức giá nhượng. Công cụ này là câu hỏi không phải là một công cụ bảo mật đáng tin cậy như trình bày. Hơn nữa, vấn đề thực tế là phần mềm quảng cáo đằng sau tin nhắn “Please Call Support For Windows”. Chương trình nham hiểm có thể gây ra bạn gây hại bằng cách thu thập và bán các thông tin về bạn. Nó sẽ ghi lại dữ liệu bạn tiết lộ thông qua các phiên duyệt web của bạn và bán trên thị trường darknet.

Để giúp bạn bảo vệ của bạn nhiễm trùng hệ thống tương tự trong tương lai, chúng tôi sẽ giải thích cách chúng được lây lan. Phần mềm quảng cáo đằng sau tin nhắn “Please Call Support For Windows” được phân phối thông qua một số kỹ thuật. Phổ biến nhất bundling. Chương trình hay ăn cắp có thể được sáp nhập với một phần của phần mềm. Khách hàng tải về bình thường là phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền ứng dụng. Các máy chủ sẽ liệt kê phần mềm quảng cáo như là một tiền thưởng. Nó sẽ được lựa chọn cho một mặc định. Nếu bạn không thay đổi các thiết lập, các công cụ râm sẽ nhận được ánh sáng màu xanh lá cây để nhập vào hệ thống của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện khi tiến hành cài đặt. Chọn chế độ tùy chỉnh hoặc nâng cao để có tất cả các tùy chọn Hiển thị.

Một cách khác để phân phối các chương trình như phần mềm quảng cáo đằng sau tin nhắn “Please Call Support For Windows” là thông qua thư rác. Tải trọng của nhiễm trùng sẽ được ẩn đằng sau tập tin đính kèm. Gắn tệp sẽ được mô tả như là một tài liệu quan trọng trên một vấn đề khẩn cấp, như hóa đơn, biên lai, một bức thư đề nghị, một dự luật, phạt tiền, một trát hầu tòa hoặc một thông báo. Người gửi có thể viết thay mặt cho một công ty hiện có hoặc tổ chức, như quốc gia post, một công ty chuyển phát nhanh, một chi nhánh của chính phủ, cơ sở giáo dục, một ngân hàng, sở cảnh sát địa phương hoặc các tòa án quận. Để chứng minh độ tin cậy của một email nhất định, kiểm tra tài khoản, nó đã được gửi từ. Cách nhanh nhất để chuyển giao phần mềm độc hại là thông qua ổ đĩa của thiết bị. Nhập vào một trang web bị lỗi là tất cả phải mất để có được hệ thống của bạn bị nhiễm, vì vậy phải thận trọng.

Loại bỏ “Please Call Support For Windows”

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ “Please Call Support For Windows” từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *