Loại bỏ PLAY.YOURMOBILE.CLUB (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PLAY.YOURMOBILE.CLUB. Hướng dẫn loại bỏ PLAY.YOURMOBILE.CLUB này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nhìn thấy các trang web PLAY.YOURMOBILE.CLUB mỗi khi bạn truy cập trực tuyến là tin xấu. Trang là một dấu hiệu rõ ràng rằng đó là một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn. Hãy xem xét nó đầu mối đầu tiên của bạn và chú ý đến nó. Phần mềm quảng cáo sâu bệnh có thể không có nguy hiểm như mối đe dọa khác, nhưng chúng không phải là vô hại cả. Với một phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn, bạn bị gián đoạn trở thành nhiều hơn và nhiều hơn và tích cực hơn cũng như vượt qua thời gian. Vấn đề của bạn có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ sẽ phát triển ở cả số lượng và mức độ nghiêm trọng nếu bạn có các biện pháp để ngăn chặn phần mềm quảng cáo.

Sự xuất hiện của các trang web PLAY.YOURMOBILE.CLUB là các dấu hiệu cảnh báo đó là chấp nhận và hành động. Nếu bạn bỏ qua những rủi ro này phần mềm độc hại gây ra, tình trạng khó khăn của bạn sẽ xấu đi. Làm cho mình một ưu và ngăn ngừa thêm vấn đề. Bởi vì sẽ có nhiều hơn, đó là chắc chắn. Một số người trong số họ có thể bật được không thể đảo ngược. Đừng để điều đó xảy ra và bảo vệ riêng tư của bạn. Không được nhầm lẫn bởi thực tế là phần mềm quảng cáo không thể được so sánh với ransomware và Trojan horse. Mặc dù vậy, nó là vẫn còn nguy hiểm để giữ cho nó và hoàn toàn không có giá trị nó. Nó sẽ không mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào.

Không chỉ sẽ không mang lại lợi ích cho bạn, nhưng nó sẽ thực sự làm cho bạn tấn nhức đầu và unpleasantries. Từ lúc nó đi vào, loài vật gây hại injects tất cả trình duyệt của bạn với các quảng cáo thương mại vô số. Điều này bao gồm ba phổ biến nhất và thường được sử dụng các trình duyệt, cụ thể là Google Chrome, Microsoft Edge và Mozilla Firefox. Tất nhiên, các trình duyệt khác như Safari, Opera, vv là không an toàn hoặc. Bạn thậm chí không có một trình duyệt duy nhất đáng tin cậy để sử dụng.

Miễn là phần mềm quảng cáo vẫn còn, bất kỳ một mới, bạn có thể cố gắng để cài đặt cũng sẽ bị nhiễm phút sau khi cài đặt. Điều này có nghĩa rằng bạn thực tế vấn đề phần mềm quảng cáo, tất nhiên. Nó phải được gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt, nếu không, bạn sẽ tiếp tục chết đuối trong gây phiền nhiễu quảng cáo mỗi khi bạn quá nhiều như là chạm vào trình duyệt của bạn. Toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức đó là nhiều hơn chỉ không đáng tin cậy. Họ có thể nguy hiểm. Nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai, bạn có thể vô tình cài đặt thêm các ký sinh trùng trên tàu.

Ngoài ra, bạn sẽ giúp đỡ các kẻ lừa đảo làm giàu như họ sử dụng cơ chế pay-per-click để đạt được lợi nhuận không mệt nhọc. Chúng tôi tin rằng bạn đang không hài lòng về không phải của các kịch bản. Máy tính của bạn đã đau khổ vì phần mềm quảng cáo này. Vì vậy, là trải nghiệm duyệt web của bạn. Bạn liên tục bị gián đoạn và chuyển hướng đến trang râm mà ngăn cản bạn lướt web bình thường. Kết thúc điều này! Không chịu được các shenanigans của phần mềm quảng cáo. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó tại chỗ. May mắn cho bạn, phần mềm quảng cáo phần là tương đối dễ dàng để giải quyết. Đặc biệt là với chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết ở phần cuối của bài viết này, bạn sẽ có thể để loại bỏ những kẻ xâm nhập trong thời gian không. Không procrastinate! Hành động. Sớm hơn máy tính của bạn được sạch sẽ, tốt hơn!

Làm thế nào phần mềm quảng cáo nhập vào máy tính của bạn? Như bất kỳ mối đe dọa khác, điều này cũng dựa trên lén lút chiến thuật, và tất nhiên, sơ suất và sự vội vàng của bạn. Nó cần sự cho phép của bạn để có được trong, và nó sẽ yêu cầu cho nó theo những cách sneakiest do đó bạn sẽ không biết những gì bạn đồng ý. Ví dụ, bạn có thể tin rằng bạn đang cập nhật các chương trình trên máy tính của bạn, trong khi trên thực tế bản cập nhật này là giả mạo và bạn đang cài đặt một nhiễm trùng. Và giả mạo bản Cập Nhật chỉ là một trong những phương pháp có thể xâm nhập. Hiện có nhiều giống như thư rác, phần mềm miễn phí, trang bị hỏng, thông điệp truyền thông xã hội độc hại, vv. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, bạn phải cẩn thận hơn. Không cho vào do sơ suất. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó giữ ký sinh trùng đi.

Loại bỏ PLAY.YOURMOBILE.CLUB

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ PLAY.YOURMOBILE.CLUB từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PLAY.YOURMOBILE.CLUB từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *