Loại bỏ Play.eanswears.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Play.eanswears.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Play.eanswears.com. Hướng dẫn loại bỏ Play.eanswears.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Play.eanswears.com là một trang web độc hại và nó chắc chắn không phải là động cơ tìm kiếm an toàn và hữu ích đó là quảng cáo được. Trong thực tế, các trang web được liên kết với một nhiễm trùng cyber. Đó là bộ mặt của một trình duyệt hijacker. Nếu trang đột nhiên mất trên tất cả các trình duyệt của bạn, biết rằng có một hijacker trên PC của bạn và đây là tin xấu. Hijackers mang lại không có gì nhưng đau đầu và unpleasantries cho máy chủ của họ. Trừ khi vì một lý do bạn muốn trải nghiệm những, thoát khỏi những kẻ xâm nhập càng nhanh càng tốt. Khi bạn nhìn thấy các trang web Play.eanswears.com, mất nó như là một cảnh báo. Đó là cách hijacker tiết lộ sự hiện diện của nó. Bạn có thể gọi nó là mặt trước của nó nếu bạn sẽ. Dù bằng cách nào, đây là đầu mối của bạn. Bạn không muốn để đối phó với loài vật gây hại một khi nó được ra khỏi tầm tay. Và nó sẽ cuối cùng. Mỗi ký sinh trùng phát triển theo thời gian. Còn hijacker vẫn còn trên tàu, nó gây ra nhiều vấn đề. Đừng để nó. Bạn sẽ tốt hơn off mà không có nó.

Điều đầu tiên sự lây nhiễm nào sau khi nhận được trong sửa đổi trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Nó làm cho những thay đổi trong cài đặt của họ và nó không bận tâm yêu cầu bạn. Điều này chỉ đơn giản là bởi vì nó không cần sự cho phép của bạn. Nó hoạt động như nó thấy phù hợp. Chỉnh sửa: như những kẻ lừa đảo đứng sau nó thấy phù hợp. Bạn mở trình duyệt ưa thích của bạn trong một ngày chỉ để xem trước Trang chủ và công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn đã được thay thế với các trang web Play.eanswears.com. Bạn đã đồng ý với điều này? Cười to Và nào được nêu ra, nó là một thực tế. Làm thế nào bạn buộc phải sử dụng động cơ tìm kiếm độc hại này mỗi khi bạn quyết định đi trực tuyến. Và, không cần phải nói, các kết quả của bạn được hiển thị rất kém tin cậy. Hầu hết các liên kết mà bạn nhìn thấy thậm chí nguy hiểm và bạn không thể nói những người an toàn ngoài những bị hỏng. Những kẻ lừa đảo phía sau sâu bệnh này sử dụng các liên kết để tăng giao thông web đến trang cụ thể và đạt được thu nhập pay-per-click. Nhấp vào các liên kết này sẽ giúp tin tặc kiếm tiền. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói, bạn không thể tin tưởng các kết quả tìm kiếm.

Remove Play.eanswears.com
The Play.eanswears.com Virus

Hijacker không bận tâm việc lựa chọn các liên kết an toàn để hiển thị. Nếu bạn nhấp vào liên kết sai, bạn có thể làm trầm trọng thêm tình hình đã khá xấu của bạn trong thời gian không. Bạn có muốn gặp khó khăn với nhiễm trùng thêm không? Tất nhiên, không phải. Sau đó không bấm vào bất cứ điều gì hijacker ném vào bạn. Nhưng sau đó, làm thế nào bạn có nghĩa vụ để lướt web? Bạn có thấy như thế nào dịch hại tàn tích kinh nghiệm trực tuyến của bạn? Bạn luôn luôn là một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại. Và, bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Nhưng điều này không phải là tất cả. Hijacker cũng sẽ tiêm các trình duyệt của bạn với các quảng cáo. Nó cho biết thêm plugin pesky gây ra cho họ để tạo ra nhiều quảng cáo được chỉ là không đáng tin cậy như kết quả tìm kiếm. Bạn toàn bộ duyệt kinh nghiệm biến kinh khủng. Cách duy nhất để thoát khỏi sự xâm nhập là để có được thoát khỏi nhiễm trùng hoàn toàn. Chúng tôi có thể giúp với điều đó. Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn từ đe dọa này cho tốt.

Làm thế nào đã làm hijacker infect bạn? Hijackers vẫn là chương trình và để hoạt động, họ cần quyền của bạn để nhập vào hệ thống của bạn. Nếu bạn từ chối họ truy cập, họ không thể nhận được nó. Vì vậy, họ yêu cầu bạn nhưng trong cách sneakiest nhất có thể. Họ dựa vào thủ đoạn như bị hỏng liên kết trang, giả chương trình Cập Nhật, gói phần mềm hoặc quảng cáo bên thứ ba độc hại, thư rác, chưa được xác minh tải về nguồn, vv. Tuy nhiên, không có những phương pháp này là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, aka của bạn bất cẩn. Như chúng tôi đã nói, mục tiêu của nhiễm trùng là bạn người bị mắc mưu bạn vào cho nó màu xanh lá cây ánh sáng. Vì vậy, hãy cẩn thận những gì bạn đồng ý. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang Cập Nhật Java trong khi trong thực tế, bạn đang cài đặt một hijacker. Chú ý. Không cung cấp cho bạn “okay” nhẹ. Đọc các điều khoản và điều kiện. Đừng bỏ qua bước cài đặt. Tránh xa râm trang và không nhấp vào mỗi quảng cáo link/, bạn nhìn thấy. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng. Bảo vệ máy tính của bạn đòi hỏi phải cẩn thận.

Loại bỏ Play.eanswears.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Play.eanswears.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *