Loại bỏ Performanceonclick.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm độc hại các nhà nghiên cứu báo cáo rằng sự tồn tại của các trang web Performanceonclick.com là một dấu hiệu rằng phần mềm quảng cáo đã quản lý để sneak trên máy tính của bạn. Ký sinh trùng nguy hiểm này chịu trách nhiệm cho các quảng cáo nhiều lũ màn hình của bạn không có vấn đề trang web mà bạn đang truy cập. Cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, nhấp nháy báo thư-không có không có thoát khỏi nội dung được quảng cáo như vậy, không có vấn đề bao nhiêu lần bạn nhấp vào ‘x’ nút để đóng cho họ. Họ sẽ chỉ giữ reappearing, làm cho trình duyệt của bạn một địa ngục sống. Nhưng có nhiều hơn.

Bạn sẽ sớm nhận thấy rằng các quảng cáo hấp dẫn kỳ lạ. Đó là bởi vì phần mềm quảng cáo là có khả năng giám sát hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập dữ liệu web như duyệt web, lịch sử, thói quen và truy vấn tìm kiếm. Các thông tin như vậy là có giá trị vì nó giúp ký sinh trùng để tuỳ chỉnh các quảng cáo theo các dữ liệu đã thu được, vì vậy họ có nhiều khả năng nhận được nhấp vào bởi người sử dụng. Mục tiêu chính của phần mềm quảng cáo là để đạt được thu nhập thông qua các đề án pay-per-click. Điều này, để đạt được nó, nó sẽ phải không ngừng tăng số lượng các quảng cáo, sau đó sẽ dẫn đến thiệt hại tổng số của trình duyệt.

Phần mềm quảng cáo thường ẩn nấp đằng sau các thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm bó, tập tin torrent và liên kết đáng ngờ và quảng cáo. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ và sự sơ suất của người dùng để lừa họ. Nếu bạn chú ý gần với những gì bạn nhấp vào trực tuyến, bạn sẽ có thể để chỉ đạo rõ ràng từ một nhiễm trùng tiềm năng cyber. Nếu bạn đang vội vã và không thận trọng đủ, bạn sẽ chắc chắn rơi thẳng vào cái bẫy của tên tội phạm cyber. Đọc giữa các dòng và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào. Bạn cần phải biết rằng phần mềm quảng cáo không thể trốn trên PC của bạn không mời. Nó cần sự cho phép của bạn để làm như vậy.

Thông thường, người dùng không biết cài đặt phần mềm độc hại trên đi qua một gói phần mềm miễn phí. Đó là bởi vì họ đã chọn tham gia cho một cài đặt nhanh chóng. Bằng cách làm sai lầm này bạn sẽ không thể nhìn thấy nếu có bất kỳ nội dung bổ sung được bao gồm, mà sẽ tự động được cài đặt cùng với các chương trình bạn muốn. Phần mềm độc hại có thể thường xuyên tìm thấy cải trang như là tùy chọn cài đặt, vì vậy để có thể phát hiện nó và thành công hủy bỏ nó trước khi nó được cài đặt do nhầm lẫn, bạn phải chọn chế độ nâng cao Custom/ trong thuật sĩ thiết lập để thay thế.

Phần mềm quảng cáo giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ. Đó là lý do tại sao hầu hết người dùng không xem xét nó để là một vi-rút thực sự. Nhưng Đừng phạm sai lầm. Nó không phải là vô hại. Trong thực tế, nó có khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng của trình duyệt, để điểm của bạn không thể sử dụng nó. Bạn thấy, thời gian hơn bạn cho phép nó ở lại trên máy tính của bạn, thêm thiệt hại ký sinh trùng sẽ có thể làm. Số lượng các quảng cáo được tạo ra sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi trình duyệt của bạn ngừng làm việc đúng cách.

Tai nạn liên tục, tụt hậu và chậm internet là một số trong những hậu quả phổ biến nhất của việc giữ phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn không giám sát. Nhưng tồi tệ nhất là chưa tới. Nếu bạn không hành động chống lại nó, bạn có nguy cơ ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Điều này có nghĩa rằng tin tặc có thể dễ dàng tận dụng lợi thế của tình hình của bạn và có được bàn tay của họ trên các thông tin nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, mật khẩu, đăng nhập ID, vv. Để trở về một sự hiện diện trực tuyến an toàn và riêng tư, bạn cần phải ngay lập tức loại bỏ các phần mềm quảng cáo khó chịu này từ máy tính của bạn! Chúng tôi có thể giúp bạn với nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.

Loại bỏ Performanceonclick.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Performanceonclick.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *