Loại bỏ “Pending Reward for Loyalty” Virus | Cập Nhật

PUP

Màn hình của bạn nhận được bắn phá bởi pop-up “Pending Reward for Loyalty”? Dù bạn làm, không bấm vào chúng! Sự hiện diện của cửa sổ bật lên như vậy là do một PUP (có khả năng không mong muốn chương trình) trên máy tính của bạn. Mục đích của chương trình độc hại này là làm cho bạn chia sẻ thông tin cá nhân và tài chính. Nếu vấn đề vẫn tồn tại ngay cả sau khi bạn đã đóng cửa sổ bật lên, nó là tốt nhất để quét máy tính của bạn hoạt động độc hại. Đừng để bị lừa bởi tên.

Không có gì có tiềm năng về các vấn đề bạn đang ở trong. Ký sinh trùng như sử dụng trickery để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nó sẽ lãng phí thời gian không và sẽ khởi động một cuộc tấn công trên bất kỳ trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn, ngay sau khi nó xâm nhập. Không có vấn đề mà trang web bạn truy cập, quảng cáo sẽ pop-up như wildfire. Ký sinh trùng thậm chí sẽ gián đoạn video của bạn trực tuyến cho thương mại vi phạm. Chúng tôi đề nghị bạn xoá PUP này khỏi máy tính của bạn ngay khi bạn nhận thấy nó. Nếu không, bạn có nguy cơ không chỉ nhận được các trình duyệt của bạn bị hư hại nặng, nhưng đưa thông tin cá nhân và tài chính của bạn trong nguy cơ là tốt.

Như chúng ta đã thành lập, thông điệp “Pending Reward for Loyalty” tồn tại do một PUP trên PC của bạn. Câu hỏi là, làm thế nào nó đã nhận được trên máy tính của bạn. Vâng, nó không thể hack máy tính của bạn ngày của riêng mình. Nó không phải là càng nâng cao. Ký sinh trùng như vậy nhu cầu giúp đỡ của bạn để xâm nhập vào. Có nghĩa là bạn đã đưa nó truy cập, cho dù bạn đã làm nó vô thức hay không. Thông thường, điều này có thể xảy ra nếu bạn đã chọn cho một cài đặt nhanh chóng, hoặc mở thư rác bị nhiễm bệnh.

Các phương tiện khác PUP phân phối bao gồm các tập tin torrent, cũng như không rõ ràng các quảng cáo và các liên kết. Sau khi tải về phần mềm, hãy chắc chắn để cài đặt nó đúng cách. Đừng sai lầm khi chọn cho một cài đặt nhanh chóng. Thay vào đó, chọn tuỳ chỉnh chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập, do đó, bạn có thể có thể để xem nếu có bất kỳ nội dung ẩn trong các hình thức của phần mềm bổ sung. Nếu có bất kỳ, nó là rất có khả năng rằng nó thực sự là phần mềm độc hại và lẩn trốn. Đảm bảo rằng bạn chọn không tham gia bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, do đó, họ không nhận được quyền truy cập vào máy tính của bạn.

Không đánh giá thấp sức mạnh của chó con chịu trách nhiệm cho các cửa sổ bật lên “Pending Reward for Loyalty”. Thậm chí nếu bạn quản lý để thoát khỏi các tin nhắn, bạn cần phải chắc chắn rằng lý do nó đã tồn tại ở nơi đầu tiên, là đi quá. Quét máy tính của bạn cho phần mềm độc hại. Nếu các cửa sổ bật lên giữ reappearing, không, dưới bất kỳ trường hợp nào, bấm vào chúng. Các tin nhắn sẽ muốn bạn tin rằng bạn đã giành được một giải thưởng. Và để yêu cầu bồi thường, bạn cần phải điền vào các chi tiết cá nhân và tài chính. Thông tin như vậy là rất có giá trị cho kẻ lừa đảo, vì vậy họ sẽ làm bất cứ điều gì họ có thể để có được nó.

Ngoài ra, nếu bạn thấy bất kỳ quảng cáo nhìn quá tốt là đúng, nó là tốt nhất để tránh chúng. The PUP được lập trình để cung cấp nội dung hấp dẫn được tài trợ mà người dùng có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Điều là, không có bảo đảm rằng các quảng cáo bạn nhấp vào sẽ dẫn bạn đến một nguồn đáng tin cậy và an toàn. Bằng cách nhấp vào các chương trình khuyến mại râm, bạn có nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm của bạn. Và bọn tội phạm mạng sẽ đảm bảo để tận dụng lợi thế của đó. Nếu bạn muốn quay trở lại sự hiện diện trực tuyến riêng tư và an toàn một lần nữa, bạn cần phải hành động chống lại chó con này ngay lập tức! Các thêm thời gian bạn đã lãng phí, tệ hơn nó sẽ được! Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiến hành, bạn có thể làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ Pending Reward for Loyalty

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pending Reward for Loyalty từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *