Loại bỏ PCProtect Virus | Cập Nhật

PUP
Remove PCProtect Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ PCProtect Virus. Hướng dẫn loại bỏ PCProtect Virus này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

PCProtect đặt ra như là một chương trình chống phần mềm độc hại mà là có để giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn. Thật không may, điều này là không đúng. Công cụ này là độc hại và mục tiêu của nó không thậm chí gần với việc giữ máy tính của bạn an toàn. Bạn đang bị mắc kẹt với một loại virus mà té ngã dưới sự bảo trợ của các chương trình không mong muốn tiềm tàng. Có, PCProtect là một dịch hại lừa đảo và nó mang theo gì ngoài rắc rối. Không tin rằng nó nằm ngay cả cho một thứ hai. Nó cố gắng lừa đảo bạn và nếu bạn không thận trọng nó sẽ thành công.

Làm cho mình một ưu và để loại bỏ ký sinh trùng này ngay sau khi bạn nhận ra nó là trên tàu. Nếu không, tình hình của bạn sẽ xấu đi thật nhanh. Được thông minh. Không rơi vào cái bẫy của PCProtect. Một chương trình được phát triển bởi kẻ lừa đảo là không bao giờ được tin cậy. Bạn có biết những gì của tin tặc đang có ý định, không bạn? Họ muốn tiền của bạn, tất nhiên. Đó là lý do tại sao PCProtect đã được phát triển ở nơi đầu tiên. Đừng để cho mình bị lừa. Tìm nơi bí mật nằm sâu và xóa nó tại chỗ. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi nó, tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn. Không procrastinate. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

PCProtect đang cố gắng thuyết phục bạn rằng bạn cần phiên bản đầy đủ của nó. Chúng tôi không phải ngạc nhiên khi thấy như các phiên bản đầy đủ không đi kèm miễn phí. Bạn phải trả tiền. Điều này là lừa đảo mà bạn đang tham gia vào nó. The PUP sẽ tiếp tục hiển thị trên giả cảnh báo, cảnh báo và tất cả các loại cửa sổ bật lên lừa đảo để đánh lừa bạn tin rằng máy tính của bạn bị nhiễm một số đoạn rất nguy hiểm của phần mềm độc hại. May mắn thay, nó không phải là. Các nhiễm trùng duy nhất bạn cần phải lo lắng về là chó con PCProtect. Ngoài ra máy tính của bạn là tốt. Ký sinh trùng chỉ cho bạn thấy các thư để scare bạn. Nếu bạn hoảng sợ, bạn sẽ nhiều hơn sẵn sàng làm những gì đề nghị các tin tặc.

Remove PCProtect Virus
The PCProtect Virus

Một lần nữa: khách không tin cậy chương trình này và không phải mua phiên bản đầy đủ của nó. Tin tặc đằng sau nó chỉ muốn ăn cắp tiền của bạn. Đừng gullible. Những gì bạn phải làm là giải quyết nhiễm trùng này vào vị trí. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Chúng tôi hướng dẫn loại bỏ chi tiết dưới đây là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng để làm theo. Sử dụng nó để giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn theo cách thủ công. Hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể tải về một chương trình chống phần mềm độc hại thực sự làm việc cho bạn. Cho dù bạn chọn, hành động thực tế. Các thêm thời gian PUP chi tiêu trên tàu, nhiều vấn đề hơn nó gây ra.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm ký sinh trùng này nằm? PCProtect có một trang web chính thức mà thậm chí có vẻ hợp pháp, đủ để nó có thể bạn đã tải nó vào mục đích. Tuy nhiên, loài vật gây hại cũng được phân phối thông qua các kỹ thuật lừa đảo bình thường. Cảnh báo tất cả thời gian. Để bắt đầu, tránh truy cập vào những trang web và tải xuống phần mềm của bạn từ các nguồn hợp pháp chỉ. Nếu nó nói, “Nhà xuất bản không xác định” bạn tốt hơn ngừng việc cài đặt.

Ngoài ra, hãy cẩn thận trong khi cài đặt chương trình. Luôn luôn lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh như loài vật gây hại có thể được kèm với các ứng dụng khác và nếu bạn không nhận ra nó về thời gian, nó sẽ đưa vào máy tính của bạn tự động. Chìa khóa để an toàn của bạn là cảnh giác của bạn. Nếu bạn bất cẩn và inattentive, bạn thực tế đang mở cửa của máy tính của bạn để phần mềm độc hại. Bạn đang giúp đỡ kẻ lừa đảo. Suy nghĩ về nó và làm tốt nhất của bạn để thay đổi những thói quen trong tương lai. Nếu không, bạn sẽ phải đối phó với nhiễm trùng không ngừng.

Loại bỏ PCProtect Virus

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ PCProtect Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *