Loại bỏ Pcontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Bạn đã bao giờ được chuyển hướng đến Pcontentdelivery.info? Trang web này xuất hiện trên trình duyệt của bạn do một bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Bạn cũng sẽ có được ném bom với các quảng cáo khác nhau ‘Powered by Pcontentdelivery.info’ hoặc “Mang đến cho bạn bởi Pcontentdelivery.info”. Bạn nên biết rằng phần mềm độc hại này quan tâm chỉ có khoảng bao nhiêu quảng cáo nó có thể sản xuất, nếu không họ dẫn đến an toàn của trang. Mà đang được nói, không còn cách nào của hiểu biết nơi mà các chương trình khuyến mãi có thể phục bạn. Và, bởi vì số lượng lớn các nội dung được tài trợ, trình duyệt của bạn sẽ không thể chạy đúng cách, làm cho nó khó khăn để có một hoạt động trực tuyến bình thường.

Mục tiêu chính của phần mềm quảng cáo là để tạo ra thu nhập cho người sáng tạo của mình và trang đó sẽ thúc đẩy, thông qua phương pháp phải trả cho mỗi nhấp chuột. Và, để đảm bảo rằng sứ mệnh của mình thành công, nó sẽ gián điệp trên hoạt động web của bạn. Tất cả các trang mà bạn truy cập vào, mỗi từ bạn nhập vào công cụ tìm kiếm, tất cả mọi thứ. Thông tin này là có giá trị cho ký sinh trùng, vì nó cho phép nó để tuỳ chỉnh quảng cáo hiển thị, vì vậy chúng hấp dẫn hơn cho người dùng, và do đó, nhiều khả năng nhận được nhấp vào.

Đừng lo lắng, bạn không nhận được hacked. Phần mềm quảng cáo này không phải là nâng cao. Cách duy nhất nó có thể nhận được quyền truy cập vào điện thoại của bạn, là nếu bạn cung cấp cho nó sự cho phép. Vâng, đó là đúng. Bạn đã mang cơn ác mộng này theo mình. Không có ý thức, dĩ nhiên. Nhiều người dùng vô tình cài đặt ký sinh trùng nguy hiểm trên máy tính của họ, mà không hề nhận ra nó. Điều này thường xảy ra khi họ cài đặt theo chế độ thiết lập nhanh chóng, và do đó bất kỳ phần mềm bổ sung ẩn tự động được cài đặt trên máy tính của họ.

Để đảm bảo rằng điều này không xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một Advanced/ Tuỳ loại cài đặt. Bằng cách làm theo lời khuyên của chúng tôi, bất kỳ nội dung bổ sung đã được ẩn từ bạn, sẽ trở nên rõ ràng cho bạn lựa chọn trong số. Phần mềm quảng cáo cũng có thể sneak theo cách của mình trên máy tính của bạn qua thư điện tử rác có chứa file đính kèm and/ hoặc file thực thi, cũng như các thông tin Cập Nhật giả và tập tin torrent. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để vô tình cho phép ký sinh trùng này xâm nhập máy tính của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang cách nhấp vào một quảng cáo dường như đáng tin cậy hoặc liên kết, nhưng trong thực tế, bạn có thể rơi vào một cái bẫy độc hại.

Không bỏ qua nguy cơ mà đi kèm với phần mềm quảng cáo này! Ký sinh trùng từ thể loại này là gì cả, nhưng vô hại. Còn bạn trì hoãn hành động, tồi tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Như thời gian đi theo, phần mềm quảng cáo này sẽ nhận được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực. Không chỉ vậy, nhưng nếu bạn không loại bỏ mối đe dọa này trong thời gian, truy vấn duyệt web lịch sử và tìm kiếm của bạn sẽ không chỉ riêng thông tin tiếp xúc.

Kẻ lừa đảo có thể khai thác cơ hội này để có được bàn tay của họ trên dữ liệu nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, số thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng, địa chỉ IP, đăng nhập ID, vv. Các tin tốt là, bạn có thể bảo vệ trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Tất cả bạn phải làm là để loại bỏ phần mềm quảng cáo Pcontentdelivery.info từ máy tính của bạn ngay khi bạn nhận thấy sự tồn tại của nó. Không trì hoãn gỡ bỏ nó! Sớm hơn bạn để loại bỏ nó, tốt hơn!

Loại bỏ Pcontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Pcontentdelivery.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pcontentdelivery.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *