Loại bỏ Pbf6.pcontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Pbf6.pcontentdelivery.info là một trang web liên quan đến phần mềm quảng cáo. Nếu trang giữ popping lên trên màn hình của bạn mỗi khi bạn mở trình duyệt web của bạn, nó có nghĩa là một phần mềm quảng cáo khó chịu ký sinh trùng ẩn núp ở đâu đó trên máy tính của bạn. Nhiệm vụ của nó? Để chuyển trình duyệt của bạn thành Hiển thị quảng cáo máy móc. Không có ứng dụng được miễn dịch với hiệu ứng của nó-Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Microsoft Edge, Internet Explorer. Mỗi trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn sẽ dưới sự kiểm soát của ký sinh trùng. Ngay sau khi cuộc xâm lược, phần mềm độc hại này sẽ thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết, để đảm bảo nó không bị gián đoạn.

Từ thời điểm ký sinh trùng gọi trình duyệt web của nó ‘nhà’, nó sẽ bắt đầu để theo dõi bạn. Tất cả các trang mà bạn truy cập vào, mỗi từ bạn nhập vào hộp tìm kiếm, mọi thói quen trang web của bạn sẽ được theo dõi. Thu thập dữ liệu sẽ được đưa vào sử dụng tốt-phần mềm quảng cáo sẽ sử dụng nó để tuỳ chỉnh các quảng cáo được hiển thị, nó sẽ lũ với màn hình của bạn. Điều này là, đây là loại phần mềm độc hại không được lập trình để xác minh các trang đó sẽ thúc đẩy. Đó đang được nói, nếu bạn bấm vào các quảng cáo như vậy, không có bảo đảm rằng bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web an toàn. Hơn nữa, bạn có thể không nhận được thậm chí đổi hướng trang web mà bạn đang mong.

Nó sẽ chỉ cần một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm nguy hiểm, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo. Ký sinh trùng này không phải là như nâng cao và không thể hack máy tính của bạn. Cách duy nhất để nó có thể truy cập là nếu bạn cung cấp cho nó sự cho phép để nhập vào điện thoại của bạn. Sâu bệnh khó chịu từ phần mềm quảng cáo gia đình sử dụng thủ thuật khác nhau, để lẻn trên máy tính của nạn nhân không hề. Đây là loại phần mềm độc hại được biết là ẩn đằng sau các tin nhắn email rác, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm miễn phí, tập tin torrent, bị nhiễm bệnh liên kết và quảng cáo, vv

hacker dựa vào vẻ ngây thơ và sự vội vàng của người dùng. Bởi vì người dùng thường quá nhanh chóng nhấp chuột vào lần đầu tiên họ thấy, mà không cho nó nhiều suy nghĩ, họ trở thành một mục tiêu dễ dàng cho kẻ lừa đảo. Là cẩu thả và bất cẩn trực tuyến, thường dẫn đến sự cố. Truy cập trang web đó là đáng tin cậy, và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào một quảng cáo râm. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên ở lại đi từ thư rác. Nếu bạn nhận được thư đáng ngờ, tìm kiếm, điều thông minh sẽ là để xóa chúng. Không mở chúng, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi. Khi có thể, cài đặt phần mềm theo các chế độ advanced/ thiết lập tùy chỉnh.

Phần mềm quảng cáo là một loại phần mềm độc hại thường được đánh giá thấp. Nhiều người dùng tin rằng một số lượng lớn các quảng cáo không thể làm hại máy tính của họ, do đó, họ để lại các vấn đề với số phận. Không thực hiện hành động chống lại vấn đề này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều vấn đề không chỉ với các trình duyệt web nhưng với tốc độ internet như là tốt. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng kết nối internet của bạn đã giảm tốc độ, trình duyệt của bạn giữ tụt hậu, và thậm chí rơi một cách thường xuyên. Đó là bởi vì các ứng dụng không thể theo kịp với tất cả các quảng cáo nặng được ném theo cách của mình.

Hơn nữa, riêng tư trực tuyến của bạn có thể nhận được dữ liệu bị tổn hại và nhạy cảm chẳng hạn như, nhưng không giới hạn ở đăng nhập ID, mật khẩu, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP và nhiều hơn nữa, có thể dễ dàng rơi vào tay của kẻ lừa đảo. Sau đó, họ có thể chia sẻ thông tin này với các nghi vấn bên thứ ba cho lợi nhuận. Bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, làm bạn? Để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và quay trở lại sự hiện diện trực tuyến an toàn, bạn phải loại bỏ ký sinh trùng chịu trách nhiệm về reshuffles Pbf6.pcontentdelivery.info, trước khi nó có thể làm thiệt hại sửa chữa.

Loại bỏ Pbf6.pcontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Pbf6.pcontentdelivery.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Pbf6.pcontentdelivery.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *