Loại bỏ Package Tracker Pro (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Package Tracker Pro. Hướng dẫn loại bỏ Package Tracker Pro này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Package Tracker Pro là một chương trình độc hại đã được báo cáo trong cuộc tấn công khác nhau trên thế giới. Loài vật gây hại được phân loại như là một trình duyệt hijacker nhiễm và nguy hiểm. Nhìn thấy nó trong hệ thống của bạn là xấu. Rất tồi. Hijackers không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Họ đang sợ hãi. Package Tracker Pro không phải là một ngoại lệ. Thực tế là nó mới được phát triển thậm chí có nghĩa là nó là nhiều hơn nữa nâng cao và tinh vi mà tự động làm cho nó nguy hiểm hơn. Không cần phải nói, bạn phải làm tốt nhất của bạn để loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn có cơ hội đầu tiên mà bạn nhận được.

Một khi bạn nhận thấy sâu bệnh trên tàu, đừng ngần ngại. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó sau khi phát hiện ra. Hãy nhớ rằng nếu bạn để cho nó nghỉ, nó sẽ tạo ra một mess lớn. Một số trong những thiệt hại mà nó gây ra thậm chí có thể bật ra được không thể đảo ngược. Câu hỏi là, bạn sẽ phải ngồi nguyên nhân khi Package Tracker Pro là phá hủy máy tính của bạn, hoặc bạn sẽ mất những vấn đề vào tay của riêng bạn và bảo vệ mình và máy tính của bạn? Nếu bạn có câu trả lời là khác nhau hơn so với tùy chọn thứ hai, bạn phải suy nghĩ lại các ưu tiên của bạn. Package Tracker Pro là ký sinh trùng nguy hiểm và nó không có chỗ trong hệ thống của bạn.

Ngay sau khi hijacker slithers trong, toàn bộ kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ thay đổi. Loài vật gây hại chiếm đoạt điều khiển trình duyệt Google Chrome của bạn bằng cách thêm vào nó của nó mở rộng pesky. Từ lúc này, bạn không còn chịu trách nhiệm. Ý kiến của bạn là không thích hợp. Những kẻ lừa đảo đang kiểm soát. Hijacker bắt đầu làm thay đổi trái phép hoàn toàn khác nhau trong cài đặt trình duyệt của bạn và không có vấn đề gì bạn làm, bạn không thể thay đổi chúng trở lại.

Ví dụ, loài vật gây hại thay thế động cơ ưa thích của bạn Trang chủ và tìm kiếm với tên miền riêng của mình. Nó cũng mở ra tab bổ sung tất cả thời gian và chuyển hướng bạn đến trang râm bất cứ khi nào bạn truy cập trực tuyến. Ngoài ra, hijacker cũng lũ màn hình của bạn với tấn của các quảng cáo.

Hãy tưởng tượng tất cả những gì số liệu này để lướt web của bạn. Nó demolishes nó. Nhưng ngay cả khi bạn có thần kinh thép và bạn nào đó có thể chịu đựng được những shenanigans, có một cái gì đó bạn không thể đưa lên với. Package Tracker Pro hỏng riêng tư của bạn bằng cách theo dõi bạn. Loài vật gây hại sử dụng trình duyệt của bạn như là một thiết bị gián điệp. Nó theo dõi tất cả mọi thứ mà bạn làm và thu thập tất cả các dữ liệu có giá trị, nó có thể tìm thấy. Điều gì là thậm chí tệ hơn, hijacker chia sẻ tất cả mọi thứ nó ghi lại với các hacker đằng sau nó. Họ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn và họ có thể sử dụng chúng cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp.

Đó là không cần giải thích như thế nào vô cùng nguy hiểm này, là có? Bạn có thể dễ dàng nạn lừa đảo tài chính hay thậm chí là một đánh cắp nhận dạng. Làm cho mình một ưu tiên lớn và loại bỏ hijacker từ hệ thống của bạn trước khi quá muộn. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các chi tiết hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập bây giờ!

Làm thế nào là Package Tracker Pro phân phối? Đó là không có phương pháp duy nhất xâm nhập một cho ký sinh trùng này. Nó dựa trên một số chiến thuật. Ví dụ, các tin nhắn email cũ tốt và độc hại tập tin đính kèm. Hỏng trang và các liên kết dẫn đến các trang web, đầy đủ các phần mềm độc hại. Giả chương trình hoặc hệ thống thông tin Cập Nhật. Freeware/ shareware bó. Truyền thông xã hội độc thư, v.v… Tuy nhiên, không có các kỹ thuật này là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động.

Ví dụ, nếu bạn không bấm vào một quảng cáo độc hại, bạn sẽ không được chuyển hướng đến một trang, tràn ngập với nhiễm trùng. Nhưng nếu bạn nhấp vào, bạn nhận được phần mềm độc hại. Vì vậy, những gì chúng tôi thực sự có ý nghĩa của hoạt động hợp tác là bất cẩn. Không là cẩu thả và trả tiền chú ý đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý. Nếu bạn không bảo vệ máy tính của riêng bạn, không ai khác sẽ.

Loại bỏ Package Tracker Pro

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Package Tracker Pro từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *