Loại bỏ Onlinesurveysnow.win (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Onlinesurveysnow.win

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Onlinesurveysnow.win. Hướng dẫn loại bỏ Onlinesurveysnow.win này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Onlinesurveysnow.win là một trang nằm, dối trá. Nếu bạn nhìn thấy nó tất cả thời gian trên màn hình của bạn, bạn đang gặp rắc rối. Các trang web tuyên bố rằng nếu bạn mất một vài phút thời gian của bạn để điền vào một cuộc khảo sát, bạn sẽ giành chiến thắng một giải thưởng. Người ta, bạn có thể một điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc thậm chí tiền tệ thanh toán Bitcoin. Điều này nghe tốt, phải không? Nếu chỉ có nó là sự thật, mà nó không phải là. Đó là tất cả một lời nói dối. Đừng tin những gì trang web này sẽ cho bạn biết ngay cả cho một thứ hai.

Không rơi vào cái bẫy. Bạn sẽ không giành chiến thắng bất cứ giá nào. Bạn sẽ không nhận được bất cứ điều gì ra khỏi điền vào một cuộc khảo sát. Onlinesurveysnow.win là nói dối bạn. Trang này là một báo tin xấu. Trong thực tế, nó là một dấu hiệu rõ ràng là có một nhiễm trùng cyber một nơi nào đó trên máy tính của bạn. Một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Như bạn đã biết, phần mềm quảng cáo phần là nhiễm trùng. Họ mang theo không có gì nhưng kích thích, đau đầu và khó khăn. Có dối trá của trang đang hiện như một cảnh báo và chú ý đến nó. Một khi bạn nhận ra nó, bắt đầu tìm kiếm phần mềm quảng cáo ẩn vị trí và xóa nó sau khi phát hiện ra. Sớm hơn bạn nhận được thoát khỏi bệnh dịch hạch này, tốt hơn cho cả hai hệ thống của bạn và bạn.

Khi nhiễm trùng xâm nhập vào hệ thống của bạn, bắt đầu làm lộn xộn. Kinh nghiệm duyệt web của bạn biến thành một cơn ác mộng. Tất cả của một đột ngột, bạn bắt đầu bị gián đoạn bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến. Ví dụ, các trang web Onlinesurveysnow.win trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Người ta không nhận được thoát khỏi nó. Nó luôn luôn ở đó để chào đón bạn khi bạn đang online, khi bạn mở một tab mới, vv. Bạn cũng có được chuyển hướng đến nó và các trang khác râm không ngừng. Nhưng có nhiều hơn. Phần mềm quảng cáo cũng chôn bạn với tấn quảng cáo gây phiền nhiễu, chưa được xác minh bao gồm toàn bộ màn hình của bạn. Các hacker sử dụng chúng và bạn để đạt được cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Nếu bạn nhấp vào, họ được trả tiền. Đơn giản như vậy. Nhưng ngoài ra, nếu bạn nhấp chuột, bạn có thể cài đặt phần mềm độc hại không mong muốn hơn trên hệ thống của bạn.

Remove Onlinesurveysnow.win
The Onlinesurveysnow.win Virus

Như chúng tôi đã nói, các quảng cáo không được xác nhận. Hầu hết trong số họ đang bị hỏng và họ hoặc dẫn đến trang đầy đủ của các nhiễm trùng hoặc họ che giấu bệnh nhiễm trùng tự. Dù bằng cách nào, bạn làm trầm trọng thêm tình hình của bạn bằng cách cho phép thêm các ký sinh trùng vào máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh. Làm tốt nhất của bạn để tránh các quảng cáo. Chúng ta đều biết rằng điều này là hầu như không thể như các quảng cáo thương mại vô số và ở khắp mọi nơi, nhưng restrain mình cho đến khi bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Chỉ khi bạn xoá nó, sẽ là quảng cáo đi. Cho đến lúc đó, không bấm vào bất cứ điều gì trừ khi bạn muốn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Máy tính của bạn những vì nó là. It’s chậm, nó treo và đóng băng, nó khởi động lại không có lý do rõ ràng, ứng dụng của bạn không tải, vv.. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có được nhiễm sâu bệnh nhiều. Đừng để điều đó xảy ra. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi phần mềm quảng cáo một lần và cho tất cả. Nhưng không procrastinate. Bạn đang liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Hành động bây giờ!

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Các Onlinesurveysnow.win xuất hiện bởi vì phần mềm quảng cáo buộc nó vào bạn, nhưng sao với bệnh được không? Một trong các kỹ thuật xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt chương trình mà bạn tải về tắt của trang web. Hãy chú ý đến những gì bạn đồng ý với. Đừng bỏ qua các điều khoản và Conditions/ EULA như họ có thể giấu một số điều khoản sai lầm mà bạn đang hoàn toàn chống lại. Ngoài ra, lựa chọn cài đặt nâng cao thay vì những cái cơ bản như họ cho phép bạn để xem nếu có bất kỳ ứng dụng ngoài ra kèm theo đó là về để nhập vào máy tính của bạn. Nếu có, hãy bỏ chọn tất cả. Thông thường, họ là độc hại. Bảo vệ máy tính của bạn. Chú ý thêm một ít đi một chặng đường dài.

Loại bỏ Onlinesurveysnow.win

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Onlinesurveysnow.win từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *