Loại bỏ Olpair.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Olpair.com là một trang web râm, sự xuất hiện của mà hét lên rắc rối. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này, nó có nghĩa rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Nhiệm vụ của nó là để chuyển tất cả các trình duyệt hiện có trên máy tính của bạn vào quảng cáo hiển thị các công cụ. Phần mềm độc hại này có khả năng lây nhiễm cho tất cả các loại trình duyệt web-Firefox, Chrome, Opera, Safari, Edge và thám hiểm.

Một khi bạn mở các ứng dụng web, màn hình của bạn sẽ nhận được bị ngập nước với tất cả các loại quảng cáo – cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và một loạt các nhấp nháy báo và cảnh báo. Thông thường, quảng cáo sẽ đẩy mạnh lôi cuốn các thoả thuận độc quyền, phiếu giảm giá, giảm giá đặc biệt và shockingly tốt cung cấp. Nhưng với những nội dung được quảng cáo là, rằng nguồn gốc của họ không được xác minh. Nhiệm vụ duy nhất của ký sinh trùng là để cung cấp quảng cáo càng nhiều càng tốt, mà không cần chăm sóc mà họ có thể phục người dùng.

Nếu bạn để cho mình có được lừa bởi quảng cáo dường như đáng tin cậy, đó là một khả năng rằng bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm. Điều này có thể dẫn đến việc máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại nguy hiểm, cũng như mở một backdoor cho tin tặc, những người muốn ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Cách duy nhất cho phần mềm quảng cáo Olpair.com để xâm nhập vào máy tính của bạn là nếu bạn cung cấp cho truy cập vào nó cho mình. Ký sinh trùng không thể hack vào thiết bị của bạn. Nó không phải là càng nâng cao. Thông thường, người dùng vô tình cài đặt các phần mềm độc hại trên máy tính của họ. Điều này sẽ xảy ra khi bạn không chú ý đến những gì bạn bấm vào. Không vội vàng vào bất cứ điều gì trong khi đang duyệt web. Mất thời gian của bạn để đọc kỹ những điều khoản và điều kiện.

Phần mềm quảng cáo được biết đến để ẩn trong phần mềm gói phần mềm bổ sung được hiển thị nếu bạn chọn để cài đặt nâng cao Custom/. Nếu bạn chọn chế độ nhanh chóng trong thuật sĩ thiết lập, các ứng dụng không có thật sẽ tự động được cài đặt trên thiết bị của bạn. Hacker sử dụng trickery để làm cho bạn rơi ngay vào cái bẫy của họ. Bạn cần phải thận trọng. Sơ suất là những gì thường bị người dùng gặp rắc rối. Mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn là một ý tưởng tồi. Thay vào đó, chỉ dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép của bạn cập nhật phần mềm.

Phần mềm quảng cáo là một sự vi phạm tất cả trong sự hiện diện trực tuyến của bạn. Ký sinh trùng có thể dễ dàng truy cập để các dữ liệu cá nhân như, nhưng không giới hạn để xem lịch sử truy vấn tìm kiếm, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ IP, vv. Thông tin nhạy cảm như vậy là rất có giá trị cho kẻ lừa đảo, những người thu thập nó để bán cho bên thứ ba. Nhưng đó không phải là tất cả. Vì quảng cáo nặng mà được tạo ra bởi ký sinh trùng mỗi ngày, trình duyệt của bạn sẽ sớm trải nghiệm khó khăn để chạy chính xác.

Bạn sẽ nhận thấy rằng nó sẽ bắt đầu tụt hậu, vụ tai nạn và đóng băng trên cơ sở hàng ngày. Ngay cả khi tốc độ internet của bạn sẽ bị nhiễm độc hại. Giải pháp duy nhất của bạn là loại bỏ ký sinh trùng khó chịu này. Không lãng phí thời gian. Ngay sau khi bạn phát hiện phần mềm quảng cáo này, bạn cần phải hành động chống lại nó, trước khi nó có cơ hội để làm thiệt hại nghiêm trọng. Các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thành công để loại bỏ phần mềm quảng cáo Olpair.com.

Loại bỏ Olpair.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Olpair.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *