Loại bỏ Notification-browser.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Phần mềm quảng cáo nguy hiểm ẩn nấp trên máy tính của bạn. Các trang web Notification-browser.com là bằng chứng. Trang này được biết là có liên quan đến hoạt động của phần mềm độc hại. Đó là không tốt nhất để tham gia vào bất kỳ liên hệ với nó. Ký sinh trùng được lập trình để tạo ra một số lượng lớn các quảng cáo mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn. Và họ sẽ được thiết kế đặc biệt để được hấp dẫn, do đó, các nạn nhân bấm vào chúng. Cho mỗi nhấp chuột mà bạn thực hiện, phần mềm quảng cáo sẽ được trả tiền.

Tránh các quảng cáo sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Sâu bệnh độc hại sẽ chỉ thay đổi chiến thuật của nó. Nó sẽ bắt đầu mở tab mới dẫn đến nguồn mờ ám và cũng tạm dừng video trực tuyến của bạn cho vi phạm thương mại. Nó sẽ làm gián đoạn bất kỳ loại công việc mà bạn đang cố gắng để làm trực tuyến, chỉ cần làm cho bạn rơi vào cái bẫy của nó. Hơn nữa, các quảng cáo nặng sẽ sớm ảnh hưởng đến trình duyệt của bạn, gây ra nó để tai nạn và đóng băng một cách thường xuyên. Cách duy nhất ra khỏi cơn ác mộng này là dành cho bạn để loại bỏ ký sinh trùng này càng sớm càng tốt. Còn bạn trễ, tồi tệ hơn tình hình của bạn sẽ trở thành.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất được truyền qua email rác, quảng cáo râm và gói phần mềm miễn phí. Nó là quan trọng để tránh việc mở tin nhắn rác, thường xuyên hơn không, họ có chứa phần mềm độc hại có thể lây nhiễm sang thiết bị của bạn. Ngoài ra, làm không mù quáng tin tưởng một quảng cáo ngẫu nhiên mà có vẻ quá tốt là đúng. Trong hầu hết trường hợp, phần mềm độc hại ẩn đằng sau các khuyến mãi của thoả thuận độc quyền và đặc biệt giảm giá, mà mục đích là để thu hút các nạn nhân ngay trong cái bẫy của họ.

Hầu hết người dùng đang được biết đến là vội vàng và cẩu thả, cách ít chú ý đến những gì họ thực sự nhấp vào. Đó là một sai lầm lớn. Phần mềm quảng cáo chỉ có thể xâm nhập nếu bạn cho phép nó. Nó không thể hack theo cách của mình trên máy tính của bạn. Nó không phải là càng nâng cao. Vì vậy, nếu bạn không cho nó quyền xâm nhập, nó sẽ không. Nhưng ký sinh trùng này là thông minh. Nó sẽ sử dụng trickery để lẻn vào thiết bị của bạn không hề. Điều này thường xảy ra khi người dùng chọn chế độ nhanh chóng trong việc thiết lập cài đặt. Bằng cách đó, bất kỳ nội dung ẩn sẽ tự động được cài đặt mà bạn không nhận ra nó. Những gì chúng tôi đề nghị bạn làm thay vào đó, là lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Sau đó, tất cả bạn phải làm là bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung.

Không làm cho những sai lầm của phá hoại sức mạnh của phần mềm quảng cáo. Quảng cáo có thể không có vẻ rất đe dọa, nhưng số lượng lớn của chúng sẽ gây rắc rối cho trình duyệt của bạn. Ngay sau đó, nó sẽ bắt đầu sụp đổ và phản ứng chậm hơn so với trước. Bạn cũng sẽ trải nghiệm internet chậm và chậm. Đó là tất cả do sự lây nhiễm phần mềm quảng cáo mà trình duyệt của bạn là đấu tranh với. Và, chúng ta không quên những gì vi phạm bảo mật lớn một ký sinh trùng này là.

Thông qua các loài vật gây hại này, tin tặc có thể nhận được bàn tay của họ trên cả hai thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Họ tìm kiếm các dữ liệu có giá trị để bán cho các bên thứ ba cho lợi nhuận. Bạn không phải lãng phí thời gian! Còn bạn trì hoãn ra quyết định, tệ hơn nó sẽ được! Nếu bạn muốn quay trở lại một bảo mật và quảng cáo miễn phí trình duyệt một lần nữa, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo nguy hiểm này từ máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Loại bỏ Notification-browser.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Notification-browser.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *