Loại bỏ Notificapush.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Bạn đã nhận thấy những thay đổi không được phép trong trình duyệt của bạn settings/ làm bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến các trang web Notificapush.com? Chúng tôi ghét để có bringers tin xấu, nhưng nó xuất hiện rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một ký sinh trùng của các thể loại phần mềm quảng cáo. Phần mềm độc hại này nhắm mục tiêu mọi trình duyệt web mà bạn có trên điện thoại của bạn và bắt đầu bằng cách thay đổi cài đặt bất cứ điều gì nó thấy phù hợp. Nó thậm chí có thể cài đặt những ứng dụng, Tiện ích hay thanh công cụ, khác mà không yêu cầu sự cho phép của bạn.

Sau đó, nó sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình để biến trình duyệt của bạn vào quảng cáo hiển thị các công cụ. Để làm như vậy, nó sẽ tạo ra một số lượng lớn các quảng cáo trong các hình thức khác nhau như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ và nhấp nháy cảnh báo tin nhắn.

Thông thường, quảng cáo như vậy sẽ thúc đẩy thoả thuận độc quyền và giảm giá đặc biệt, để lấy sự chú ý của bạn và làm cho bạn nhấp chuột vào chúng. Để làm cho bạn thậm chí nhiều khả năng nhấp chuột vào các quảng cáo được hiển thị, ký sinh trùng sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của bạn và thu thập các dữ liệu như trình duyệt lịch sử tìm kiếm kết quả, để cung cấp nội dung được nhắm mục tiêu cụ thể. Sau khi tất cả, ký sinh trùng được lập trình để tạo ra thu nhập cho người sáng tạo của mình và cho các trang web đó sẽ thúc đẩy thông qua các đề án pay-per-click.

Phần mềm quảng cáo được biết đến lurk sau phần mềm bó, thư rác và liên kết đáng ngờ. Nó không thể hack máy tính của bạn. Cách duy nhất cho nó để xâm lược là nếu bạn cung cấp cho nó sự cho phép để làm như vậy. Vâng, đó là đúng. Nếu phần mềm quảng cáo bây giờ nằm trên thiết bị của bạn, nó có nghĩa là bạn đã cài đặt nó cho mình, cho dù bạn đã làm nó có ý thức hay không. Trong hầu hết trường hợp, người dùng thậm chí không nhận ra họ đang đưa ra một ký sinh trùng truy cập máy tính của họ.

Thông thường, điều này sẽ xảy ra khi họ chọn nhanh chế độ khi họ đang cài đặt phần mềm trên máy tính của họ. Bằng cách làm sai lầm này, bất kỳ phần mềm độc hại ẩn trong các hình thức tùy chọn cài đặt sẽ được tự động cài đặt, mà không có kiến thức của bạn. Để tránh điều đó xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một loại cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao. Bằng cách này, bất kỳ phần mềm bổ sung sẽ trở nên rõ ràng cho bạn bỏ chọn nó.

Các tin tốt là, phần mềm quảng cáo đó chỉ giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt web. Nó không lây nhiễm hệ thống máy tính của bạn trực tiếp. Nó không phải là càng nâng cao. Tuy nhiên, không đi nghĩ rằng như vậy ký sinh trùng là vô hại. Nó là cái đó. Còn bạn để cho nó ở trên thiết bị của bạn, tệ hơn những thiệt hại gây ra bởi hoạt động của nó sẽ trở thành. Bạn sẽ sớm có thể kinh nghiệm tụt hậu, tốc độ internet chậm, và trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng thường xuyên.

Kinh nghiệm duyệt web của bạn sẽ không là như vậy. Không phải đề cập đến nguy cơ dữ liệu cá nhân của bạn sẽ. Kẻ lừa đảo sẽ cố gắng khai thác tình huống này, để có được bàn tay của họ trên các thông tin riêng tư và tài chính của bạn. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm bình thường và quảng cáo miễn phí trực tuyến và bảo vệ riêng tư của bạn, bạn cần phải loại bỏ phần mềm quảng cáo nguy hiểm này càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Notificapush.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Notificapush.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Notificapush.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *