Loại bỏ Nitratory.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Nitratory.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Nitratory.com. Hướng dẫn loại bỏ Nitratory.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Làm bạn liên tục nhận được chuyển đến các trang web Nitratory.com? Nếu đó là như vậy, có vẻ như trình duyệt của bạn đã bị xâm chiếm bởi các hijacker nasty trình duyệt. Ký sinh trùng này mất quyền kiểm soát trên các trình duyệt web của bạn và sửa đổi các cài đặt theo ý thích của mình. Nó thậm chí có thể cài đặt các tiện ích độc hại, Tiện ích mở rộng hoặc thanh công cụ. Nhưng đó không phải là tất cả. Trang chủ, trang tab mới và công cụ ưa thích thậm chí tìm kiếm của bạn sẽ được thay thế bởi cùng một trang có vấn đề.

Hơn nữa, mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn sẽ có được ném bom với rất nhiều xâm nhập quảng cáo trong tất cả các hình thức-cửa sổ pop-up, biểu ngữ, trong văn bản, nhấp nháy cảnh báo tin nhắn, vv. Để đảm bảo rằng bạn sẽ bấm vào chúng, hijacker sẽ nhận được thông tin trang web của bạn như duyệt web lịch sử và thói quen, cũng như các truy vấn tìm kiếm tốt hơn tùy chỉnh nội dung khuyến khích đầu tư, như vậy có vẻ hấp dẫn hơn cho các nạn nhân sớm để.

Hijackers trình duyệt được biết để lurk đằng sau tin nhắn email rác, email đính kèm và thực thi các tập tin, gói phần mềm miễn phí, tham nhũng tập tin torrent, yêu cầu Cập Nhật giả, bị nhiễm liên kết và quảng cáo. Khi làm việc với phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet, chúng tôi khuyên bạn nên bạn lựa chọn cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem toàn bộ nội dung của những gì bạn đang về để cài đặt trên máy tính của bạn.

Remove Nitratory.com
The Nitratory.com Virus

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi khuyên rằng bạn chọn chúng vì rất có thể là, họ là phần mềm độc hại trong ngụy trang, đang cố gắng để sneak vào máy tính của bạn không hề. Ngoài ra, cẩn thận thêm khi bạn vấp ngã trên ngẫu nhiên Cập Nhật cửa sổ bật lên. Họ thường dẫn đến nguồn râm sẽ không dẫn bạn đến các Cập Nhật bạn mong muốn như vậy. Thay vào đó, dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép chỉ.

Trình duyệt hijackers được không rộng rãi coi là ‘thực virus’. Đó là bởi vì họ giới hạn của họ tấn công để trình duyệt duy nhất, không phải hệ thống máy tính riêng của mình. Trình duyệt không được miễn dịch với sức mạnh của hijacker khó chịu. Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Microsoft Edge, Internet Explorer-nếu bạn có họ trên máy tính của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm độc hại đã nhiễm bệnh chúng. Nó không dừng lại với chỉ có một trình duyệt bị nhiễm bệnh.

Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, những thiệt hại thêm ký sinh trùng này sẽ có thể làm. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hành động nhanh chóng và nhận được thoát khỏi mối đe dọa này trước khi nó là có thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn và không thể bạn bằng cách sử dụng trình duyệt của bạn hoàn toàn. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để tiếp tục với việc loại bỏ sâu bệnh khó chịu này, bạn có thể làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Loại bỏ Nitratory.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Nitratory.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Nitratory.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *