Loại bỏ Nilla Weather Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Nilla Weather Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Nilla Weather Virus. Hướng dẫn loại bỏ Nilla Weather Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nilla tiết là một ứng dụng, được quảng cáo là hữu ích. Nó là nghĩa vụ phải cung cấp weathercast cho bạn. Nó cũng hứa hẹn rất nhiều chức năng hữu ích mà sẽ giúp bạn tăng cường các hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này sẽ là tuyệt vời nếu nó là đúng sự thật. Và, không may, nó không phải là. Thời tiết Nilla thực sự là gì, là một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Nó là không hữu ích, cũng không hữu ích. Trong thực tế, nó là có hại cho bạn và hệ thống của bạn.

Nếu bạn đã không xử lý một dịch hại phần mềm quảng cáo trước khi, chuẩn bị cho những rắc rối. Những rắc rối mà bắt đầu nhỏ, nhưng phát triển ở cả số lượng và mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Trừ khi bạn muốn trải nghiệm tất cả chúng, tìm thấy một cách để loại bỏ nhiễm trùng càng sớm càng tốt. Một khi bạn nhận thấy tiện ích mở rộng pesky nối thêm vào tất cả các trình duyệt của bạn, có những hành động.

Có là không có thời gian để ngần ngại. Phần mềm quảng cáo sẽ trở nên xâm nhập hơn với mỗi ngày qua đi. Làm cho mình một ưu và xóa nó trước khi nó được ra khỏi kiểm soát. Nếu điều này xảy ra, việc xoá sẽ không dễ dàng. Bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo được coi là tương đối dễ dàng để giải quyết chỉ nếu bạn hành động kịp thời. Nếu bạn để côn trùng lưu trú và vận hành một cách tự do, bạn sẽ hối tiếc nó sớm hơn là sau này. Không procrastinate. Hành động.

Một khi các mối đe dọa cho biết thêm phần mở rộng của nó cho mỗi một trong số các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, mọi thứ thay đổi. Kinh nghiệm trực tuyến của bạn sẽ trở thành một cơn ác mộng. Bạn không còn có thể lướt web tại hòa bình. Bạn bị xâm nhập liên tục. Để bắt đầu, bạn có được chuyển đến nhiều râm trang tất cả thời gian. Bất cứ khi nào bạn quyết định để tải một trang web, bằng cách nào đó bạn sẽ ghé thăm một trong những nghi ngờ. Ngoài ra, các tab mới mở ra màu xanh và toàn bộ màn hình của bạn hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức tưởng tượng. Hãy tưởng tượng những gì điều này làm cho trình duyệt của bạn. Nó đổ nát nó.

Remove Nilla Weather Virus
The Nilla Weather Virus

Mỗi trang mà bạn cố gắng để mở bị chặn bởi phiếu giảm giá, giao dịch, cung cấp, video quảng cáo, pop-up, vv. Dù bạn có làm gì đi nữa, những quảng cáo không mất đi. Nếu bạn nhấp vào chúng, bạn có nguy cơ tải các nhiễm trùng hơn trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh.

Vâng, không có gì được tạo ra bởi sâu bệnh này có thể được tin cậy. Hầu hết những gì bạn thấy trên màn hình của bạn bị hỏng, và nó cung cấp phần mềm độc hại. Đôi khi, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất để bạn có thể tải về cho biết phần mềm độc hại. Đó là lý do tại sao bạn phải tránh nhấp ở tất cả các chi phí. Tốt hơn, hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ các quảng cáo cho tốt. Cách duy nhất để làm điều đó là để loại bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. Đó là chính xác những gì bạn phải làm.

Nilla tiết là độc hại và không có chỗ trong hệ thống của bạn. Tìm nơi lẩn trốn và loại bỏ nó tại chỗ. Một khi bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường. Bạn sẽ có thể để lại cho lướt web của bạn không bị ảnh hưởng. Không lãng phí thời gian với cuộc tranh luận không cần thiết. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Một khi bạn làm điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn bảo vệ máy tính của bạn tốt hơn trong tương lai. Phần mềm quảng cáo này chỉ quản lý để nhập vào hệ thống của bạn bởi vì bạn đã không lo, đủ để cho nó. Loài vật gây hại lừa bạn. Nó đã lợi dụng phân tâm và sự vội vàng của bạn và trượt bên phải của bạn. Cẩn thận hơn trừ khi bạn muốn điều này xảy ra lần nữa. Tránh những trang web và quảng cáo, không nhấp vào tất cả những gì xuất hiện trên màn hình của bạn.

Hãy suy nghĩ hai lần trước khi bạn mở một email từ một người lạ. Sử dụng các nguồn hợp pháp chỉ tải về. Ngoài ra, có được cho mình một ứng dụng chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn. Giữ nó đến nay và thường xuyên quét máy tính của bạn để đảm bảo rằng nó là miễn phí nhiễm trùng.

Loại bỏ Nilla Weather Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Nilla Weather Virus từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Nilla Weather Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *