Loại bỏ Nheqminer.exe Zcash CPU Miner | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Nheqminer.exe Zcash CPU Miner. Hướng dẫn loại bỏ Nheqminer.exe Zcash CPU Miner này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Nheqminer.exe Zcash CPU Miner là thành viên của gia đình Trojan horse. Để chính xác hơn, Trojan này là đồng xu thợ mỏ. Các nhà phát triển sử dụng nó để khai thác các tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin, Dashcoin, Monero, DarkNetCoin, vv mà không có sự cho phép của bạn. Loài vật gây hại sử dụng tin tưởng máy tính của bạn cho quá trình khai thác mỏ đồng xu và nó là rất nguy hiểm. Giống như bất kỳ Trojan khác, điều này phải được gỡ bỏ cài đặt ngay lập tức. Đó là lý do tại sao Trojans đang rất sợ. Hacker sử dụng chúng để làm công việc bẩn thỉu của họ.

Một con ngựa Trojan là định nghĩa của virus máy tính. Không đánh giá thấp các ký sinh trùng này. Nó sẽ làm hỏng máy tính của bạn. Xóa nó đầu tiên có cơ hội bạn nhận được. Vâng, đó là sự thật rằng Trojans nhập và hoạt động trong bóng tối và đôi khi nó có thể là khá một chút trước khi bạn nhận ra có một Trojan trong hệ thống của bạn. Tuy vậy, không có một số dấu hiệu mà có thể cung cấp cho bạn một gợi ý. Một trong những đầu tiên và phổ biến nhất là chậm đi chung về hiệu suất của máy. Nếu bạn nhận thấy rằng máy tính của bạn là những tụt hậu, quét nó. Bạn có thể giao dịch với một nhiễm trùng nguy hiểm cyber. Không cần phải nói, nếu trường hợp này xảy ra, làm tốt nhất của bạn để loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Nó vẫn còn, tệ hơn tình hình của bạn được. Không procrastinate. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Như chúng tôi đã nói, Nheqminer.exe Zcash CPU Miner sử dụng tài nguyên máy tính của bạn để khai thác thu kỹ thuật số. Tất nhiên, bạn không được thông báo. Đó là tất cả happing lưng của bạn và bạn chỉ phải chịu những hậu quả. Nheqminer.exe Zcash CPU Miner sử dụng hơn 70% năng lượng của bạn CPU và card đồ họa của. Kết quả là máy tính của bạn không thực hiện bình thường. Nó chậm lại tất cả thời gian. Nó treo. Nó đóng băng và khởi động lại. Chương trình của bạn không hoạt động đúng nếu ở tất cả. Các hoạt động trực tuyến của bạn cũng bị xáo trộn. Máy tính của bạn, nói chung, không thực hiện như nó được sử dụng để. Quá trình khai thác mỏ đồng xu cũng cần rất nhiều năng lượng điện. Không ngạc nhiên nếu cuối tháng hoá đơn điện của bạn hai lần hoặc trice càng cao. Đó là lý do tại sao tin tặc không sử dụng thiết bị của họ chạy đào xu. “Kinh doanh” này chỉ là có lợi nhuận nếu bạn không sử dụng máy tính riêng của bạn. Và họ đang sử dụng máy của bạn.

Ngoài ra, tất cả các năng lượng điện cần thiết này sản xuất rất nhiều nhiệt. Máy tính của bạn là bắt buộc để chạy ở nhiệt độ rất cao trong một thời gian dài. Như bạn có thể tìm, điều này rút ngắn cuộc sống của mình một cách đáng kể. Nếu bạn không có một mạnh mẽ, đủ làm mát hệ thống, máy tính của bạn có thể cũng sụp đổ rất nhiều. Chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ cần có thêm thuyết phục rằng Nheqminer.exe Zcash CPU Miner phải được gỡ bỏ cài đặt càng sớm càng tốt. Hãy chắc chắn rằng nó sẽ không dừng lại bằng cách sử dụng các nguồn lực của bạn và làm cho bạn trả tiền cho họ, trừ khi bạn ngừng nó cho mình. Làm điều đó. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây để giúp bạn. Nếu bạn không đủ tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, nhận được một chương trình tốt antimalware để công việc được thực hiện cho bạn.

Làm thế nào đã làm Nheqminer.exe Zcash CPU Miner nhập vào máy tính của bạn? Trojan rất lén lút và lừa đảo. Họ sử dụng thủ thuật để có được trên tàu, và họ cũng có tùy chọn để chọn từ. Ví dụ, một Trojan có một xô đi xe với các tin nhắn email rác đã được ngụy trang trông giống như hợp pháp một lần. Hoặc, họ có thể đi kèm với các chương trình khác. Họ cũng có thể ẩn đằng sau bị hỏng quảng cáo và liên kết hoặc đưa ra như là một Cập Nhật chương trình hoặc phần mềm. Các phương pháp được nhiều nhưng tất cả họ cần một điều nữa để thành công-bất cẩn của mình. Nếu bạn không chú ý đến những gì bạn nhấp vào và những gì bạn đồng ý, bạn đang làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn nhiều. Không làm điều đó. Được cảnh giác và thận trọng để thay thế. Bảo vệ máy tính của bạn tại tất cả các chi phí.

Loại bỏ Nheqminer.exe Zcash CPU Miner

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Nheqminer.exe Zcash CPU Miner từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *