Loại bỏ Newscommer.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Newscommer.com. Hướng dẫn loại bỏ Newscommer.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn liên tục có được swarmed trong quảng cáo và pop-up gây phiền nhiễu, không đi nghĩ đó là một hành vi trình duyệt bình thường. Đặc biệt là nếu chuyển hướng Newscommer.com là một sự xuất hiện hàng ngày. Bạn thấy, trang web này có liên quan đến hoạt động của phần mềm quảng cáo trên trình duyệt của bạn. Đó là tin xấu. Một khi nó xâm nhập không gian trực tuyến của bạn, nó sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Phần mềm quảng cáo sẽ bắt đầu theo dõi mọi di chuyển bạn thực hiện trên các trang web, và sẽ thu thập dữ liệu này để tham khảo trong tương lai, để tạo ra cụ thể loại quảng cáo bạn sẽ có nhiều khả năng nhấp vào, theo bạn duyệt web lịch sử và tìm kiếm truy vấn. Nhiều nhấp chuột bạn thực hiện, thu nhập thêm, nó sẽ có thể tạo ra thông qua đề án pay-per-click. Điều này là, bạn không bao giờ biết nơi những quảng cáo có thể chuyển hướng bạn đến. Bạn có thể nhận được chuyển hướng đến nguy hiểm tiềm tàng các trang web bên thứ ba tìm kiếm để mở backdoors cho tin tặc khác.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất được tìm thấy để ẩn đằng sau các thư rác thư điện tử, file đính kèm email và file thực thi, phần mềm bó, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, yêu cầu Cập Nhật giả, vv. Khi nhận được email từ người gửi không rõ, bạn cần phải rất thận trọng. Thư rác email thường xuyên thực hiện nhiễm khuẩn trong các hình thức khác nhau. Bằng cách mở các email bị nhiễm bệnh, bạn có nguy cơ nhiễm trùng đạt đến máy tính của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ đạo rõ ràng của bất kỳ thư rác, đặc biệt là nếu chúng chứa các tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi.

Ngẫu nhiên Cập Nhật bài viết không phải là rất đáng tin cậy. Trong khi duyệt internet, bạn có thể nhận được bị gián đoạn bởi một cửa sổ pop-up dường như đáng tin cậy mà kêu gọi bạn để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Nó rất có thể là một cái bẫy. Không rơi vào nó. Luôn luôn dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép để nhận được cập nhật phần mềm của bạn.

Một lời khuyên chúng tôi có thể cung cấp, để đảm bảo rằng không có mối đe dọa phần mềm độc hại tới máy tính của bạn, là để lựa chọn chế độ tùy chỉnh Advanced/ trong thuật sĩ thiết lập, khi cố gắng để cài đặt phần mềm từ mạng internet. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thấy nếu có bất kỳ chương trình ẩn và các ứng dụng. Nếu thực sự không có bất kỳ cài đặt tùy chọn, chúng tôi mạnh mẽ đề nghị rằng bạn chọn không tham gia tất cả chúng, vì chúng rất có thể là phần mềm độc hại trong ngụy trang.

Đừng sợ, phần mềm quảng cáo không phải là mạnh như Trojan Horse hoặc ransomware. Trong thực tế, phần mềm quảng cáo không được coi là một vi-rút thực sự’ được nhiều người dùng, vì nó giới hạn của nó tấn công vào trình duyệt chỉ. Nó sẽ không xâm nhập vào hệ thống toàn bộ máy tính của bạn. Đó, Tuy nhiên, làm cho ký sinh trùng cyber này vô hại. Ngược lại, phần mềm quảng cáo có quyền làm thiệt hại rất nghiêm trọng. Nhiều thời gian của bạn để cho nó đi lang thang miễn phí, những rắc rối nhiều hơn nó sẽ gây ra.

Như thời gian đi theo, số lượng các quảng cáo sẽ tăng lên, gây ra trình duyệt của bạn để đấu tranh với Hiển thị chúng tất cả. Sớm hay muộn, nó sẽ bắt đầu rơi và không đáp ứng, làm cho bất kỳ công việc trực tuyến không thể. Có phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn đặt trực tuyến bảo mật và an ninh của bạn lâm nguy. Đừng để bọn tội phạm mạng khai thác cơ hội này để ăn cắp các dữ liệu có giá trị từ máy tính của bạn. Hành động nhanh chóng và loại bỏ ký sinh trùng gây phiền nhiễu này càng sớm càng tốt!

Loại bỏ Newscommer.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Newscommer.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Newscommer.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *