Loại bỏ Netoffersonline.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Netoffersonline.info. Hướng dẫn loại bỏ Netoffersonline.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Netoffersonline.info đã được phân loại bởi các nhà nghiên cứu phần mềm độc hại như hijacker trình duyệt. Đó là một ký sinh trùng độc hại mà sửa đổi cài đặt trình duyệt của bạn và tạo ra nhiều quảng cáo và các cửa sổ bật lên có thể dẫn đến trang web đáng ngờ. Hijackers có thể có được thông tin cá nhân của nạn nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, duyệt lịch sử và thói quen, cũng như các truy vấn tìm kiếm. Dữ liệu như vậy có giá trị cho các phần mềm độc hại này bởi vì nó giúp nó để cung cấp các loại quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Trình duyệt hijackers cũng được biết đến để thay thế cho trang chủ, trang tab mới và ưu tiên tìm kiếm một tùy chỉnh trang. Trong trường hợp này, nạn nhân sẽ nhận được thường xuyên chuyển đến các trang web Netoffersonline.info.

Trình duyệt hijackers có thể lan truyền qua các tin nhắn email rác, email đính kèm và thực thi các tập tin, tập tin tham nhũng torrent, miễn phí gói phần mềm, yêu cầu Cập Nhật giả, giả quảng cáo và liên kết, vv. Người dùng nên thận trọng khi họ tải phần mềm từ mạng internet.

Thường xuyên hơn không, phần mềm miễn phí gói chứa phần mềm độc hại ẩn. Để đảm bảo rằng nó không được cài đặt trên máy tính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một loại tuỳ chỉnh hoặc nâng cao của tiến trình cài đặt. Bằng cách này bạn có thể có quyền kiểm soát đầy đủ và có thể dễ dàng bỏ chọn bất kỳ phần mềm đáng ngờ nào bạn cho là không cần thiết hoặc không bao giờ muốn để tải về để bắt đầu với.

Trong khi trình duyệt hijackers không được coi là thực virus, kể từ khi họ chỉ lây nhiễm các trình duyệt của nạn nhân, không phải toàn bộ máy tính hệ thống, họ nên không được đánh giá thấp. Hijackers không phải là vô hại. Mục đích chính của các quảng cáo được tạo ra để có thể tạo ra một thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột, nhưng họ cũng có thể chuyển hướng đến nguy hiểm các trang web bên thứ ba có thể mở backdoors cho các mối đe dọa như Trojan hoặc ngay cả ransomware! Nó là rất quan trọng để tiến hành gỡ bỏ nó ngay lập tức, một khi bạn phát hiện sự hiện diện của một hijacker trình duyệt trên máy tính của bạn.

Không lãng phí thời gian. Còn bạn cho ký sinh trùng này đi lang thang miễn phí, tệ hơn nó sẽ nhận được. Trình duyệt của bạn cuối cùng sẽ ngừng đáp ứng do số lượng rất lớn của các quảng cáo đó sẽ không tạo ra cùng một lúc. Chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ sâu bệnh gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi, nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web miễn phí quảng cáo và an toàn.

Loại bỏ Netoffersonline.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Netoffersonline.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *