Loại bỏ NetGaming Search (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ NetGaming Search. Hướng dẫn loại bỏ NetGaming Search này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

NetGaming Search giả vờ là một ứng dụng hữu ích dành cho game thủ. Trong thực tế, mặc dù chương trình này là một trình duyệt hijacker. Có nó trên tàu là tin xấu như nó là không hữu ích, cũng không an toàn. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên bạn có hành động chống lại nó thứ hai bạn nhận thấy nó. Làm thế nào để biết bạn đang bị nhiễm bệnh? Điều này là thực sự dễ dàng. Nếu bạn mở một trong các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn trong một ngày và động cơ của bạn Trang chủ và tìm có cả hai được thay thế, sau đó, có không có nghi ngờ rằng bạn đang đối phó với một dịch hại.

Hijacker thay đổi trang chủ của bạn để NetGaming Search và công cụ tìm kiếm để http://eanswers.com. Các thay đổi được người giúp việc mà không có bất kỳ hình thức nào của sự cho phép của bạn. Bạn đang không ngay cả thông báo về những thay đổi đang được thực hiện. Hijacker có thể làm cho reshuffles trong trình duyệt của bạn thiết lập mà không có sự chấp thuận của bạn. Đây là lý do tại sao nó được gọi là một hijacker. Nó về cơ bản chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn. Tất cả chúng. Bạn thậm chí không có một trong những đáng tin cậy duy nhất để sử dụng. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn buộc phải sử dụng http://eanswers.com. Ngoài ra, bạn không phải là không thể đảo ngược những thay đổi. Bạn đang bị mắc kẹt với họ.

Làm thế nào bạn biết rằng điều này NetGaming Search trong hệ thống của bạn. Nó có thể đưa vào trong bí mật, nhưng một khi, bạn không thể bỏ qua sự hiện diện của nó. Thực hiện các thay đổi của bạn Trang chủ và tìm kiếm như cảnh báo họ, và chú ý đến nó. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker ngay lập tức và xóa nó ngay sau khi bạn tìm thấy nó. Không có gì tốt sẽ ra khỏi giữ dịch hại trên tàu. Tất cả nó có phải là để tiêu diệt các hoạt động trực tuyến của bạn và phơi bày bạn gặp rủi ro liên tục phần mềm độc hại. Do động cơ tìm kiếm mới của bạn, kết quả tìm kiếm mà bạn thấy là không đáng tin cậy. Hầu hết trong số họ đang bị hỏng và họ hoặc dẫn đến các trang web có đầy đủ các phần mềm độc hại hoặc họ che giấu phần mềm độc hại mình. Dù bằng cách nào, một cú nhấp chuột là quá đủ để bạn có thể thỏa hiệp nhiều hơn bằng cách mời thêm ký sinh trùng PC của bạn.

Hãy nhớ rằng máy tính của bạn đã đau khổ do hijacker duy nhất này. Tốc độ của nó chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó chậm và tai nạn thường xuyên. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung hiện nay. Một số ứng dụng của bạn không thể làm việc và khác đưa lứa tuổi để tải. Nếu máy của bạn là cũ, nó có thể thậm chí phá vỡ hoàn toàn. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhấp vào liên kết sai và nhận bị nhiễm sâu bệnh nhiều. Nó sẽ không được lâu trước khi máy tính của bạn trở nên hoàn toàn không sử dụng được.

Ngoài ra, hijacker chết đuối bạn trong một biển quảng cáo chưa được xác minh và có khả năng nguy hiểm. Mỗi trang duy nhất mà bạn tải hoàn toàn được bảo hiểm với các quảng cáo thương mại. Ngay cả các trang web đó sử dụng để quảng cáo miễn phí và đang nặng về các biểu ngữ, phiếu giảm giá, cung cấp, vv. Vì phần mềm quảng cáo, bạn không thể lướt web bình thường và yên bình. Được thoát khỏi nó và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn xóa những kẻ xâm nhập theo cách thủ công.

Làm thế nào bạn đã gặp khó khăn với NetGaming Search? Bạn đã tải về mục đích không? Chúng tôi không nghĩ như vậy và được nêu ra, nó vẫn còn trong hệ thống của bạn. Sao nó vào được? Sự thật là loài vật gây hại lừa bạn vào cho nó sự cho phép để nhập vào bởi vì nó không thể nhận mà không có nó. Nó đã làm như vậy với sự giúp đỡ của các chiến thuật khôn lanh như thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, độc hại tập tin đính kèm, phần mềm miễn phí gói, chưa được xác minh nguồn, liên kết bị hỏng và torrents, vv. Cách duy nhất để bảo vệ máy tính của bạn là để được thận trọng ở tất cả thời gian. Không có các kỹ thuật này là tốt, đủ để làm việc mà không cần bất cẩn của mình. Không cung cấp nó. Làm thẩm định của bạn. Nếu bạn không giữ cho máy tính của bạn an toàn, không ai khác sẽ hoặc là.

Loại bỏ NetGaming Search

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ NetGaming Search từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *