Loại bỏ Ncontentdelivery.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu trang Ncontentdelivery.info giữ popping lên trên màn hình của bạn, bạn đang gặp rắc rối. Sự tồn tại của nó điểm thẳng vào một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo đã cư trú trên máy tính của bạn. Nhưng đừng lo lắng. Đây là loại phần mềm độc hại trình duyệt web mục tiêu chỉ. Mozilla Firefox, Google Chrome, Safari, Opera, Internet Explorer, Microsoft Edge-ứng dụng không được miễn dịch với hiệu ứng của nó. Công việc của mình là để biến các trình duyệt web của bạn vào quảng cáo hiển thị các công cụ. Điều này giải thích các cuộc tấn công bất ngờ quảng cáo nảy sinh mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn.

Tất cả các trang mà bạn truy cập sẽ được bảo hiểm với các loại khác nhau của cửa sổ bật lên, biểu ngữ, thông điệp cảnh báo nhấp nháy và ngay cả trong văn bản quảng cáo. Điều thú vị về nội dung được tài trợ này, là nó sẽ được tùy chỉnh để xuất hiện hấp dẫn cho bạn, do đó tăng cơ hội của nó nhận được nhấp. Ký sinh trùng sẽ được trả tiền cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên các quảng cáo. Tuy nhiên, nó không phải là một phần của phần mềm quảng cáo của công việc để xác minh các trang đó sẽ thúc đẩy. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh nhấp vào quảng cáo mờ ám như vậy, do đó bạn không vô tình mở ra một backdoor cho tin tặc tìm cách vào thiết bị của bạn.

Thông thường, người dùng cài đặt phần mềm quảng cáo ký sinh trùng trên máy tính của họ mà không hề nhận ra nó. Điều này có thể xảy ra bằng cách mở file đính kèm email spam hoặc file thực thi, tin tưởng một giả Cập nhật thông báo, hoặc cài đặt phần mềm gói có chứa nội dung độc hại ẩn. Nó không phải là không phổ biến để có được máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm quảng cáo bằng cách nhấp vào liên kết đáng ngờ hoặc quảng cáo. Đó là lý do tại sao bạn nên chú ý gần gũi bạn nhấp vào.

Tin tặc đang được có thể đánh lừa bạn bởi vì họ sử dụng của bạn do sơ suất và bất cẩn chống lại bạn. Đừng vội vã hay ngây thơ. Suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào ‘Tôi đồng ý’ nút, và đảm bảo đã đọc các điều khoản và điều kiện trước khi bạn làm điều đó. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cài đặt theo chế độ tùy chỉnh thiết lập khi có thể, do đó, không có nội dung ẩn có thể nhận được tự động cài đặt trên điện thoại mà không cần kiến thức của bạn.

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng gây phiền nhiễu mà thường bị đánh giá thấp. Sâu bệnh này không phải là vô hại. Sớm hơn bạn nhận ra điều này, thì tốt hơn. Nó là quan trọng để hành động nhanh chóng khi bạn khám phá ra rằng máy tính của bạn không còn phần mềm quảng cáo miễn phí. Bằng cách để lại này ký sinh trùng pesky không giám sát, bạn sẽ chỉ thực hiện tồi tệ hơn tình hình của bạn. Nó sẽ được nhiều hơn và nhiều hơn nữa tích cực như thời gian đi theo, và thậm chí không có chế độ ẩn danh sẽ giúp bạn tiết kiệm.

Tai nạn tụt hậu và trình duyệt không ngừng tất cả do nhiễm trùng phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này. Để giành lại quyền kiểm soát đối với trình duyệt web của bạn và bảo vệ riêng tư của bạn, bạn cần phải ngay lập tức tiến hành với việc loại bỏ phần mềm quảng cáo chịu trách nhiệm cho chuyển hướng Ncontentdelivery.info và cửa sổ bật lên. Nếu không, bạn có nguy cơ không chỉ nhận được các trình duyệt web của bạn bị hư hại nhưng việc đưa thông tin cá nhân và tài chính của bạn lâm nguy.

Loại bỏ Ncontentdelivery.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Ncontentdelivery.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *