Loại bỏ MySearch Redirects (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove MySearch Redirects

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MySearch Redirects. Hướng dẫn loại bỏ MySearch Redirects này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Trình duyệt hijackers đang rất khó chịu ký sinh trùng độc hại mà có thể biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Nếu bạn thường xuyên nhận được chuyển hướng đến trang web của tôi-search.com, nó có nghĩa là trình duyệt của bạn đã bị tấn công. Các MySearch redirects không phải là điều duy nhất bạn sẽ kinh nghiệm. Các triệu chứng của nhiễm trùng hijacker cũng bao gồm một cuộc tấn công bất ngờ quảng cáo, cũng như không được phép sửa đổi những cài đặt trình duyệt.

Nạn nhân của phần mềm độc hại sẽ thông báo rằng của trang chủ và tìm nhà cung cấp đã được thay thế bởi trang web tương tự. Hơn nữa, trình duyệt của họ sẽ nhanh chóng biến thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Không có vấn đề trang web mà bạn truy cập, bạn sẽ có được ném bom với rất nhiều quảng cáo trong các hình thức khác nhau-cửa sổ bật lên, trong văn bản, tin nhắn, biểu ngữ nhấp nháy. Mục tiêu chính của họ là làm cho người dùng bấm vào chúng. Nhiệm vụ như vậy sẽ chứng minh là rất dễ dàng, nhờ đến hijacker khả năng để có được dữ liệu web của nạn nhân như lịch sử, Lướt thói quen duyệt web và truy vấn tìm kiếm. Điều này được thực hiện để cung cấp nội dung quảng cáo mà người dùng có thể nhấp vào.

Trình duyệt hijackers đang rất lén lút. Tuy nhiên, họ không thể xâm nhập vào máy tính của bạn ngày của riêng mình. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để làm như vậy. Thông thường, người dùng vô tình cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân của họ như vậy ký sinh trùng độc hại. Điều này có thể xảy ra thông qua mở thư rác thư điện tử hoặc phần đính kèm thư điện tử và thực thi các tập tin từ những người gửi không rõ. Các phương tiện khác hijacker phân phối bao gồm các gói phần mềm miễn phí, yêu cầu Cập Nhật giả, tập tin torrent bị hỏng, bị nhiễm liên kết và quảng cáo.

Remove MySearch Redirects
The MySearch Redirects Virus

Chúng tôi khuyên bạn nên các độc giả của chúng tôi để luôn luôn có thể nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Đó là một sai lầm để tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên mà cố gắng để làm cho bạn thực hiện theo một liên kết đáng ngờ để cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn. Ngoài ra, khi bạn tải phần mềm từ mạng internet, điều thông minh để làm là lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Bằng cách này bạn chỉ đơn giản là có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm bổ sung nào không được tiết lộ đúng và bạn không bao giờ có ý định để tải về để bắt đầu với.

Trình duyệt hijackers lây nhiễm chỉ trình duyệt của bạn, không phải là hệ thống máy tính toàn bộ. Đó là lý do tại sao họ không được coi là thực virus. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ là vô hại. Làm cho không có sai lầm. Ký sinh trùng nguy hiểm này có khả năng làm thiệt hại. Các triệu chứng của nhiễm trùng hijacker bao gồm kết nối internet chậm, thường xuyên bị treo và đóng băng của trình duyệt, cài đặt các tiện ích đáng ngờ, Tiện ích mở rộng và thanh công cụ mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của người dùng.

Tại một số điểm, trình duyệt của nạn nhân sẽ không hiển thị tất cả các quảng cáo được tạo ra bởi hijacker. Cuối cùng, trình duyệt sẽ ngừng làm việc hoàn toàn. Trình duyệt hijackers đặt trực tuyến bảo mật và quyền riêng tư của bạn lâm nguy. Nếu bạn muốn quay trở lại một kinh nghiệm duyệt web an toàn và miễn phí quảng cáo, hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, để loại bỏ ký sinh trùng nguy hiểm này.

Loại bỏ MySearch Redirects

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ MySearch Redirects từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *