Loại bỏ MOVETRAXBAM.BIN (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MOVETRAXBAM.BIN. Hướng dẫn loại bỏ MOVETRAXBAM.BIN này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

MOVETRAXBAM.BIN là một báo tin xấu. Sự xuất hiện liên tục của trang này là một dấu hiệu rõ ràng của cuộc xâm lược của một nhiễm trùng cyber. Vâng, đó là một trình duyệt hijacker trong hệ thống của bạn. Không nhầm lẫn các trang web với các hijacker, mặc dù. Hijacker là một chương trình mà đã được cài đặt trên hệ thống của bạn và các trang web là đường tiết lộ chính nó cho bạn. Nó cũng giống như của nó trước. Đó là lý do tại sao nhìn thấy trang tất cả thời gian cần được thực hiện như một lời cảnh báo.

Ngay sau khi bạn nhận thấy nó uống trên tất cả các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, hành động. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của hijacker và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó sau khi phát hiện ra. Hãy nhớ rằng để lại nhiễm trùng này trên tàu là một sai lầm lớn. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt. Những vấn đề này cũng phát triển ở mức độ nghiêm trọng như vượt qua thời gian. Làm cho mình một ưu và cắt của dịch hại trú càng ngắn càng tốt. Nó không bao giờ có nghĩa là phải mang lại lợi ích cho bạn. Và nó sẽ không. Bạn sẽ chỉ ảnh hưởng vì nó. Đừng lãng phí bất kỳ thời gian và loại bỏ nó trước khi nó đã thay đổi để làm cho bạn một số thiệt hại nghiêm trọng.

Hijacker tên đi cho mục đích này nhiễm trùng. Ký sinh trùng thực tế chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn và không có gì bạn có thể làm gì về nó. Để bắt đầu, các trang web MOVETRAXBAM.BIN trở thành giống như bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể thoát khỏi nó. Bạn không thể nhận được thoát khỏi nó. Nó luôn luôn ở đó. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, các trang web sẽ bật lên. Nó xuất hiện khi bạn mở một tab mới. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó mỗi khi bạn tải một trang. Nó thậm chí còn thay thế các công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn và các trang chủ sau lưng. Nhưng nó không phải là một mình. Do hijacker, bạn buộc phải truy cập vào nhiều người khác chỉ là râm các trang web như là tốt.

Lướt web trở thành một thách thức thật sự. Việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm trở thành một nhiệm vụ không thể. Và điều này không phải là tất cả. Hijacker khó chịu cũng tạo ra tấn của các quảng cáo và bombards bạn với họ trên cơ sở hàng ngày. Điều này không chỉ cực kỳ khó chịu nhưng cũng rất nguy hiểm. Hầu hết các quảng cáo thương mại là không an toàn. Họ thậm chí cung cấp thêm các phần mềm độc hại. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một quảng cáo bị hỏng, đó là nó. Bạn tải về nhiều hơn các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh. Nói về máy tính của bạn, nó cũng đau khổ. Vì côn trùng khó chịu, hiệu suất hạ. Tốc độ của nó chậm lại đáng kể, nó kinh nghiệm liên tục bị tai nạn và đóng băng.

Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Đó là một cơn ác mộng. Tuy nhiên, bạn không cần phải đặt lên với điều đó. Hijacker, như chúng tôi đã nói, là rời. Bạn có thể hoàn toàn loại bỏ nó khỏi hệ thống của bạn và sớm hơn bạn làm như vậy, tốt hơn. Nhưng đừng quên rằng bạn phải hành động nhanh chóng. Tìm thấy loài vật gây hại trốn ở đâu và sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và xóa nó một lần và cho tất cả. Tin tưởng chúng tôi, đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Làm thế nào hijacker nhập vào máy tính của bạn? Sự thật là có một số phương pháp loài vật gây hại có thể đã sử dụng để lẻn trên tàu. Một số người trong số họ bao gồm các liên kết bị hỏng và trang, chưa kiểm tra các trang web dành cho người lớn, khác các trang web độc hại, phần mềm miễn phí gói, vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn, chú ý nhiều hơn và cẩn thận hơn những gì các trang bạn truy cập và những gì liên kết bạn làm theo. Khi nói đến bảo vệ, đang thận trọng trước là cách tốt nhất. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi truy cập vào một trang web tìm kiếm đáng ngờ. Không bấm vào mỗi quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Đôi khi một nhấp chuột duy nhất tương đương với sự cho phép của các nhiễm trùng thêm để được cài đặt. Làm thẩm định của bạn. Một chút thêm thời gian và sự quan tâm có thể giúp bạn tiết kiệm tấn của các vấn đề.

Loại bỏ MOVETRAXBAM.BIN

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MOVETRAXBAM.BIN từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *