Loại bỏ Motheremutand.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu thông báo Motheremutand.info xuất hiện trên màn hình của bạn, không bấm vào nút “Allow” đó! Không tham gia với trang web này trong bất kỳ cách nào. Trang web này sẽ xuất hiện là kết quả của một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Bạn sẽ tìm thấy trang này đã thực hiện trên trình duyệt của bạn. Bạn sẽ được chuyển hướng đến nó không ngừng. Và, quảng cáo sẽ nhận được trát vữa trên mỗi trang web mà bạn truy cập. Họ có thể có một chú thích như ‘Quảng cáo của Motheremutand.info’ hoặc ‘Brought cho bạn bởi Motheremutand.info’. Nó là tốt nhất không phải là để bấm vào chúng kể từ khi họ có thể dẫn bạn đến nguồn chưa được xác minh.

Bạn có thể nhấp chuột một cách cho kẻ lừa đảo truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn. Phần mềm quảng cáo có thể biến trình duyệt của bạn thành một kinh nghiệm kinh khủng. Còn vấn đề này vẫn chưa được giải quyết, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Ngay sau đó, trình duyệt của bạn sẽ không chỉ cảm thấy chậm chạp nhưng sẽ cũng bắt đầu vụ tai nạn và đóng băng thường xuyên. Như thể đó là không đủ, ký sinh trùng pesky cũng sẽ tạo ra các quảng cáo gây phiền nhiễu. Mục tiêu chính là để làm cho bạn nhấp vào như nhiều người trong số họ càng tốt. Mỗi lần bấm chuột sẽ mang lại lợi nhuận cho cả các nhà phát triển phần mềm độc hại và các trang web tài trợ.

Phần mềm quảng cáo được biết đến lurk đằng sau gói phần mềm và các quảng cáo không đáng tin cậy. Tuy nhiên, không phải là cách duy nhất cho máy tính của bạn để nhận được bị nhiễm phần mềm độc hại. Phần mềm quảng cáo có thể quản lý để sneak trên PC của bạn thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và thực thi các tập tin, Cập Nhật giả, tập tin torrent, vv. Bọn tội phạm mạng phát triển mạnh trên của bạn thiếu thận trọng.

Trong khi duyệt web, bạn không nên bấm vào cửa sổ bật lên xuất hiện đầu tiên trên màn hình của bạn. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nút ‘Tôi đồng ý’ đó. Chỉ vì một cái gì đó trên internet, không làm cho nó nhất thiết phải đúng sự thật hoặc đáng tin cậy. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đang theo dõi một advert dường như đáng tin cậy, nhưng trong thực tế, bạn có thể nhận được vô tình mở một backdoor cho tin tặc tìm cách ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Những khoảnh khắc bạn nhận thấy các trang web Motheremutand.info, bạn cần phải chấp nhận rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi một phần mềm quảng cáo khó chịu. Sau đó, tiến hành gỡ bỏ nó, vì vậy nó không thể làm bất cứ thiệt hại nghiêm trọng trên trình duyệt web của bạn hoặc ăn cắp dữ liệu nhạy cảm. Ở nhàn rỗi và không làm bất cứ điều gì để thoát khỏi mối đe dọa này, sẽ chỉ mang lại cho bạn thêm rắc rối. Trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu sụp đổ, internet của bạn tốc độ sẽ giảm xuống, làm cho nó gần như không thể làm bất kỳ loại hình công việc trực tuyến.

Trên tất cả, bằng cách giữ ký sinh trùng này trên điện thoại, thông tin cá nhân và tài chính có thể được thỏa hiệp. Kẻ lừa đảo sẽ cố gắng tận dụng lợi thế và hưởng lợi từ tình hình của bạn, ăn cắp bất kỳ dữ liệu có giá trị và chia sẻ nó với những người khác cho lợi nhuận. Bạn có thể chấm dứt cơn ác mộng này. Sớm hơn bạn có hành động, tốt hơn! Loại bỏ ký sinh trùng phần mềm quảng cáo gây ra sự chuyển hướng Motheremutand.info gây phiền nhiễu và trở lại một trình duyệt an toàn một lần nữa.

Loại bỏ Motheremutand.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Motheremutand.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *