Loại bỏ Microsoft.windowserror.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Microsoft.windowserror.info

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Microsoft.windowserror.info. Hướng dẫn loại bỏ Microsoft.windowserror.info này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Microsoft.windowserror.info đã được phân loại như là một tên miền độc hại mà mục đích chính là để thúc đẩy phần mềm quảng cáo. Nếu trang web này đã được trình bày trên máy tính của bạn, nó sẽ hiển thị mỗi khi bạn cố gắng sử dụng trình duyệt web của bạn và hệ thống của bạn sẽ gặp khó khăn với các phần mềm quảng cáo. Bên cạnh đó, trang web xâm nhập sẽ làm chậm tốc độ Internet của bạn, làm phiền phiên duyệt web của bạn và gây ra tai nạn thường xuyên hệ thống, do đó giữ Microsoft.windowserror.info trên máy ảo của bạn chắc chắn không được khuyến khích.

Hãy nhớ rằng nếu bạn thấy Microsoft.windowserror.info, nó luôn luôn là một lý do. Nó có nghĩa rằng đó là một phần mềm độc hại trên máy tính của bạn mà làm cho bạn xem phần mềm quảng cáo, và nó có khả năng gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề. Cách duy nhất để tránh việc đối phó với những vấn đề này là để xác định vị trí và xóa công cụ hiểm độc đằng sau các trang web ngay lập tức.

Remove Microsoft.windowserror.info
The Microsoft.windowserror.info Virus

Nó có vẻ lạ, nhưng trong nhiều trường hợp người dùng máy tính là những người đã cài đặt Microsoft.windowserror.info trên hệ thống của mình. Tương tự, đến các ứng dụng phần mềm quảng cáo, Microsoft.windowserror.info là rất thông minh rằng nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Thông thường, phần mềm quảng cáo vào máy của bạn đi kèm với phần mềm miễn phí khác và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến nhiều quảng cáo bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn. Trong thực tế, điều này là không bình thường ở tất cả bởi vì phần mềm miễn phí thường đi kèm với phần mềm độc hại như thế này là truy cập đơn giản nhất của nó trỏ đến hệ thống.

Có một số cách khác mà sử dụng Microsoft.windowserror.info để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, hoặc chỉ cần đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật. Ví dụ, chỉ khi bạn tin rằng bạn đang Cập Nhật Java hoặc Adobe Flash Player của bạn, nó chỉ ra rằng bạn đang thực sự đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây để phần mềm quảng cáo để thay thế. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh unwillingly cài đặt phần mềm quảng cáo trên hệ thống, bạn nên rất cẩn thận và hãy nhớ rằng sự vội vàng, vẻ ngây thơ, và phân tâm chắc chắn sẽ không giúp bạn ở tất cả.

Tại trường hợp Microsoft.windowserror.info đã được cài đặt trên máy tính của bạn, trình duyệt web của bạn sẽ nhận được bị ngập nước với các tông màu của các quảng cáo thương mại vô dụng. Lưu ý rằng nếu bạn bấm vào bất kỳ của họ, bạn sẽ kết thúc cài đặt phần mềm độc hại không mong muốn hơn trên hệ thống. Bên cạnh đó, như các cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web, họ có khả năng gây ra cho bạn các loại hình khác nhau của vấn đề. Như đã đề cập ở phần trước, trong số những vấn đề đang làm chậm tốc độ Internet của bạn, gặp tai nạn thường xuyên hệ thống và làm gián đoạn hoạt động duyệt web của bạn. Vì vậy, tốt nhất bạn có thể làm là để loại bỏ Microsoft.windowserror.info từ máy tính của bạn ngay lập tức.

Loại bỏ Microsoft.windowserror.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Microsoft.windowserror.info từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *