Loại bỏ Microsoft Edge Critical Error Red Screen Scam (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Microsoft Edge Critical Error Red Screen Scam. Hướng dẫn loại bỏ Microsoft Edge Critical Error Red Screen Scam này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Được bạn liên tục bị quấy nhiễu bởi các Microsoft Edge Critical Error Red Screen scam? Làm bạn có được chuyển hướng đến một trang web râm, nói rằng bạn đang gặp rắc rối lớn mỗi khi bạn lướt web? Nếu có, thì chúng ta cần phải cho bạn biết rằng máy tính của bạn có lẽ cảng hijacker trình duyệt. Loài vật gây hại đã nhập vào máy tính của bạn trong im lặng và hiện đang hiển thị cho bạn các Microsoft Edge Critical Error Red Screen scam. Đó là công việc của bạn để có được thoát khỏi nhiễm trùng. Đừng hoảng sợ và biện pháp ngay lập tức. Có rất nhiều trò gian lận nhiều hơn chỉ cần như thế này và nếu bạn cho phép ký sinh trùng ở khách sạn, bạn sẽ bị buộc phải nhìn thấy hầu như tất cả chúng. Không đánh bạc với sự an toàn của bạn. Quét máy tính của bạn và tìm nơi ẩn hijacker khó chịu. Một khi bạn làm, xoá nó ngay lập tức. Nó vẫn còn, lớn hơn nguy cơ mà bạn có được tiếp xúc với được.

Microsoft Edge Critical Error Red Screen scam có một mục đích. Unsurprisingly, mục đích này là tiền của bạn. Một khi bạn đất trên trang lừa đảo, bạn được thông báo là có một cái gì đó sai lầm nghiêm trọng với máy tính của bạn. Nó tràn ngập với các phần mềm độc hại và an ninh của bạn có nguy cơ. Sau đó, bạn được yêu cầu để gọi số 855-247-2962 để liên hệ với Trung tâm hỗ trợ. Không làm điều đó trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu bạn nhận được liên lạc với những người này, bạn sẽ chỉ nghe thấy thêm nằm. Họ đang cố gắng scare bạn vào suy nghĩ rằng họ là những người duy nhất có thể giúp bạn. Họ có lẽ sẽ cố gắng để đánh lừa bạn vào mua một số chương trình chống phần mềm độc hại giả mạo sẽ không làm bất cứ điều gì tốt cho bạn. Không rơi vào cái bẫy của lừa đảo. Tuy nhiên, nó là đúng về một điều. Bạn có một nhiễm trùng trong hệ thống của bạn và sự riêng tư của bạn thực sự được jeopardized. Đó là một thực tế. Nhưng không phải vì máy tính của bạn tràn ngập với nhiễm trùng. Cười to Vấn đề duy nhất của bạn là hijacker gây Microsoft Edge quan trọng lỗi màu đỏ màn hình xuất hiện.

Ngoài ra, máy tính của bạn là tốt. Tuy nhiên, không đánh giá thấp sự lây nhiễm. Bây giờ, nó chỉ cho bạn thấy trang duy nhất lừa đảo này. Nếu bạn để cho nó nghỉ, nó sẽ cho bạn những người khác như là tốt. Bạn có thể thậm chí nạn nhân để một số người trong số họ. Ngoài ra, hijacker gián điệp về bạn và đe dọa để lộ dữ liệu cá nhân của bạn để Subscribers đằng sau nó. Bạn có muốn rằng để xảy ra? Bạn có nghĩ rằng những người sẽ sử dụng thông tin của bạn cho việc tốt? Tất nhiên, họ sẽ không. Họ sẽ sử dụng nó không có gì nhưng mục đích độc hại của họ. Đừng để họ làm điều đó. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và nhận được thoát khỏi hijacker này trước khi nó quản lý để làm cho bạn một số thiệt hại nghiêm trọng. Không procrastinate. Thời gian không phải là bạn bè của bạn trong tình huống này. Bạn cần phải hành động càng sớm càng tốt. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm? Như chúng tôi đã nói, những Microsoft Edge Critical Error Red Screen scam xuất hiện vì hijacker. Nhưng làm thế nào hijacker tham dự? Sự thật là nó sử dụng lén lút chiến thuật để không bị phát hiện. Chiến thuật như thư rác email, gói bị hỏng liên kết, phần mềm miễn phí hoặc phần mềm chia sẻ, Cập Nhật chương trình hoặc hệ thống giả, quảng cáo độc hại, torrents bất hợp pháp, vv. Nếu bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các bệnh nhiễm trùng trong tương lai, bạn cần phải chú ý đến những gì bạn làm trực tuyến. Hãy cẩn thận những gì bạn nhấp vào và các mà trang web bạn truy cập vào. Đừng mở email từ người lạ. Sử dụng các nguồn đáng tin cậy chỉ tải về. Luôn luôn thận trọng bởi vì không phải của các phương pháp nêu trên xâm nhập có thể thành công mà không hợp tác của bạn không hoạt động, aka của bạn bất cẩn.

Loại bỏ Microsoft Edge Critical Error Red Screen Scam

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Microsoft Edge Critical Error Red Screen Scam từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *