Loại bỏ MapsVoyage Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ MapsVoyage Virus. Hướng dẫn loại bỏ MapsVoyage Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

MapsVoyage là một ứng dụng có nghĩa là cho những người làm rất nhiều đi du lịch. Công cụ cung cấp đầu vào có ích mà có thể làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn. MapsVoyage cung cấp cho các hướng dẫn chính xác trong quá trình của chuyến đi. Nó có một cửa hàng của bản đồ mà có thể hữu ích cho việc tìm kiếm một trang web nhất định. Để có thêm hỗ trợ, các công cụ giúp với các menu. Chức năng bổ sung bao gồm các thông tin Cập Nhật giao thông và hướng dẫn vận chuyển. Các tiện ích sẽ hiển thị cho bạn các tuyến đường quá cảnh để hỗ trợ bạn trong việc tránh giao thông. Trước khi mua lại MapsVoyage, bạn có thể thử nó từ trang web chính thức của nó, mapsvoyage.com. Chỉ cần nhập địa chỉ, kinh doanh hoặc nơi và nhấn biểu tượng tìm kiếm. Các ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các hướng dẫn viên du lịch. Nếu bạn đã quyết định để thêm MapsVoyage vào hệ thống của bạn, bạn có thể lấy nó từ trang web chính thức của nó miễn phí. Chương trình có sẵn như là một phần mở rộng của trình duyệt.

MapsVoyage có vẻ là một chương trình hữu ích và hợp pháp, nhưng sự thật là nó liên quan đến rủi ro. Chuyên gia an ninh đã thực hiện nghiên cứu ứng dụng và họ đã đạt đến kết luận rằng nó là phần mềm quảng cáo. Lý do của việc phân loại này là cách râm chương trình hoạt động. Nhiệm vụ không được phép chạy trên nền tảng. Với các hoạt động của nó, MapsVoyage cho thấy nhiều người đến rủi ro bảo mật. Việc đầu tiên của các hoạt động không mong muốn hiển thị quảng cáo. Phần mềm quảng cáo tạo ra các loại khác nhau của các quảng cáo, giống như các biểu ngữ, phiếu giảm giá hộp, liên kết trong văn bản, freebies, giảm giá, nội tuyến, chuyển tiếp, kẽ, theo ngữ cảnh, nổi, so sánh và quảng cáo video. Để làm cho chúng hấp dẫn hơn, chương trình hay ăn cắp trang trí chúng với mô hình đầy màu sắc, cursive phông chữ, hình ảnh động flash và các hiệu ứng đặc biệt.

Điều gì thu hút sự chú ý của người dùng để quảng cáo trong nội dung của nó. MapsVoyage chương trình mua sắm gợi ý cho các hàng tiêu dùng khác nhau, chẳng hạn như quần áo, phụ kiện, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, trang trí, thiết bị làm vườn, thể thao bánh, trò chơi, đồ chơi và các mặt hàng khác. Phần mềm quảng cáo nhấn mạnh về giá cả các mặt hàng được liệt kê. Nó sẽ hiển thị cho bạn giảm giá, phiếu giảm giá, bán hàng, thoả thuận trọn gói và độc quyền cung cấp khác. Như hấp dẫn vì danh sách có thể, hãy nhớ rằng họ không đảm bảo được chính hãng. MapsVoyage không tìm thấy họ chính nó. Nó chỉ hàm nội dung đó đã được cung cấp bởi bên thứ ba khác nhau. Đây là những gì nhà phát triển của chương trình được trả tiền cho.

MapsVoyage là quảng cáo hỗ trợ. Các nhà phát triển của các công cụ bí mật liên kết đến các trang web thuộc về những người sử dụng các đại lý để tiến hành các chiến dịch quảng cáo trả tiền. Dịch vụ này, các đại lý sẽ nhận được Hoa hồng. Số tiền được tính theo hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Mỗi khi người dùng sau một quảng cáo, một số tiền nhất định được thêm vào tất cả hoa hồng. Kể từ khi người dùng không phải trả để có danh sách mua sắm mang đến cho anh ta, ông an ninh cá nhân không phải là một ưu tiên. Phần mềm quảng cáo không chạy quét an ninh. Bất kỳ quảng cáo nhất định có thể dẫn bạn đến một trang web phần mềm độc hại lây lan. Bạn nên tránh chúng hoàn toàn.

Như chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, MapsVoyage đã được thực hiện có sẵn trên trang web chính thức của nó. Bằng cách làm theo một nút màu xanh trên trang chủ, bạn sẽ bắt đầu cài đặt phần mở rộng. Tuy nhiên, rất nhiều người dân tìm thấy MapsVoyage trong máy tính của họ mà không cần nhắc lại để có được nó. Nếu điều này đã xảy ra với bạn, bạn có để cho guard của bạn xuống tại thời sai. Không có một vài cách để phần mềm quảng cáo để xâm nhập hệ thống của bạn. Các phương pháp phân phối phổ biến nhất bundling. Công cụ bí mật có thể một xô đi xe với các ứng dụng lậu, chương trình phần mềm miễn phí và License. Các máy chủ được gọi là một khách hàng tải về. Nó hàm cài đặt công cụ ẩn. MapsVoyage sẽ được liệt kê dọc theo các điều khoản và điều kiện của nó như là một tiền thưởng. Nếu bạn không thay đổi các cài đặt, nó sẽ được phép vào máy tính của bạn.

Một cách phổ biến để truyền bá MapsVoyage là thông qua thư rác. Người gửi sẽ hợp nhất chương trình sinister với tập tin đính kèm. Ông sẽ mô tả tập tin gắn như một tài liệu quan trọng và đẩy bạn để mở nó ngay lập tức. Truy cập vào các tập tin máy chủ là đủ để kích hoạt việc tải xuống và cài đặt của phần mềm quảng cáo. Quá trình là tự động với một vĩ mô hay kịch bản. Đảm bảo rằng bài viết của bạn đến từ một người gửi đáng tin cậy. Kiểm tra tài khoản email mà ông đã sử dụng để liên lạc với bạn. Cách đặt tạo điều kiện để phân phối phần mềm độc hại là lái xe của bản cài đặt. Trang web bị nhiễm bệnh được thiết kế để bắt đầu chuyển giao của chương trình tách biệt trên mục nhập. Bạn cần phải cẩn thận với các trang web bạn truy cập, cũng như các liên kết bạn làm theo.

Loại bỏ MapsVoyage Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ MapsVoyage Virus từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *