Loại bỏ Login Easier New Tab Virus (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove Login Easier New Tab Virus

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Login Easier New Tab Virus. Hướng dẫn loại bỏ Login Easier New Tab Virus này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Đăng nhập dễ dàng hơn New Tab là một chương trình được quảng cáo như là hữu ích và vô hại. Nó là nghĩa vụ phải giúp bạn đăng nhập vào tất cả các tài khoản của mình một cách dễ dàng và do đó tiết kiệm bạn thời gian và công sức. Tuy nhiên, nó không có những điều. Tiện ích này sẽ được phân loại như là một trình duyệt hijacker và hijackers gì cả, nhưng hữu ích. Họ đều độc hại vì vậy không làm cho những sai lầm của tư duy Tab mới đăng nhập dễ dàng hơn là bất kỳ khác nhau. Nó không phải là. Nó hoạt động như tất cả các thành viên khác của gia đình đáng sợ này. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà bạn không cho nó nhiều thời gian hơn để hoạt động một cách tự do trong hệ thống của bạn. Những gì bạn phải làm là loại bỏ nó tại chỗ.

Ngay sau khi bạn nhận ra phần mở rộng đăng nhập dễ dàng hơn trên các trình duyệt của bạn, chấp nhận thực tế bạn đang đối phó với một bệnh nhiễm trùng và bắt đầu tìm kiếm một cách để thoát khỏi nó. Nó vẫn còn, lớn hơn có cơ hội để có được ra khỏi tay được. Bảo vệ máy tính của bạn và sự riêng tư của bạn trong khi nó không phải là quá muộn. Tìm loài vật gây hại trốn ở đâu và loại bỏ nó. Chúng tôi cung cấp một hướng dẫn hướng dẫn loại bỏ để bạn sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn tự động các giải pháp bạn luôn có thể tải về một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để có được công việc làm cho bạn. Bạn có tùy chọn, nhưng bạn không có thời gian. Cho dù bạn chọn, hành động nhanh chóng. Đồng hồ ticking.

Hijacker này bắt đầu thực hiện một mess ngay lập tức sau khi xâm nhập. Nó ảnh hưởng đến tất cả các trình duyệt của bạn. Điều này bao gồm ba phổ biến nhất những người là tốt, cụ thể là Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge, nhưng sâu bệnh là hoàn toàn tương thích với bất kỳ trình duyệt nào khác bạn có thể sử dụng. Nó sẽ tiêm chúng với các quảng cáo. Đây là những gì nó lập trình để làm. Bạn có bị ngập nước với rất nhiều quảng cáo trên một cơ sở hàng ngày mà các hacker sử dụng để đạt được thu nhập pay-per-click. Đó là đúng. Nếu bạn nhấp vào, tin tặc được trả tiền. Bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Không phải tất cả, mặc dù.

Hijacker cũng chuyển hướng bạn đến tấn của các trang rất đáng ngờ tất cả thời gian. Mỗi khi bạn tải một trang web, bạn sẽ ghé thăm một số bóng mát khác để thay thế. Lướt web là không những gì nó sử dụng để. Bạn không thể tìm thấy bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm và bạn luôn luôn tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Bạn cũng được tiếp xúc với nguy cơ bảo mật. Trong thực tế, đây là mối quan tâm lớn nhất của bạn.

Remove Login Easier New Tab Virus
The Login Easier New Tab Virus

Đăng nhập dễ dàng hơn New Tab gián điệp về bạn và theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Nó có quyền truy cập vào IP của bạn, địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu, tài khoản, dữ liệu liên quan đến trình duyệt, vv. Nó thậm chí có thể ăn cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn. Đừng để nó. Nếu các Subscribers nhận được bàn tay của họ trên các chi tiết riêng, có là không có quay trở lại. Do đó, không để cho tình huống này diễn ra. Xóa hijacker pesky trong khi bạn vẫn còn có một cái gì đó để bảo vệ.

Đăng nhập dễ dàng hơn New Tab đã xuất hiện như thế nào? Mặc dù nó có một nút tải về chính thức, chúng tôi rất nghi ngờ rằng bạn đã tải nó vào mục đích. Tuy vậy, bạn đang vẫn còn bị nhiễm bệnh. Làm thế nào? Hijacker sử dụng thủ đoạn khác để nhập vào máy tính của bạn. Thông thường, nó đi kèm với các ứng dụng khác. Cẩn thận thêm khi cài đặt chương trình miễn phí. Sử dụng nguồn chỉ đáng tin cậy và chú ý trong quá trình cài đặt.

Không vội vàng để đồng ý với bất cứ điều gì. Đọc in nhỏ đầu tiên. Tin tặc cầu nguyện cho sự vội vàng, phân tâm và bất cẩn của bạn để thành công. Không phải cấp cho họ. Họ dẫn thẳng đến nhiễm trùng. Những gì không dẫn đến nhiễm trùng là cảnh giác. Bạn đang thận trọng giúp phát hiện kẻ đột nhập vào thời gian và ngăn không cho nó vào. Nó là dễ dàng hơn để làm điều đó hơn để đối phó với một ký sinh trùng khó chịu sau khi nó đã đã nhận được. Hãy suy nghĩ về điều đó.

Loại bỏ Login Easier New Tab Virus

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Login Easier New Tab Virus từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *