Loại bỏ Linknotification.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Linknotification.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Linknotification.com. Hướng dẫn loại bỏ Linknotification.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Linknotification.com không phải là một trang đáng tin cậy. Trong thực tế, nó là một dấu hiệu rõ ràng của vấn đề. Nếu bạn thấy trang web này mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Đó là một phần mềm quảng cáo khó chịu, ẩn một nơi nào đó trong các góc của máy tính của bạn và nó là một, buộc các trang web Linknotification.com xuất hiện không ngừng. Biện pháp ngay lập tức. Phần mềm quảng cáo sâu bệnh không làm cho companions tuyệt vời.

Đừng mong đợi các mối đe dọa bạn đang mắc kẹt với bất kỳ khác nhau. Nó sẽ không. Tìm nơi lẩn trốn và xóa nó càng sớm càng tốt. Nếu bạn để cho nó nghỉ và vận hành một cách tự do, sớm hay muộn nó sẽ có được ra khỏi kiểm soát và sau đó tình hình của bạn sẽ xấu đi. Đừng ngần ngại. Phần mềm quảng cáo vẫn còn là một ký sinh trùng và có không có chỗ cho nó trong hệ thống của bạn. Làm cho mình một ưu và xóa nó. Tự trong tương lai của bạn sẽ được biết ơn.

Phần mềm quảng cáo làm cho một mess hoàn thành của hoạt động trực tuyến của bạn. Tất cả của một đột ngột, trang Linknotification.com trở thành bóng tối của bạn trực tuyến và bạn nhìn thấy nó tại mỗi lần lượt. Bạn thậm chí có được chuyển hướng đến nó mỗi khi bạn cố gắng tìm kiếm một cái gì đó trực tuyến. Tất nhiên, Trang này không phải là người duy nhất bạn buộc phải ghé thăm. Có rất nhiều người khác. Phần mềm quảng cáo bảo đảm bạn đất trên các trang web râm như nhiều càng tốt. Bằng cách này, nó tạo ra doanh thu cho nó sở hữu bởi vì các trang web bạn đất trên được tài trợ. Những kẻ lừa đảo đứng sau phần mềm quảng cáo đang sử dụng nó để kiếm được thu nhập pay-per-click. Mỗi khi bạn nhấp vào một cái gì đó được tạo ra bởi loài vật gây hại, họ được trả tiền. Bạn trở thành nhà tài trợ của họ. Đáng buồn thay, điều này không phải là tất cả.

Remove Linknotification.com
The Linknotification.com Virus

Với phần mềm quảng cáo trên tàu, bạn không thể lướt web tại hòa bình. Bạn đang liên tục một nhấp chuột duy nhất ra khỏi phần mềm độc hại. Không có những gì bạn thấy trên màn hình của bạn được xác minh. Có rất nhiều các trang web bị nhiễm bệnh và quảng cáo độc hại và nếu bạn nhấp vào chúng, bạn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Mỗi trang duy nhất mà bạn tải là nặng trên các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức. Dù bạn có làm gì đi nữa, những quảng cáo này không đi xa. Họ thậm chí phát triển số lượng và trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa xâm nhập như thời gian qua.

Đây là cách phần mềm quảng cáo di tích trải nghiệm duyệt web của bạn. Nó biến nó thành một cơn ác mộng. Nó vẫn còn, xâm nhập nhiều hơn bạn phải đối mặt. Tại sao giữ nó? Tại sao có nguy cơ bảo mật của bạn khi bạn có thể xoá sâu bệnh và nhận được hoạt động trực tuyến của bạn quay trở lại bình thường? Tất cả bạn phải làm là làm theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và xóa loài vật gây hại. Nếu bạn thích các giải pháp tự động, bạn luôn có thể sử dụng một chương trình chống phần mềm độc hại đáng tin cậy để giúp bạn. Lựa chọn phương pháp của bạn và hành động. Sớm hơn bạn loại bỏ nhiễm trùng, thì tốt hơn. Sự chậm trễ dẫn đến thiệt hại không thể đảo ngược.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Mặc dù nó có vẻ như nó xuất hiện ra khỏi màu xanh, nó đã không. Nó đã được cài đặt. Vì chương trình s, loài vật gây hại không thể nhận mà không có sự chấp thuận của bạn, do đó, nó sẽ hỏi cho nó. Tất nhiên, nó không yêu cầu cởi mở nhưng nó chỉ trickery và sự lừa dối. Ví dụ, loài vật gây hại giả vờ là một chương trình Cập Nhật để người mắc mưu bạn. Nếu bạn rơi vào cái bẫy đó và để cho nó vào, nó kìa.

Bạn cài đặt ký sinh trùng cho mình. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến những gì bạn nói “có”. Luôn luôn đọc các điều khoản và điều kiện một cách cẩn thận trước khi chấp nhận chúng. Nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì không bình thường, hủy bỏ cài đặt càng sớm càng tốt. Nhiễm khuẩn cầu nguyện cho nạn nhân bất cẩn. Không trao cho bạn. Thận trọng và bảo vệ máy tính của bạn.

Loại bỏ Linknotification.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Linknotification.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Linknotification.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *