Loại bỏ Letsupdateourdomain.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Letsupdateourdomain.com là một trang web, sự tồn tại của mà là do sự hiện diện của phần mềm quảng cáo. Nếu trang web đã xuất hiện trên trình duyệt của bạn, nó là một dấu hiệu xấu. Một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một ký sinh trùng nguy hiểm từ các loại phần mềm quảng cáo. Mục đích của nó? Để tạo ra doanh thu cho các hacker đằng sau các phần mềm độc hại, cũng như các trang web tài trợ ký sinh trùng sẽ hiển thị. Nó là đơn giản, thực sự. Phần mềm quảng cáo sẽ tạo ra nhiều xâm nhập quảng cáo trên trình duyệt của bạn. Cho mỗi nhấp chuột bạn thực hiện trên họ, ký sinh trùng sẽ được trả tiền.

Điều này, nội dung khuyến khích đầu tư sẽ được đặc biệt nhắm mục tiêu, trông hấp dẫn hơn cho người sử dụng, do đó tăng cơ hội của nó nhận được nhấp vào. Nếu bạn rơi vào cái bẫy này, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến các trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm. Bạn thấy, các phần mềm độc hại được lập trình để hiển thị quảng cáo càng nhiều càng tốt. Nó không phải là một phần của công việc của mình để xác minh. Điều này có nghĩa, rằng các quảng cáo có thể dẫn đến nguồn nguy hiểm có thể làm tổn hại máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất là lây lan qua thư rác email và file đính kèm, bản Cập Nhật giả, bị nhiễm liên kết và quảng cáo, phần mềm bundling, file torrent, vv. Nó là rất quan trọng để được thận trọng trong khi duyệt internet. Vội vàng và sơ suất là hai việc hacker phát triển mạnh trên. Hãy xây dựng. Trong hầu hết trường hợp, người dùng có quá nhanh để có được thông qua một quá trình cài đặt, họ làm theo thói quen cùng ‘Tiếp theo – tiếp theo – tiếp theo – kết thúc’ mà không có thậm chí còn chú ý đến những gì họ làm. Hãy chắc chắn để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi nhấp vào nút ‘Tôi đồng ý’ đó.

Ngoài ra, hãy chắc chắn để chọn lựa cho nâng cao hoặc tùy chỉnh chế độ thuật sĩ thiết lập. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể để xem nếu có bất kỳ cài đặt tuỳ chọn ẩn trong các gói phần mềm. Phần mềm độc hại được biết đến như vậy bổ sung phần mềm ẩn. Nếu có bất kỳ tiền thưởng chương trình hoặc ứng dụng mặt, bạn cần phải bỏ chọn chúng, do đó, họ không có được cài đặt trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo không phải là một cái gì đó bạn sẽ muốn có trên máy tính của bạn. Các thêm thời gian ký sinh trùng này được cho phép ở lại, tệ hơn tình hình của bạn sẽ nhận được. Mỗi ngày, số lượng các quảng cáo gây phiền nhiễu sẽ phát triển, làm cho nó rất khó khăn cho các trình duyệt để theo kịp với Hiển thị mỗi quảng cáo được ném theo cách của mình. Ngay sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng trình duyệt của bạn sẽ bắt đầu với tai nạn và đóng băng, tụt hậu sẽ trở thành một sự xuất hiện hàng ngày, và internet tốc độ sẽ giảm đột ngột. Và đó không phải là tất cả.

Phần mềm quảng cáo có thể dễ dàng thỏa hiệp dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Các thông tin như, nhưng không giới hạn duyệt lịch sử, kết quả tìm kiếm, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, đăng nhập ID, mật khẩu, vv có thể dễ dàng rơi vào tay hacker đó tìm cách để chia sẻ dữ liệu này với những người khác cho lợi nhuận. Cách duy nhất ra khỏi cơn ác mộng phần mềm quảng cáo này là để loại bỏ ký sinh trùng khó chịu này từ máy tính của bạn ngay khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Loại bỏ Letsupdateourdomain.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Letsupdateourdomain.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *