Loại bỏ Laborates.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Laborates.com. Hướng dẫn loại bỏ Laborates.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyển hướng Laborates.com là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi các hijacker trình duyệt. Các triệu chứng khác như nhiễm trùng phần mềm độc hại là thiết lập trình duyệt thay đổi, thay thế trang chủ và tìm nhà cung cấp, cũng như không được phép cài đặt thanh công cụ, Tiện ích và tiện ích mở rộng. Hơn nữa, một khi này côn trùng độc hại thâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn, bạn sẽ bắt đầu nhận được ném bom với các nội dung quảng cáo xâm nhập trong các hình thức của cửa sổ bật lên, thoả thuận độc quyền, đặc biệt cung cấp và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv. Họ sẽ trông rất hấp dẫn đối với người sử dụng cho một mục đích.

Hijackers có khả năng để có được lịch sử và thói quen duyệt web của bạn, cũng như truy vấn tìm kiếm, để tạo ra nội dung được nhắm mục tiêu mà bạn có thể nhấp vào. Điều này được thực hiện cho một lý do. Lý do là để làm cho lợi nhuận với mỗi người xem và nhấp vào.

Trình duyệt hijackers là một loại rộng rãi nhất lây lan của phần mềm độc hại. Thường nó được phân phối thông qua thư rác thư điện tử, file đính kèm email và các tập tin thực thi từ không rõ người gửi, phần mềm đi kèm miễn phí, Cập Nhật giả, liên kết đáng ngờ và cửa sổ bật lên, vv. Những gì chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi là luôn luôn chắc chắn rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ.

Khi tải xuống nội dung từ internet, chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho một tuỳ chỉnh hoặc các loại hình nâng cao của tiến trình cài đặt, do đó, bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì thực sự đang được cài đặt trên máy tính của bạn. Thường thì mọi người không nhận ra là có cùng với các chương trình và họ tải về như một bó các ứng dụng, phần mềm độc hại là tốt. Bạn không thể thấy danh sách bao gồm phần mềm đầy đủ nếu bạn làm theo một cài đặt nhanh chóng. Đây là một sai lầm mà hầu hết người dùng.

Trong khi trình duyệt hijackers không được xem là có hại như các loại virus như các Trojan horse hoặc thậm chí ransomware, họ vẫn còn nên không được đánh giá thấp. Chắc chắn, quảng cáo không thể làm hại máy tính của bạn bởi chính họ, nhưng họ có thể chuyển hướng bạn đến đáng ngờ và nguy hiểm ngay cả trang web bên thứ ba mà có thể bị nhiễm ký sinh trùng độc hại khác. Nếu bạn bấm vào bất kỳ của các quảng cáo không rõ ràng đang được tạo ra bởi các hijacker này, bạn có nguy cơ ảnh hưởng đến an ninh và bảo mật của bạn.

Nếu bạn không muốn thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp bởi tin tặc và muốn quay trở lại một thanh bình quảng cáo miễn phí trải nghiệm duyệt web, bạn nên ngay lập tức tiến hành với việc loại bỏ ký sinh trùng này cyber. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể đối phó với này hijacker trình duyệt một lần và cho tất cả.

Loại bỏ Laborates.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Laborates.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *