Loại bỏ Koolmediaoffers.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Koolmediaoffers.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Koolmediaoffers.com. Hướng dẫn loại bỏ Koolmediaoffers.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Hiển thị các trang Koolmediaoffers.com là một dấu hiệu rõ ràng của một cuộc tấn công phần mềm quảng cáo. Hai đi tay trong tay. Nếu bạn thấy các trang web, bạn có phần mềm quảng cáo. Đơn giản như vậy. Tuy nhiên, tình hình bạn đang ở không phải là đơn giản ở tất cả. Phần mềm quảng cáo gây hại không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Trên rất trái ngược. Họ làm cho trình duyệt của bạn, một trải nghiệm kinh khủng. Các nhiễm trùng bạn đang bị mắc kẹt với cũng không khác nhau. Nó mang lại cùng không có gì nhưng đau đầu và các vấn đề. Và nhiều thời gian dành trên máy bay, thêm những vấn đề lớn trong cả số lượng và mức độ nghiêm trọng. Trừ khi bạn muốn tình trạng khó khăn của bạn xấu đi, loại bỏ phần mềm quảng cáo đầu tiên có cơ hội bạn nhận được.

Loài vật gây hại không phải là khó khăn để giải quyết, nhưng bạn phải hành động nhanh chóng. Nếu bạn lãng phí thời gian của bạn trong cuộc tranh luận không cần thiết, nó sẽ có được ra khỏi kiểm soát và sau đó mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Các biện pháp kịp thời được yêu cầu. Có sự xuất hiện của các trang web Koolmediaoffers.com như lời cảnh báo đó là, và chú ý đến nó ngay lập tức. Một khi bạn đã phát hiện trang web, hãy chắc chắn bạn sẽ phát hiện nó một lần nữa. Bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của phần mềm quảng cáo, và khi bạn tìm thấy nó, xóa nó ngay lập tức. Làm ngay đi! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Phần mềm quảng cáo, một khi nó, gắn thêm một plugin pesky để tất cả các trình duyệt của bạn, do đó việc kiểm soát hoàn toàn. Bạn không còn chịu trách nhiệm. Phần mềm quảng cáo là. Nó quyết định những gì được hiển thị trên màn hình của bạn. Có các trang web Koolmediaoffers.com là một ví dụ. Tất cả của một đột ngột, nó sẽ trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bạn không thể làm cho một di chuyển duy nhất mà không cần trang gián đoạn. Bạn mở một tab mới, nó là có. Bạn gõ tìm kiếm, nó là một trong số các kết quả. Bạn cố gắng truy cập một trang khác, bạn nhận được chuyển hướng quay lại Koolmediaoffers.com. Người ta không nhận được thoát khỏi nó. Nhưng điều này không phải là tất cả. Phần mềm quảng cáo cũng lũ màn hình máy tính của bạn với các quảng cáo thương mại vô số đó, nếu bạn nhấp vào, tin tặc kiếm tiền. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn giúp kẻ lừa đảo làm giàu. Hơn thế nữa, bạn có nguy cơ của bạn an toàn trong quá trình.

Remove Koolmediaoffers.com
The Koolmediaoffers.com Virus

Các quảng cáo mà bạn nhìn thấy được tài trợ và bạn biết tốt hơn để tin tưởng một liên kết được tài trợ. Nó có thể dễ dàng đưa bạn tới một trang, tràn ngập với các phần mềm độc hại hoặc nó có thể che giấu phần mềm độc hại bản thân. Dù bằng cách nào, nếu bạn nhấp vào, bạn cài đặt phần mềm độc hại nói và bạn tổn hại máy tính của bạn hơn nữa. Đây có phải là mục tiêu của bạn? Để điền vào máy tính của bạn với ký sinh trùng đến thời điểm khi nó không thể xử lý nữa và nó phá vỡ? Chúng tôi không nghĩ như vậy. Bạn không nên bấm vào bất cứ điều gì. Và có, điều này có nghĩa rằng bằng cách sử dụng máy tính của bạn sẽ trở thành một thách thức. Trừ khi bạn loại bỏ phần mềm quảng cáo. Nếu bạn làm, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Không có không có quảng cáo nhiều hơn và chuyển hướng. Máy tính của bạn sẽ thực hiện bình thường lại. Điều gì đang chờ đợi bạn? Xóa bỏ những kẻ xâm nhập bây giờ! Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm phần mềm quảng cáo này? Nó có lẽ đã đến đóng gói trong một chương trình khác và bạn đã quá bất cẩn để thông báo. Nếu bạn muốn giữ an toàn cho máy tính của bạn, bạn phải thận trọng. Ví dụ, khi bạn cài đặt một chương trình, không vội vàng. Mất thời gian của bạn để đọc các điều khoản và Conditions/ EULA trước khi bạn chấp nhận chúng. Họ có thể giấu một số điều khoản sai lầm mà bạn đang hoàn toàn chống lại và nếu bạn bỏ qua chúng, không có quay trở lại.

Ngoài ra, lựa chọn các thiết lập những tiến bộ trong thuật sĩ thiết lập. Yeah, họ là tốn thời gian hơn, nhưng họ cũng cung cấp cho bạn hoàn toàn quyền kiểm soát cài đặt trong khi với các tiêu chuẩn ones, tất cả mọi thứ được thực hiện tự động. Bạn sẽ cũng có thể xem và loại bỏ tất cả các ứng dụng ngoài ra đính kèm từ các gói trước khi bạn hoàn tất việc cài đặt và do đó ngăn ngừa nhiễm trùng xâm nhập vào.

Loại bỏ Koolmediaoffers.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Koolmediaoffers.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *